KHÓA CỬA VÂN TAY NÊN DÙNG Ở TRƯỜNG HỢP NÀO?

Hiện nay, khóa cửa vân tay đang dần trở nên phổ biến hơn, dần thay thế cho các loại khóa cơ học cũ. Bên cạnh những tính năng an toàn, bảo mật tuyệt vời, khóa cửa vân tay cũng sẽ là giải pháp cho bạn trong nhiều trường hợp khác nhau. Và dưới đây là những trường hợp mà khách hàng của VinLock đã lựa chọn khóa cửa vân tay cho ngôi nhà của họ.

Loại bỏ hoàn toàn những rắc rối với chiếc chìa khóa

Chắc hẳn, ai cũng từng gặp phải trường hợp tay phải xách túi này, tay trái xách túi kia, loay hoay tìm mãi không thấy chìa khóa đâu. Có thể nó không xảy ra thường xuyên nhưng cũng đủ để làm bạn phải cảm thất ức chế, nhất là những lúc đang vội vào nhà.

Giờ đây, thay vì loay hoay tìm chìa khóa đang ở đâu đó trong túi, cánh cửa sẽ mở ra chỉ với thao tác chạm nhẹ. Cực kỳ đơn giản và nhanh gọn. Đặc biệt, nếu bạn thường xuyên bỏ quên đồ cho dù nó là cả cái túi to mang theo người, thì khóa cửa vân tay sẽ là cứu cánh tuyệt vời. Bạn chẳng còn phải bận tâm về việc mang theo chìa khóa và cất giữ nó cẩn thận.

Hay việc bạn thường xuyên phải chột dạ “Mình khóa cửa chưa nhỉ?” cũng là một trường hợp bạn nên xem xét sử dụng khóa này.

Khoa cua van tay nen su dung trong truong hop nao

Không còn phải lo lắng vì đánh rơi chìa khóa

Gia tăng khả năng bảo mật, giữ an toàn cho nhà cửa

Đây là lý do chính khách hàng lựa chọn sử dụng khóa cửa vân tay. Nó có tính năng an toàn cực kỳ cao so với loại khóa cơ. Vì chỉ có vân tay của chính bạn (hoặc mã khóa) mới mở được loại khóa điện tử này.

Hơn nữa, những loại khóa mới nhất sử dụng công nghệ cảm biến vân tay bằng sóng siêu âm hoặc điện dung chống được vân tay giả. Để có thể làm như thế, hai công nghệ này quét hình ảnh dưới dạng 3D thay vì 2D như thông thường. Xác định rõ ràng độ nông, sâu của các đường vân, giúp nhận diện chính xác hơn.

Ngoài ra, bạn cũng không còn phải lo lắng về vấn đề bị sao chép chìa khóa. Các loại chìa dự phòng của khóa cửa vân tay thường được chế tạo theo những hình đa diện khó bắt chước.

Thêm vào đó, việc có thể dể dàng mở khóa bằng vân tay nên bạn sẽ không việc gì phải đi đánh thêm nhiều chìa khóa mới và chia cho mỗi thành viên một cái. Chỉ chìa dự phòng sẵn là đủ rồi.

Khoa cua van tay nen su dung trong truong hop nao

Chỉ có vân tay được cài đặt mới có thể mở cửa

 

Cho phép người ra vào dễ dàng

Trong trường hợp có người thân, bạn bè ghé chơi nhưng bạn đang đi ra ngoài. Bạn sẽ chỉ có hai lựa chọn: hoặc sắp xếp thời gian về mở cửa càng nhanh càng tốt, hoặc họ sẽ phải tìm một nơi tạm thời vì phải chờ khá lâu. Khóa cửa vân tay là giải pháp cho những tình huống này.

Ngay cả những lần đến chơi biết sẵn từ trước, thì việc gửi chìa khóa ở một địa điểm gần nhà luôn tồn tại những phiền phức và rủi ro nhất định về độ an toàn. Ví dụ như bị thất lạc, giao nhầm chìa khóa cho người khác,…

Ngày nay có nhiều loại khóa thế hệ mới có thể cung cấp cho bạn một mã tạm thời (chỉ sử dụng được một lần hoặc trong một khoảng thời gian nhất định). Lúc này, bạn có thể cung cấp dãy số này cho khách để vào nhà trước. Hay một số công nghệ hiện đại hơn cho phép bạn đóng, mở cửa trên chính chiếc điện thoại của bạn. Chỉ cần bạn có kết nối wifi/4G, mọi chuyện sẽ trở nên rất đơn giản.

Tính năng này rất phù hợp với những gia đình có người giúp việc theo giờ, những chủ sở hữu cho thuê căn hộ,…

Tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà

Ngoài tính năng an toàn, thẩm mỹ của những loại khóa này cũng ở mức cao hơn nhiều. Ngày nay, có rất nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau, phù hợp cho bạn có thể sử dụng với mọi phong cách, từ cổ điển cho đến hiện đại, hay bất kỳ tông màu thiết kế nào.

Bạn có thể sử dụng màu vàng “gold” kèm hoa văn cho xu hướng cổ điển, sang trọng. Hay những loại khóa màu đen, bạc cho những thiết kế theo hướng hiện đại, tinh tế.

Tay nắm cửa cũng được các hãng sản xuất để tâm đến trong quá trinh thiết kế. Loại tay nắm nằm ngang thông thường hay tay nắm theo thiết kế kéo đẩy? Cái nào sẽ phù hợp hơn với cánh cửa nhà bạn.

Khoa cua van tay nen su dung trong truong hop nao

Nhiều thiết kế có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều kiến trúc khác nhau

 

Trên đây là tổng hợp những lí do dẫn đến việc khách hàng của VinLock quyết định sử dụng một chiếc khóa cửa vân tay. Còn bạn, bạn đã hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của loại khóa đang dùng, hay gặp phải những vấn đề liên quan đến chìa khóa? Bạn có thể xem thêm rất nhiều mẫu khóa cửa vân tay. Hoặc liên hệ theo thông tin dưới đây để chúng tôi tư vấn cho bạn loại khóa phù hợp.

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

website: https://vinlock.com.vn/

———–

Hà Nội: 093.621.9096

Tp Hồ Chí Minh: 0903.42.32.82

Đà Nẵng: 0904.229.468

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Hệ thống Showroom tại miền Trung:

– Showroom: 632 Tôn Đản, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *