TÌM HIỂU CÔNG NGHỆ ĐIỀU KHIỂN KHÓA ĐIỆN TỬ SAMSUNG LÀM NÊN “THƯƠNG HIỆU”

Thời đại công nghệ 4.0, việc sử dụng khóa điện tử cho ngôi nhà đang dần trở thành xu thế chung của cuộc sống hiện đại và an toàn. Không chỉ còn dừng lại ở việc mở khóa bằng những cách thông dụng như bằng chìa, vân tay, mã số hay thẻ từ, những loại khóa điện tử Samsung đã tạo nên bước tiến mới trong việc mở khóa cửa đó là mở khóa từ xa.

Đây cũng là các công nghệ điều khiển khóa điện tử của Samsung vượt trội hơn hẳn so với nhiều dòng khóa điện tử của thương hiệu khác trên thị trường.

Khóa điện tử Samsung

Khóa cửa điện tử Samsung sở hữu thiết kế đẹp mắt, hiện đại là lựa chọn của mọi nhà

Tìm hiểu công nghệ điều khiển từ xa của khóa điện tử Samsung

Khóa cửa điện tử Samsung sở hữu cấu tạo ổ khóa được ứng dụng công nghệ nhận hiện đại. Không chỉ được tích hợp ổ khóa sử dụng công nghệ nhận diện vân tay có độ chính xác cao, khó có thể làm giả, mà điểm đặc biệt ở đây chính là khóa cho phép người dùng có thể mở khóa theo phương thức công nghệ cao hơn đó là mở khóa từ xa. 

Bạn có thể tích hợp ổ khóa vân tay điện tử của Samsung với ứng dụng mở khóa trên các dòng điện thoại smartphone của mình như iPhone, Samsung. Bạn chỉ cần chạm vào nút Home trên ứng dụng là có thể mở cửa từ xa thông qua Bluetooth hoặc sóng Wifi.

Điều này vô cùng thuận tiện khi bạn đi vắng, đang ở xa nhà mà có người thân hoặc bạn bè muốn vào nhà. Với các dòng máy như OPPO hay HTC, phím điều khiển mở cửa sẽ được trang bị ở mặt sau của thiết bị. Phím Home này được thiết kế vừa là bảo vệ, vừa là thấu kính chụp lại vân tay qua màn hình điện thoại. 

Ngoài chức năng mở khóa, ứng dụng khóa điện tử Samsung trên điện thoại di động còn đảm nhận nhiều chức năng khác liên quan đến tính bảo mật và an toàn. Bạn có thể kiểm tra người ra vào nhà vào các khoảng thời gian thực ngay trên ứng dụng điện thoại. Các dòng khóa điện tử của Samsung sẽ truyền thông báo đến điện thoại của chủ nhà khi có bất kỳ hoạt động đóng mở cửa nào diễn ra.

Điều này giúp cho chủ nhà có thể kiểm soát được những người ra vào nhà mình, đặc biệt là đối với gia đình có thuê người giúp việc theo giờ, có người già, trẻ nhỏ sẽ tăng độ an toàn hơn. Bên cạnh đó, chủ nhà cũng có thể xem lại lịch sử mở cửa của nhiều người khi vào nhà bạn để nếu phát hiện ra điểm nghi ngờ có thể ra lệnh xóa vân tay hoặc không cho người đó được quyền mở cửa nhà nữa. 

điều khiển từ xa

Khóa điện tử Samsung với công nghệ điều khiển từ xa nổi trội

2. Sử dụng khóa điện tử Samsung có phức tạp không?

Các bước để sử dụng khóa điện tử Samsung khá đơn giản. Sau khi thực hiện các thủ tục để đăng ký tài khoản quản trị (Admin), thì chủ nhà có thể khai báo vân tay với khóa dùng để mở cửa. Bạn chỉ cần đưa ngón tay muốn lấy dấu vân tay lên ổ quét vân tay của khóa và ấn 3 lần cho đến khi khóa phát ra tiếng kêu xác nhận đã ghi nhớ.

Với quyền hạn của người quản trị, chủ nhà có thể xóa dấu vân tay của ai đó nếu không muốn cho phép người đó ra vào nhà mình nữa. Bên cạnh đó, khóa điện tử của Samsung cũng cho phép khởi động lại khóa ở trạng thái mặc định trong trường hợp người dùng quên mã hoặc vân tay bị hỏng để đăng ký lại. 

Ngoài ra, như đã nói ở trên, điểm mạnh nổi trội của dòng khóa điện tử của Samsung chính là khả năng cho phép điều khiển từ xa. Người dùng sẽ không nhất thiết phải ấn vân tay của mình mỗi lần muốn mở cửa nhà. Mà thay vào đó có thể mở cửa bằng từ xa thông qua ứng dụng trên điện thoại di động bằng Bluetooth hoặc Wifi. Với một thương hiệu nổi bật về những sản phẩm điện tử điều khiển từ xa thông minh như Samsung, việc một sản phẩm như khóa điện tử lại không ứng dụng công nghệ này quả thật là thiếu sót. 

mở khóa điện tử Samsung từ xa

Nhờ công nghệ mở khóa di động từ xa mà khóa điện tử Samsung đơn giản hơn nhiều trong thao tác sử dụng

3. Địa chỉ mua khóa điện tử Samsung uy tín, giá thành hợp lý

Trên thị trường hiện nay, có không ít cơ sở kinh doanh khóa điện tử của Samsung. Tuy vậy, người tiêu dùng nên chọn các địa chỉ uy tín để đảm bảo sản phẩm chính hãng, mới hoàn toàn và chất lượng tốt. Điển hình phải kể đến đó là Vinlock.com.vn.

Hiện nay tại Vinlock.com.vn đang cung cấp cho thị trường đa dạng các dòng khóa điện tử Samsung bao gồm cả khóa từ và khóa vân tay. Khi mua hàng, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về từng dòng sản phẩm để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Như vậy, qua bài viết trên đây, hy vọng người tiêu dùng đã biết thêm về điểm mạnh làm nên thương hiệu cho dòng sản phẩm khóa điện tử Samsung. Hãy liên hệ ngay đến Vinlock.com.vn để có thêm thông tin chi tiết về dòng sản phẩm thông minh này. 

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

Website: https://vinlock.com.vn/

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *