LẮP ĐẶT KHÓA ĐIỆN TỬ CỬA KÍNH CHO VĂN PHÒNG, TẠI SAO KHÔNG ?

Hiện nay, ở các văn phòng hiện đại, thay vì lắp đặt cửa gỗ, cửa nhôm kính hoặc kính cường lực thường được lựa chọn để bảo đảm chắc chắn và nâng cao thẩm mỹ. Tuy nhiên cửa kính có nhược điểm là khóa phải lắp dưới chân cửa. Điều này khiến cho việc đóng mở khóa rất bất tiện và kém an toàn. Nhằm khắc phục những khuyết điểm đó, nhiều công ty, văn phòng hoặc cửa hàng đã chọn lắp đặt khóa điện tử cho cửa kính để nâng cao an toàn mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ cho văn phòng làm việc.

I.Ưu điểm của khóa điện tử cửa kính

epic-es3031.Cách mở khóa đa dạng:

Cũng như mọi loại khóa điện tử khác, khóa điện tử cửa kính có thể mở bằng vân tay, mã số, thẻ từ, điều khiển từ xa. Ngoài đảm bảo an toàn thì trong trường hợp bạn không thể mở bằng cách này thì vẫn có thể mở bằng cách khác. Ví dụ bạn quên mã số thì có thể mở bằng thẻ từ, vân tay tùy loại khóa.

2.Dễ dàng lắp đặt:

epic-es-303-g

So với khóa điện tử cửa gỗ, khóa điện tử cửa kính dễ lắp đặt hơn rất nhiều bởi không cần phải khoan hay tác động nhiều lên kính. Chỉ cần gá khóa vào kính, cố định và lắp Holder nếu lắp cho cửa kính 2 cánh

3.Tính năng báo động

Để đảm bảo an toàn, ngoài các tính năng mở khóa không cần chìa, khóa điện tử cửa kính còn có khả năng báo động khi có hiện tượng phá khóa, đột nhập và báo động khi có hiện tượng cháy nổ.

4.Tự động khóa cửa

Nếu bạn hay quên khóa cửa thì không phải lo lắng khi sử dụng khóa điện tử cửa kính. Bởi khóa sẽ tự động khóa cửa khi cửa ở trạng thái đóng.

5.Dễ dàng sử dụng

Không khó để một người có thể sử dụng khóa điện tử cửa kính. Chỉ cần đặt vân tay, chạm thẻ từ hoặc nhập mã số. Mở khóa điện tử cửa kính đơn giản hơn khóa cơ rất nhiều: Không cần phải tìm chìa khóa, cúi xuống mở khóa để vào.

Một số mẫu khóa điện tử cửa kính chất lượng cao tại Vinlock

Vinlock là nhà phân phối khóa điện tử lớn nhất Việt Nam. Các sản phẩm của Vinlock luôn được đảm bảo về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ. Đối với các văn phòng, showroom có nhu cầu lắp đặt khóa cửa kính, chúng tôi sẵn sàng đem đến cho bạn những mẫu khóa điện tử cửa kính tốt nhất.

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

———–

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội 

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 3 MB. You can upload: image. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here

1