KHÓA VÂN TAY SAMSUNG TẦM GIÁ TRUNG SHS-H705 VÀ SHP-DH538

Trong các dòng khóa của thương hiệu Samsung SDS đến từ Hàn Quốc, ngoài những sản phẩm cao cấp như dòng khóa Push-Pull với các sản phẩm Samsung SHP-DP728, Samsung SHP-DR718 hay mới nhất là Samsung SHP-DP609.

Nhà sản xuất Samsung SDS cùng đem đến những mẫu khóa vân tay Samsung tầm giá trung SHS-H705 và SHP-DH538.

1.Samsung SHS-H705 – Sự lựa chọn hoàn hảo cho một mẫu khóa vân tay tầm giá trung

khoa-cua-samsung

Khóa vân tay Samsung SHS-H705 là một trong những mẫu khóa vân tay chính của hãng khóa điện tử Samsung SDS, cùng với Samsung SHP-DP728, SHS-P718 là bộ ba khóa vân tay Samsung thuộc thế hệ thứ 2. Khóa vân tay Samsung SHS-H705 là câu trả lời hoàn hảo cho những người dùng muốn một bộ khóa vân tay với mức giá tầm trung, thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, dễ sử dụng. Samsung SHS-H705 có thiết kế theo tiêu chuẩn của một bộ khóa cửa điện tử tay nắm ngang thông thường.

Để người dùng dễ sử dụng, đầu đọc vân tay được đặt tại vị trí được nhô ra phía trước khóa. Thiết kế này giúp tạo một góc nghiêng giúp người dùng dễ dàng đặt ngón tay lên đầu đọc. Ngoài ra, khóa vân tay Samsung SHS-H705 có tới 3 màu sắc để lựa chọn, bao gồm Samsung SHS-H705 FMK/EN màu đen, Samsung SHS-H705 FMG/EN màu vàng và Samsung SHS-H705 FMR/EN màu hồng.

Về tính năng, khóa vân tay Samsung SHS-H705 sử dụng công nghệ vân tay quang học. Đây là công nghệ vân tay đời đầu và khá phổ biến ở thời điểm sản phẩm được ra mắt.

Độ an toàn của máy quét vân tay khóa Samsung SHS-H705 được đánh giá ổn định, bộ nhớ lưu trữ lên đến 100 vân tay phù hợp với các hộ gia đình, văn phòng làm việc. Tốc độ đọc quét nhanh giúp người dùng có thể mở khóa nhanh chóng trong vài giây. Bàn phím cảm ứng siêu nhạy với đèn LED giúp nhập mã số mở khóa cũng như cài đặt nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Về mã số, khóa vân tay Samsung SHS-H705 sử dụng mã số chủ từ 4-12 kí tự được bảo vệ bởi mã số ngẫu nhiên. Chủ nhà cũng có thể thiết lập mã số thành viên hoặc mã số khách dùng 1 lần. Tay nắm nằm ngang của khóa được thiết kế để giảm lực tác động khi mở cửa, ngoài ra tay nắm phía trong còn có một lẫy gạt để khóa tay nắm, ngăn trẻ nhỏ tự ý mở cửa ra ngoài. Ngoài 3 cách mở khóa bằng vân tay, mã số, chìa cơ, người dùng có thêm một tùy chọn lắp đặt thêm remote để mở khóa từ xa.

samsung-shs-h705

Khóa vân tay Samsung SHS-H705 có các chức năng bảo vệ như khóa cửa tự động, cảnh báo đột nhập, cháy nổ, hoặc khi người dùng quét vân tay thất bại, nhập mã số sai quá 5 lần, khóa sẽ báo động và ngưng hoạt động trong 3 phút.

Nhìn chung, khóa vân tay Samsung SHS-H705 là lựa chọn tốt cho người dùng cần một bộ khóa vân tay với giá hợp lý và không yêu cầu quá cao về các chức năng phức tạp.

2.Samsung SHP-DH538: Thiết kế hiện đại và tính năng không hề kém cạnh

khoa-van-tay-samsung-shp-dh538

Trong số các dòng sản phẩm thế hệ thứ 3 của Samsung SDS, nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc đã dành một vị trí quan trọng cho Samsung SHP-DH538, giúp người dùng có thêm một lựa chọn cho mình.

Với Khóa vân tay Samsung SHP-DH538, đây được coi là phiên bản nâng cấp của Samsung SHS-H705. Vậy mẫu khóa này có gì đặc biệt ?

Điều đầu tiên phải kể đến thiết kế, Samsung SHP-DH538 mang một thiết kế hoàn toàn mới, không sử dụng duy nhất 1 tông màu mà kết hợp giữa màu đen và đỏ nâu, kết hợp với bàn phím đèn LED màu đỏ mang tính thẩm mỹ cao.

Đầu đọc vân tay của chiếc khóa cửa vân tay này được bố trí phía dưới bàn phím và không có nắp che do khóa đã sử dụng công nghệ vân tay cảm ứng điện dung thay thế cho công nghệ quét vân tay quang học.

samsung-shp-dh538

Công nghệ quét vân tay điện dung của Samsung SHP-DH538 được đánh giá cao bởi độ an toàn và bảo mật cao. Do sử dụng các tụ điện thay cho máy ảnh, thời gian xử lý được giảm đi đáng kể.

Các tính năng khác như mã số được bảo vệ bởi mã số ngẫu nhiên, chức năng khóa cửa tự động, hệ thống báo động đột nhập, cháy nổ vẫn được duy trì từ các phiên bản trước của Samsung SDS. Dù thay đổi công nghệ quét vân tay song khóa vân tay Samsung SHP-DH538 vẫn có thể lưu trữ 100 vân tay, đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu của số lượng lớn người sử dụng.

Có thể thấy khóa vân tay Samsung SHP-DH538 là một lựa chọn dành cho những đối tượng yêu cầu tính thẩm mỹ cao và những tính năng bảo mật đáp ứng tốt yêu cầu an ninh cho các căn hộ.

Trên đây là 2 mẫu khóa vân tay Samsung tay cầm ngang của Samsung SDS.

Với mức giá hợp lý tại hệ thống khóa cửa điện tử Vinlock, bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một bộ khóa vân tay chất lượng cao, đảm bảo an toàn và đem lại nhưng tiện ích đến gia đình bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất 24/7.

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

———–

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội 

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *