LẮP ĐẶT KHÓA ĐIỆN TỬ CHO CỬA KÍNH CÓ GÌ KHÁC SO VỚI CỬA THÔNG THƯỜNG ?

Cửa kính đang được sử dụng rất phổ biến không chỉ ở các căn hộ, mà các văn phòng làm việc và cửa hàng cũng sử dụng loại cửa này. Tuy nhiên lắp đặt khóa cho loại cửa này cũng rất khác so với các loại cửa thông thường như cửa gỗ, và khóa cửa điện tử cũng không phải là ngoại lệ. Dưới đây là một số lưu ý khi lắp khóa điện tử cho cửa kính mà bạn nên biết.

1.Loại khóa điện tử nào có thể lắp cho cửa kính ?

epic-es-303g

Do cửa kính có độ dày nhỏ hơn cửa thông thường và bề mặt của cửa kính là một khối đồng nhất, các loại khóa cửa điện tử thông thường không thể lắp được mà phải là các loại khóa dành riêng cho cửa kính. Thông thường đó sẽ là các mẫu khóa không tay cầm. Việc lắp đặt khóa điện tử cho cửa kính cũng dễ dàng hơn bởi phần lớn các loại khóa này đều được trang bị kẹp hút nên có thể lắp trực tiếp vào cửa mà không cần phải khoan kính.

2.Yêu cầu cửa kính để lắp được khóa điện tử ?

epic-303-g

Tùy từng loại khóa điện tử sẽ có yêu cầu khác nhau. Tuy nhiên độ dày yêu cầu để lắp được khóa điện tử cho cửa kính thường từ 9 – 12mm để đảm bảo khóa có thể được gắn chặt vào cửa. Cửa quá dày sẽ khó hoặc không thể lắp được do khoảng cách mặt trước và sau của khóa cửa kính thường là cố định

3.Holder là gì ? Khi nào cần holder ?

yale-313

yale-313

Nếu lắp khóa điện tử cho cửa kính một cánh với vách tường, bạn chỉ cần khoan vào vách để giữ chốt khóa. 

Tuy nhiên nếu lắp cho cửa kính 2 cánh, bạn sẽ cần lắp thêm Holder – Một phụ kiện để giữ cố định chốt của khóa. Holder sẽ được lắp vào mép của cánh cửa thứ 2 và ngang bằng với vị trí lắp khóa. Cánh cửa thứ 2 đó cũng cần được giữ ở vị trí cố định để giữ chắc cửa khi đã khóa.

Trên đây là một số lưu ý mà bạn cần quan tâm khi lắp đặt khóa điện tử cho cửa kính. Nếu bạn có quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất.

Tham khảo một số mẫu khóa điện tử cho cửa kính TẠI ĐÂY

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

———–

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội 

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 3 MB. You can upload: image. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here

1