KHÓA ĐIỆN TỬ PUSH – PULL CÓ ƯU ĐIỂM GÌ ?

Khi tìm hiểu về khóa điện tử có tay cầm, bạn sẽ thấy một dòng khóa Push – Pull. Vậy Push – Pull là gì và khóa Push – Pull có điểm gì đặc biệt ?

1.Khóa điện tử Push – Pull là gì ?

khoa-dien-tu-van-tay

Khóa điện tử Push – Pull là dòng khóa cửa có tay cầm. Tuy nhiên khác với các loại khóa tay nắm ngang hoặc khóa cửa điện tử không tay nắm thông thường. Tay nắm Push – Pull được thiết kế theo dạng nằm dọc trên thân khóa. Khi sử dụng, người dùng sẽ không vặn giống như tay cầm ngang thông thường, mà sẽ mở cửa bằng thao tác kéo đẩy(Push & Pull). Khi cần mở cửa từ bên ngoài, sau khi quét vân tay, mã số, thẻ từ, người dùng chỉ cần đẩy tay nắm để mở cửa, còn ngược lại, để mở cửa từ bên trong chỉ cần kéo tay nắm để kéo cửa ra. Thiết kế tay nắm dạng Push – Pull có thể tìm thấy trên các mẫu khóa điện tử của nhiều thương hiệu với những kiểu dáng khác nhau như Samsung SDS, Epic, Yale. Dù các thiết kế Push – Pull của những thương hiệu trên không giống nhau, chúng đều được mở dựa trên 2 thao tác kéo hoặc đẩy tay nắm để mở khóa.

2.Ưu điểm của khóa điện tử sử dụng tay cầm Push – Pull

khoa-dien-tu-ymg-40

Thiết kế tay cầm Push – Pull của khóa điện tử được tạo ra nhằm cải tiến và khắc phục những nhược điểm của tay nắm ngang thông thường. Với tay nắm Push – Pull, khóa cửa điện tử không chỉ có kiểu dáng đẹp hiện đại hơn mà còn tiết kiệm không gian khi lắp đặt  bởi tay nắm nằm trọng trong thân khóa. So với tay nắm ngang thông thường, người dùng cần tới 3 bước để mở cửa gồm nắm, vặn và kéo thì tay nắm Push – Pull chỉ tốn 1 thao tác duy nhất là kéo hoặc đẩy để đóng mở cửa. Thao tác đơn giản giúp người dùng có thể mở cửa nhanh chóng hơn, đặc biệt là với người già và trẻ nhỏ trong các trường hợp khẩn cấp. Các mẫu khóa điện tử tay cầm Push – Pull thường được xếp vào nhóm sản phẩm cao cấp của các nhà sản xuất nên được tích hợp các tính năng ưu việt hơn như mở khóa bằng vân tay, kết nối Smartphone qua Wifi hoặc Bluetooth.

 

3.Một số mẫu khóa điện tử Push – Pull đáng chú ý hiện nay

khoa-dien-tu-epic-es-p9100fk

Các dòng sản phẩm khóa điện tử Push – Pull của các thương hiệu Yale, Samsung SDS và Epic Future Proof đáng chú ý có thể kể đến như:

-Samsung SHP – DP728 của thương hiệu Samsung SDS: Khóa vân tay Samsung SHP – DP728 với tay nắm Push – Pull, mở khóa bằng vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ, remote và Smartphone. Khóa sử dụng công nghệ quét vân tay quang học, thẻ từ chống sao chép không tiếp xúc, mã số từ 4 – 14 kí tự. Khóa có các chức năng mã số ngẫu nhiên, khóa cửa tự động, cảnh báo khi có hiện tượng phá khóa, đột nhập, cháy nổ. Ngoài ra còn có chế độ nghỉ dài hạn cảnh báo khi có hiện tượng mở khóa từ bên trong.

-Epic ES – P9100FK: Khóa vân tay Epic ES – P9100FK là sản phẩm mới nhất của nhà sản xuất Epic Future Proof Hàn Quốc. Khóa sở hữu đầu đọc vân tay sinh trắc học Biometric Scan với khả năng lưu trữ lên đến 100 vân tay, ngoài ra còn có thể mở bằng mã số, thẻ từ với số thẻ đăng ký tối đa lên tới 200 thẻ. Khóa có các chức năng mã số ảo, khóa cửa tự động, cảnh báo đột nhập, cháy nổ và kết nối Smartphone qua Bluetooth và Wifi.

-Yale YMG 40: Đây là mẫu khóa cửa điện tử Push – Pull duy nhất của thương hiệu Yale đến từ Bắc Mỹ. Đầu đọc vân tay và bàn phím cảm ứng của khóa được đặt hoàn toàn trên tay nắm Push – Pull. Khóa nổi bật với độ bền cao, 2 chế độ an ninh thường và nâng cao với các cách mở khóa bằng vân tay, mã số. Khóa có thể đăng ký tối đa 20 vân tay, mã số từ 4-14 kí tự. Cùng với đó là các chức năng mã số ảo, khóa tự động, cảnh báo đột nhập, cháy nổ và kết nối với remote để mở khóa từ xa.

 

Trên đây là những thông tin về khóa cửa điện tử Push – Pull. Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất hãy liên hệ với Vinlock theo địa chỉ bên dưới.

Xem thêm: Khóa vân tay Samsung

———–

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Miền Trung:  0904.22.94.68

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội  (Gần Ngụy Như Kon Tum)

Hệ thống Showroom tại miền Trung:

Showroom: 123 Nguyễn Thúy, Thành phố Đà Nẵng

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The maximum upload file size: 3 MB.
You can upload: image.
Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.

1