10 NĂM KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ SAMSUNG ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI DÙNG VIỆT

Xuyên suốt hành trình 10 năm kể từ khi chính thức mở nhà máy và hoạt động tại thị trường Việt Nam, Samsung đã và đang là thương hiệu quen thuộc của người tiêu dùng trong nước bởi hàng loạt sản phẩm điện tử đa dạng, chất lượng, đáp ứng nhu cầu và nâng tầm cuộc sống của người dân Việt Nam.

Khoá cửa điện tử Samsung là sản phẩm được sản xuất với công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới. Được giới chuyên gia ngành khoá kiểm nghiệm, đánh giá cao và khuyên dùng.

Vậy đâu là lý do để chọn khoá điện tử Samsung? ( Tham khảo thêm tại http://samsungsds.com.vn/ )

Thứ nhất: Với lợi thế sẵn có về công nghệ, sự “An toàn” của khoá đã được khẳng định bởi quy trình nghiên cứu, sản xuất, kiểm định khắc khe của Samsung.

Thứ hai: Tiêu chí “Tiện lợi”: bạn không phải mang theo những chiếc chìa khoá bên mình, không lo thất lạc và mất thời gian tìm kiếm chìa khoá. Tính năng này đặc biệt hữu ích trong nhiều tình huống khẩn cấp cần phải mở cửa gấp, hoặc trong tình trạng thiếu ánh sáng.

Thứ ba: Thiết kế sang trọng là thế mạnh của Samsung trong hầu hết các thiết bị công nghệ. Giúp chủ nhân thể hiện phong cách cũng như Khoá điện tử Samsung giúp điểm tô sự tinh tế cho ngôi nhà của bạn.

Cùng trải nghiệm sự khác biệt dòng khóa cửa điện tử Samsung thế hệ mới sẽ mang đến cho khách hàng:

Chính thức hợp tác với tập đoàn Samsung từ năm 2016, Vinlock được chứng nhận là nhà phân phối uy tín nhất về sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo trực tiếp bởi các chuyên gia hàng đầu của Samsung Hàn Quốc, quy trình lắp đặt theo tiêu chuẩn SSiso2018 , cùng châm ngôn “chân thành là lẽ sống”, Vinlock vẫn luôn theo đuổi sứ mệnh đem đến sự an toàn và tiện ích cho người dân Việt Nam.

Nhân kỷ niệm 10 năm Khóa điện tử Samsung chính thức cung cấp tại thị trường Việt Nam, đồng hành cùng Samsung, Khóa cửa điện tử Vinlock hân hạnh mang đến cho khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt cho dòng khóa cửa thế hệ mới, an toàn và nhiều tiện ích nhất cho khách hàng.

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

———–

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội 

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *