KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ SỬ DỤNG ĐIỀU KHIỂN TỪ XA YALE THỰC SỰ CẦN THIẾT?

Hiện nay, tất cả các sản phẩm khóa điện tử của thuơng hiệu Yale do Tập đoàn Assa Abloy của Mỹ sản xuất đều có chức năng mở rộng sử dụng điều khiển từ xa (remote) để bấm mở cửa tự động mà nguời dùng không phải trực tiếp ra mở cửa.

Khóa cửa điện tử sử dụng điều khiển từ xa Yale sẽ góp phần mang lại tiện ích cho gia đình Bạn.

bluetooth

Khóa cửa điện tử sử dụng điều khiển từ xa Yale có thực sự cần thiết? Bạn có đang gặp phải các vấn đề như:

– Bạn lo lắng khi trời mưa phải xuống xe để mở cửa?

– Bạn đang vuớng bận công việc không thể ra mở cửa ngay khi có tiếng chuông báo?

Khóa cửa điện tử dùng remote sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vuớng mắc trên

Trong cuộc sống hàng ngày Chúng ta thường biết tới nhiều hơn về remote của Tivi, quạt điện, điều hòa, ô tô, xe máy,… mà ít ai biết đến khóa cửa hàng ngày của chúng ta hiện nay cũng đã được trang bị chức năng tiện lợi này. Chủ yếu áp dụng cho các sản phẩm khóa điện tử họa động bằng pin và được trang bị thêm các chức năng mở rộng như: remote, bluetooth, kết nối wifi, smart home, chuông hình,…

Khoa học công nghệ phát triển, cuộc sống ngày càng hiện đại, kéo theo đó nhu cầu trải nghiệm những phát minh khoa học mới mang tới sự tiện ích, tiết kiệm thời gian phục vụ cho cuộc sống hàng ngày càng tăng cao.

Hiện nay, tất cả các sản phẩm khóa điện tử của thương hiệu Yale do Tập đoàn Assa Abloy của Mỹ sản xuất đều có chức năng mở rộng (remote) để bấm mở cửa tự động mà người dùng không phải trực tiếp ra mở.

Một bộ sản phẩm sử dụng được chức năng này sẽ bao gồm: 01 khóa điện tử, 01 chiếc module và 01 bộ remote.

Chỉ cần một thao tác rất đơn giản là bấm vào nút “open” hoặc biểu tượng mở khóa có trên remote là cửa sẽ tự động mở. Bạn có thể ung dung ngồi trong nhà mà không cần phải đi lại nhiều. Nhờ có remote nhỏ gọn với các phím bấm dễ hiểu mà người sử dụng hoàn toàn có thể tự do điều khiển, kiểm soát quyền đóng – mở cửa căn hộ hay ngôi nhà mà không cần phải trực tiếp đứng đối diện ở khoảng cách gần với cánh cửa.

Nếu là nguời yêu thích những sản phẩm Công nghệ, hãy tìm tòi, khám phá thêm nhiều tiện ích của chính những sản phẩm bạn đang sử dụng để góp phần nâng cao chất luợng cuộc sống cho gia đình của mình nhé.

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

———–

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội 

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 3 MB. You can upload: image. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here

1