3 ĐIỀU BẠN CẦN PHẢI LƯU Ý KHI CHỌN MUA KHÓA ĐIỆN TỬ

Ngoài tính năng chính là bảo vệ, khóa điện tử còn có vai trò làm đẹp cho căn nhà. Giữa vô số mẫu khóa điện tử với tính năng và kiểu dáng khác nhau thì câu hỏi lớn nhất của khách hàng là làm thế nào để chọn được mẫu khóa điện tử phù hợp. Bài viết sau đây sẽ mách bạn 3 điều cần quan tâm khi chọn mua khóa điện tử.

1.Lựa chọn khóa điện tử theo thiết kế của cánh cửa

khoa-cua

Đây là yếu tố đầu tiên mà bạn cần quan tâm. Mỗi mẫu khóa điện tử khác nhau sẽ có yêu cầu về chất liệu, màu sắc, kích thước khác nhau. Bạn hãy chọn một bộ khóa điện tử đáp ứng với kích thước và chất liệu cửa, rồi căn cứ vào thiết kế mà chọn bộ khóa phù hợp với cánh cửa và căn nhà của mình.

2.Lựa chọn khóa điện tử theo đối tượng sử dụng

vinlock Nếu gia đình bạn có người già, trẻ em, bạn nên chú ý đến các mẫu khóa điện tử có tay cầm trợ lực, sử dụng thẻ từ hoặc tốt nhất là vân tay để tránh trường hợp quên mã số hoặc làm mất thẻ. Nên chọn các mẫu khóa điện tử có chức năng quản lý, thông báo và kiểm soát người ra vào

3. Chọn khóa điện tử theo nhu cầu sử dụng

Nếu bạn lắp khóa điện tử cho căn hộ chung cư, nhà riêng nên chú ý đến các mẫu khóa điện tử bảo mật cao bằng mã số hoặc vân tay. Với khách sạn, nhà nghỉ thì nên chọn các mẫu khóa thiết kế riêng cho khách sạn để có thể đồng bộ với phần mềm quản lý.

Trên đây là 3 điều cơ bản mà bạn cần phải chú ý khi chọn mua khóa điện tử. Hãy liên hệ ngay với Vinlock để được tư vấn và chọn lựa mẫu khóa phù hợp nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The maximum upload file size: 3 MB.
You can upload: image.
Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.

1