MỨC ĐỘ BẢO MẬT CỦA KHÓA VÂN TAY

Khóa điện tử vân tay đang trở thành xu hướng tiêu dùng của mọi nhà, mức độ bảo mật cao, sự tiện dụng an toàn chính là lý do mà khóa điện tử vân tay được yêu thích đến vậy.

Trải qua quá trình phát triển lâu dài cùng với ứng dụng hiện đại của khoa học kỹ thuật các thương hiệu khóa đã cho ra đời sản phẩm khóa vân tay vô cùng độc đáo và mang nét riêng của từng thương hiệu.

Dưới sự giám sát chặt chẽ, được thử nghiệm hàng nghìn lần trước khi đưa ra thị trường của đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới là minh chứng rõ nét nhất cho sự tôn trọng khách hàng và chất lượng của sản phẩm. Từ đó nâng cao vị thế của thương hiệu trong nước cũng như trên trường quốc tế.

van-tay

Ưu thế của khóa điện tử vân tay

khoa-van-tay

Trong tất cả các loại khóa điện tử hiện tại như: khóa mã số, khóa thẻ từ thì có lẽ khóa vân tay vẫn là loại khóa có mức độ bảo mật cao nhất, đem lại cho người tiêu dùng sự an tâm về mức độ bảo vệ an toàn của khóa cho gia đình họ.

Không giống như các dòng khóa khác khóa vân tay đều có đầu đọc vân tay riêng được quýet bằng tia hồng ngoại có thể chụp hoặc cắt lớp vân tay người dùng để đem lại mức độ chính xác cao nhất. Đặc biệt nó có thể đọc được cả vân tay mờ và lão hóa cho mọi đối tượng người dùng an tâm khi sử dụng sản phẩm.

Công nghê được sử dụng trong khóa vân tay chính là công nghệ quang học và sinh trắc học. Đây là hai công nghệ đứng đầu thế giới hiện nay về sự hiện đại, tính năng bảo mật tuyệt đối.

Sự tiện dụng của khóa vân tay

khoa-dien-tu

hông thể không nhắc đến sự tiện dụng của khóa vân tay trong thời đại 4.0 hiện nay. Đã không còn cái thời bạn phải mang những chiếc chìa khóa lỉnh kỉnh, phải chứng kiến những ổ khóa hoen gỉ, mất thẩm mỹ và khó sử dụng.

Khi ra ngoài bạn không cần phải mang theo bất cứ thứ gì có liên quan đến khóa cửa, chỉ cần ra, vào kéo cánh cửa lại là bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì khóa tự động đóng cửa hoàn toàn. Khi mở cửa bạn chỉ cần đặt tay của mình lên đầu đọc cho khóa xử lý vân tay là bạn có thể vào nhà mà không cần thêm bất kì thao tác thừa nào.

Chính mức độ an toàn và tính năng bảo mật cao đã đưa khóa vân tay trở thành dòng khóa được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn nhiều nhất trong năm 2018.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa hay đến hệ thống khóa cửa điện tử Vinlock và lắp khóa điện tử ngay hôm nay để khởi đầu năm mới một cách thuận lợi nhất.

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

———–

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội 

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *