CÓ NHẤT THIẾT PHẢI MUA KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ ĐẮT TIỀN HAY KHÔNG ?

Với thiết kế đẹp, hiện đại cùng với những tính năng cao cấp, hiển nhiên rằng khóa điện tử sẽ có mức giá cao hơn hẳn khóa cơ thông thường.

Khóa cơ dù xịn đến mấy cũng chỉ có giá vài trăm nghìn trong khi khóa điện tử luôn có giá hàng triệu đồng. Rẻ thì 2 – 3 triệu, đắt thì lên đến hàng chục triệu đồng.

Nhiều người dùng “cố đấm ăn xôi” mua một bộ khóa đắt tiền rồi nhận ra rằng mình đã phí tiền cho những tính năng không cần thiết.

Giả sử bạn cần một mẫu khóa điện tử cho gia đình, bạn muốn dùng tính năng vân tay cho các thành viên, và bạn không muốn lắp đặt quá phức tạp hay tháo khóa tay nắm đang dùng.

Thì một bộ khóa điện tử vân tay không tay cầm như Epic Popscan hoặc dòng Yale YDR 41, 4110+, 414+ sẽ là sự lựa chọn thích hợp thay vì các mẫu khóa có tay cầm đắt tiền mà lại phải tháo khóa cửa đang dùng và lắp đặt phức tạp.

epic-popscan

Epic Popscan – Một trong những bộ khóa vân tay không tay cầm tốt nhất

Nếu bạn cần tìm một mẫu khóa cho văn phòng, thì khóa thẻ từ có lẽ sẽ là lựa chọn tốt bởi bạn chỉ cần phát thẻ từ cho nhân viên và thu lại khi họ nghỉ việc.

Kết hợp với máy chấm công sẽ giúp bạn quản lý nhân viên dễ dàng hơn. Nhiều người hay than thở rằng bấm mãi mà máy chấm công không nhận vân tay, vậy nên sử dụng thẻ từ sẽ dễ dàng hơn và bỏ qua bước đăng ký vân tay phức tạp.

samsung-shs-h635

Khóa thẻ từ Samsung SHS H635

Với khách sạn, bạn cũng có thể dùng khóa điện tử cho gia đình để lắp nhưng nếu khách sạn có quá nhiều phòng và khách đến thường xuyên thì các mẫu khóa dành riêng cho khách sạn với giá rẻ nên có thể mua với số lượng lớn.

Khóa thẻ từ khách sạn chỉ sử dụng thẻ từ và có thể kết hợp với phần mềm quản lý sẽ rất hữu ích cho khách sạn trong việc kiểm soát khách hàng, tính toán doanh thu v.v…

khoa-khach=san

Khóa khách sạn ZK LH3000

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc chọn khóa điện tử, hãy liên hệ với khóa cửa điện tử Vinlock để được tư vấn một cách khách quan nhất và hỗ trợ lắp đặt miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội: Xem bản đồ

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh Xem bản đồ

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *