CẢNH GIÁC “BẪY” KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ HÀNG GIẢ, KÉM CHẤT LƯỢNG “TIỀN MẤT TẬT MANG”

Việc sao chép hay đánh cắp công nghệ sản xuất luôn là vấn đề nhức nhối. Không chỉ những sản phẩm đơn giản, những sản phẩm đòi hỏi kỹ thuật và công nghệ như khóa cửa điện tử cũng đã bắt đầu xuất hiện hàng giả, hàng nhái.

Người mua không có nhiều tìm hiểu về sản phẩm rất dễ rơi vào “bẫy” mua phải các loại khóa kém chất lượng này. Những dấu hiệu dưới đây sẽ là cảnh báo để người mua nhận biết để tránh mua phải khóa cửa điện tử hàng giả, kém chất lượng.

Khóa kém chất lượng thường thu hút bằng quảng cáo sai sự thật

Vì mục đích doanh thu và lợi nhuận, nhiều cá nhân kinh doanh khóa cửa điện tử kém chất lượng thường tung ra các chương trình ưu đãi, khuyến mãi kèm lời quảng cáo vô cùng hấp dẫn để đánh lạc hướng người mua. Đây là “bẫy” bán khóa cửa vân tay mà nhiều khách hàng thường mắc vào do tin lời quảng cáo thiếu trung thực.

Hậu quả là mua phải sản phẩm dùng được vài ngày đầu khá ưng ý, nhưng sau đó khóa mới dần lộ ra những vấn đề, hỏng hóc do được sản xuất theo dây chuyền kém chất lượng, công nghệ nhái.

 khóa cửa điện tử

Quảng cáo hấp dẫn là “bẫy” dụ người mua phải khóa cửa điện tử kém chất lượng

Bán khóa cửa điện tử có tên và xuất xứ na ná với sản phẩm chính hãng

Nhìn bề ngoài, các loại khóa nhái thường không khác gì, thậm chí là rất giống khóa cửa điện tử chính hãng, tuy nhiên về công nghệ và chất lượng cấu tạo bên trong thì thua kém hoàn toàn. Bên cạnh đó, nhiều cơ sở làm giả khóa điện tử còn nhái cả tên thương hiệu lẫn xuất xứ để tạo nên sự lẫn lộn, dễ nhầm lẫn cho người mua. Vì vậy, trước khi mua khóa điện tử, người mua nên tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm.

Đánh vào tâm lý ham mua khóa cửa điện tử giá rẻ

Do được sản xuất bằng nguyên liệu kém chất lượng, dây chuyền nhái công nghệ đơn giản, nên các sản phẩm khóa cửa điện tử hàng giả, hàng nhái thường chỉ bán với mức giá khá rẻ. Giá thành của một ổ khóa cửa điện tử thông minh giả đôi khi chỉ bằng 1/5  hoặc 1/10 giá của khóa điện tử chính hãng

KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ HÀNG GIẢ
Khóa cửa điện tử kém chất lượng thường có giá rất rẻ

Đánh vào tâm lý muốn mua hàng nhưng vẫn muốn tiết kiệm chi phí nhất, một số người mua thường quyết định mua những sản phẩm có giá rẻ này, bỏ qua những tiêu chí về nguồn gốc hay những đảm bảo từ đơn vị kinh doanh. Đây là cái “bẫy” lớn mà người mua dễ mắc phải khi thường có tâm lý nhạy cảm với chuyện giá cả trong lúc mua hàng.

Cách để tránh mắc “bẫy” mua phải khóa cửa điện tử hàng giả, hàng nhái kém chất lượng

Không nên ham hàng giá rẻ, nhiều quảng cáo

Khóa giả, khóa kém chất lượng bao giờ cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn và bảo mật khi sử dụng. Khi muốn mua khóa cửa điện tử, người mua không nên tham khảo ở những nơi bán giá quá rẻ. Giá thành thường đi kèm với chất lượng. Khóa điện tử chính hãng và hàng cao cấp không bao giờ có giá thành quá thấp mà lại có thể đa chức năng hay có khả năng bảo mật cao.

Bên cạnh đó, người mua hàng cũng không nên có tâm lý cả nể hay mua hàng vì được quảng cáo có nhiều ưu đãi, khuyến mãi. Những lời quảng cáo hấp dẫn chỉ để che mắt người mua khỏi việc sản phẩm là hàng kém chất lượng.

Chọn mua khóa theo thương hiệu uy tín

Để tránh mắc “bẫy” hàng giả khi mua khóa cửa điện tử, người mua nên chọn khóa theo thương hiệu. Tên thương hiệu cũng là một yếu tố có thể  khẳng định luôn chất lượng sản phẩm. Các thương hiệu sản xuất khóa điện tử uy tín sẽ luôn đặt chất lượng và công nghệ hiện đại lên hàng đầu và sẽ không có chuyện làm ra những sản phẩm kém chất lượng để đánh mất uy tín đã xây dựng bấy lâu.

khóa cửa điện tử cao cấp
Mua khóa cửa điện tử theo thương hiệu uy tín giúp đảm bảo chất lượng khóa

Mua khoá cửa điện tử tại cửa hàng kinh doanh tin cậy

Chọn mua khoá cửa điện tử tại các cửa hàng kinh doanh và phân phối khóa chính hãng cũng là cách dễ dàng để tiếp cận các sản phẩm khóa chất lượng. Các cửa hàng phân phối khóa chính hãng cũng thường kèm theo các dịch vụ tư vấn mua hàng, lắp đặt khóa và bảo hành giúp người mua hàng có thể an tâm về sản phẩm ngay cả sau khi mua, không bị bỏ rơi như khi mua tại những địa chỉ không tên tuổi. 

Trên đây là những cách nhận biết và tránh việc mua phải khóa cửa điện tử hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Để được tư vấn và sở hữu những sản phẩm khóa điện tử chính hãng và tận hưởng trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, hãy đến các đơn vị kinh doanh khóa uy tín như vinlock.com.vn

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

Website: https://vinlock.com.vn/

———–

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Đà Nẵng: 0904.229.468

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội 

Hệ thống Showroom tại miền Trung: 

– Showroom: 503 Điện Biên Phủ, TP. Đà Nẵng

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *