KHÓA VÂN TAY SAMSUNG TOP 3 KHÓA TỐT NHẤT

Khóa vân tay Samsung vẫn đang rất được nhiều người dùng quan tâm. Trong bài viết dưới đây hãy cùng điểm qua 3 mẫu khóa tốt nhất nhé.

1.Khóa vân tay Samsung SHP-DH538

khoa-van-tay-samsung-shp-dh538

Khóa vân tay Samsung SHP-DH538 là dòng khóa cửa vân tay có tay cầm mới nhất của Samsung SDS. Đây được coi là một phiên bản có thể thay thế cho cả hai mẫu khóa có tay cầm tiền nhiệm là khóa thẻ từ Samsung SHP-DH525 và SHS-H705 về thiết kế lẫn tính năng đều được cải tiến phù hợp hơn với người tiêu dùng. Thay vì chỉ sử dụng một màu đen nguyên khối, Samsung SHP-DH538 kết hợp giữa màu đỏ và đen khá là hợp lý. Cá nhân người viết thấy thiết kế này mang tính thẩm mỹ cao hơn nhiều so với việc chỉ có một màu đơn điệu trên thân khóa. Đầu đọc vân tay được bố trí giữa bàn phím và cực tiếp pin phụ, giúp trẻ nhỏ dễ dàng với tới mặt quét vân tay hơn. Tay nắm của khóa được thiết kế giúp giảm lực tác động khi mở, giúp người dùng mở khóa nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Một trong những điểm khác biệt của Samsung SHP-DH538 đó là khóa áp dụng công nghệ vân tay cảm ứng điện dung thay cho quét vân tay quang học thông thường. Thay vì dùng phương thức chụp và so sánh, máy quét điện dung sử dụng khả năng dẫn điện của ngón tay, các tụ điện tại các điểm chạm của ngón tay với mặt quét sẽ được sạc điện, qua đó bản đồ vân tay sẽ được vẽ và so sánh với các vân tay đã lưu trong bộ nhớ của khóa. Công nghệ này cho phép khóa vân tay Samsung SHP-DH538 không cần nắp che mặt quét vân tay, do máy quét quang học cần đủ ánh sáng, do đó mặt quét phải đảm bảo không bị trầy xước để ảnh chụp được tối ưu. Đầu đọc vân tay của khóa Samsung SHP-DH538 không lưu lại dấu vân tay trên đầu đọc, hơn nữa do dựa vào tính dẫn điện của ngón tay, các phương thức làm giả vân tay sẽ không thể qua mặt được máy quét của Samsung SHP-DH538.

2.Khóa vân tay Samsung SHP-DP738

khoa-van-tay-samsung

Khóa vân tay Samsung SHP-DP738 đang là một trong những sự lựa chọn mới của người tiêu dùng. Vẫn là thiết kế Push-Pull nhưng đã được tối giản hơn về độ dày, màu sắc sử dụng là cặp màu đỏ-đen, cùng với đầu đọc vân tay cố định và không có nắp che tự động đóng mở, đó là bởi sự thay đổi về công nghệ quét vân tay của Samsung SDS mà chúng tôi sẽ đề cập chi tiết ở bên dưới. Ngoài ra tay nắm Push-Pull trên khóa vân tay Samsung SHP-DP738 cũng khá đơn giản với dạng hình chữ nhật. Nhìn chung với sản phẩm mới này, nhà sản xuất Samsung SDS hướng đến sự tối giản trong thiết kế giúp người dùng sử dụng dễ dàng và nhanh chóng hơn, phát huy tối đa hiệu quả của tay nắm Push-Pull mà hãng phát triển.

Sự khác biệt lớn nhất của SHP-DP738 chính là công nghệ vân tay mà mẫu khóa này sử dụng. Như đã nói ở trên, đầu đọc vân tay của Samsung SHP-DP738 là đầu đọc cố định, không có nắp che tự động và đèn nền. Đó là bởi vì công nghệ vân tay của khóa là quét vân tay cảm ứng điện dung, thay cho công nghệ quét vân tay quang học. Mặt quét vân tay không sử dụng phương pháp chụp ảnh yêu cầu đèn nền trợ sáng mà thay vào đó, mặt quét được bố trí vô số các tụ điện bên dưới. Khi chạm ngón tay vào đầu đọc, các vị trí đường vân tay sẽ tác động làm thay đổi điện dung của các tụ, giúp khóa nhận biết và so sánh với các vân tay đã được đăng ký. Do không tốn thời gian chụp ảnh vân tay và cũng không yêu cầu đủ ánh sáng để quét vân tay nên phương thức quét vân tay mới này tiện lợi hơn rất nhiều và cũng không cần nắp che để bảo vệ mặt quét như công nghệ quét quang học. Bộ nhớ của Samsung SHP-DP738 có thể lưu trữ lên đến 100 vân tay, đáp ứng tốt số lượng lớn người dùng dù là gia đình hay văn phòng công ty hoặc khu trọ. Mã số của khóa cửa vân tay Samsung SHP-DP738 vẫn giống như các phiên bản trước với mã số chủ cùng với mã thành viên và mã số khách dùng một lần. Chức năng mã số ngẫu nhiên vẫn được sử dụng để bảo vệ mật khẩu khỏi bị nhìn trộm. Ngoài ra khi nhập sai mã số hoặc quét vân tay thất bại quá 5 lần, khóa sẽ báo động và ngừng hoạt động 3 phút.

3.Khóa vân tay Samsung SHP-DP609

khoa-van-tay-samsung-shp-dp609

Khóa vân tay Samsung SHP DP609 là một bộ khóa cửa điện tử có đầy đủ các chức năng thông minh so với các phiên bản khác. Độ dày của Samsung SHP DP609 đã giảm đáng kể do khoảng cách tay cầm dạng Push – Pull tới mặt khóa được thu nhỏ lại. Thiết kế của khóa nhỏ gọn hơn so với sản phẩm tiền nhiệm là Samsung SHP – DP728. Đầu đọc vân tay của khóa đã bỏ đi nắp che do sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung với độ an toàn cao thay cho công nghệ quang học. Màn hình cảm ứng của khóa vân tay Samsung SHP DP609 vẫn theo tiêu chuẩn của Samsung SDS với đèn LED trợ sáng và mặt quét thẻ từ nằm dưới bàn phím số.

Một điểm đáng chú ý của khóa vân tay Samsung SHP DP609 đó là khóa sử dụng cổng sạc thay cho cực tiếp pin phụ. Khi khóa hết pin, chủ nhà chỉ cần kết nối khóa với một bộ pin sạc dự phòng cho điện thoại để sử dụng. Bộ nhớ của khóa lưu trữ được 100 vân tay, 20 thẻ từ. Cá nhân người viết cho rằng khóa vân tay Samsung SHP DP609 phù hợp với gia đình hoặc văn phòng cỡ nhỏ. Mỗi thành viên có thể đăng ký nhiều vân tay để mở khóa trong trường hợp ngón tay chính không mở được. Do chức năng xóa từng vân tay của khóa yêu cầu người dùng đặt ngón tay lên đầu đọc nên sẽ khá bất tiện với những nơi có người ra vào thường xuyên như văn phòng hoặc nhà trọ.

Tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm khóa vân tay Samsung

Những mẫu khóa vân tay Samsung là một lựa chọn phù hợp dành cho những người có nhu cầu mua một bộ khóa vân tay chất lượng cao với giá cả phải chăng. Để biết thêm thông tin chi tiết của sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất 24/7.

———–

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Miền Trung:  0904.22.94.68

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội  (Gần Ngụy Như Kon Tum)

Hệ thống Showroom tại miền Trung:

Showroom: 123 Nguyễn Thúy, Thành phố Đà Nẵng

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The maximum upload file size: 3 MB.
You can upload: image.
Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.

1