HỆ THỐNG BÁO ĐỘNG VÀ CẢM BIẾN NHIỆT CỦA KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ CÓ THỰC SỰ CẦN THIẾT ?

Trong thời đại ngày nay khi khoa học kĩ thuật phát triển không ngừng và có những bước tiến vượt bậc thì công nghệ hiện đại được ứng dụng vào những vật dụng hàng ngày để mang lại cho con người cuộc sống thoải mái, tiện nghi và đặc biệt là đảm bảo sự an toàn về tính mạng và tài sản cho gia đình bạn.

Khi nhu cầu nhà ở ngày càng nhiều thì các tòa nhà cao tầng, chung cư được xây dựng lên để đáp ứng một phần nhu cầu về nhà ở cho người dân. Một trong những yêu cầu quan trọng khi nghiệm thu kỹ thuật của các tòa nhà cao tầng hay chung cư  đó chính là hệ thống báo động và cảm biến nhiệt báo động báo cháy để cảnh báo người dân trong trường hợp xảy ra cháy nổ, đột nhập để mọi người có thời gian ứng biến trong những trường hợp khẩn cấp như vậy.

Một trong những  vật dụng hiện đại nhất hiện nay đó chính là khóa cửa điện tử đã được các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực công nghệ đã sáng tạo và ứng dụng chức năng báo cháy và cảm biến nhiệt vào một chiếc khóa nhỏ bé để bảo đảm cho người sử dụng được bảo vệ tốt nhất, hưởng thụ cuộc sống trọn vẹn mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì xung quanh cuộc sống.

khoa-cua-dien-tu-yale

Chức năng nổi bật của khóa điện tử

khoa-cua-yale

Khóa mở cửa hoàn toàn tự động bằng vân tay, mã số chìa dự phòng CNC hoặc có thể mở bằng remote, Smartphone có kết nối Wife tiện dụng ở bất cứ đâu mà không cần phải có mặt tại nhà.

Bạn có thể lưu lại lịch sử hoặc kiểm soát hoạt động ra, vào của ngôi nhà mà không cần phải có mặt thông qua cài đặt App điện thoại có thể tải và sử dụng miễn phí mà không phải tốn phí.

Quản lý thêm, bớt dấu vân tay hoặc thay đổi mã số một cách dễ dàng ngay trên ứng dụng khóa.

bao-dong-chay-no

Báo cáo truy cập tới ứng dụng và lưu lại lịch sử mở khóa bằng cả điện thoại, mã số hoặc vân tay. Vô cùng tiện lợi để kiểm tra thời gian về nhà của từng thành viên hay kiểm tra truy cập trái phép.

Báo cáo trạng thái cửa đang đóng hay đang mở để yên tâm hơn khi không ở nhà.

Khóa sử dụng Công nghệ life – scan hoặc công nghệ quang học hiện đại cắt lớp vân tay, có thể đọc được cả vân tay mờ và lão hóa. Công nghệ mã số ảo độc quyền với 03 mã số: mã master, mã user và mã khách cho người dùng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm.

Sử dụng chìa cơ CNC xoắn rãnh 2 chiều với mỗi bộ chìa có một mã số riêng biệt chống khoan phá, chống, chống cậy mở tránh làm giả.

Ruột khóa được làm hoàn toàn bằng inox 304 bền đẹp và chắc chắn.

Đặc biệt có hệ thống báo động và cảm biến nhiệt khi xảy ra va đập mạnh và cháy nổ. Đảm bảo tính mạng và tài sản cho người dân giúp họ ứng biến kịp thời trong những trường hợp bị phá khóa, đột nhập hoặc xảy ra tình trạng cháy nổ.

Có thể điều chỉnh âm thanh to, nhỏ khác nhau tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

Khóa sử dụng bằng Pin AA và có thể sử dụng pin 9V để sạc dự phòng.

Vì vậy, ngoài những chức năng ưu việt khác thì chức năng báo động và cảm biến nhiệt trong khóa điện tử là vô cùng quan trọng đối với cuộc sống của con người.`

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

———–

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội 

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *