2 MẪU KHÓA CỬA VÂN TAY NÀO ĐƯỢC LÒNG NGƯỜI DÙNG NHẤT

2 mẫu khóa cửa vân tay nào được lòng người dùng nhất? Yale YDM 4109 Plus và YDM 7116 vẫn được lòng người sử dụng một phần bởi thiết kế truyền thống và quen thuộc. Mặt khác, khi lắp đặt các khóa vân tay Yale này, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên ấn tượng và hiện đại hơn.

Đặc biệt, cả hai dòng khóa này đều có màu sắc cơ bản là màu đen dễ dàng hòa hợp với không gian của bất kỳ ngôi nhà nào, bất kỳ phong cách nào. Về tính năng, cả hai dòng khóa này đều được trang bị các tính năng cơ bản của một chiếc khóa điện tử thông minh nhưng bên cạnh đó cũng có những đặc điểm nổi trội, ưu việt của mỗi mẫu.

2 mẫu khóa cửa vân tay nào được lòng người dùng nhất hiện nay

Mẫu khóa cửa vân tay Yale YDM 4109 Plus – chiếc khóa “quốc dân”

2 mẫu khóa cửa vân tay yale nào được lòng người dùng nhất

Khóa Yale YDM 4109 Plus là bản nâng cấp của mẫu YDM 4109 thường. So với phiên bản thường trước đây, Yale YDM 4109 Plus có những ưu điểm vượt trội bên cạnh sự thừa kế những chức năng cơ bản như mở khóa bằng mã số, vân tay, chìa cơ. Cụ thể:

Bộ lưu trữ của YDM 4109 Plus cho phép lưu trữ nhiều hơn với 30 mã user, 01 mã master và 01 mã khách. Tiếp đến, phiên bản nâng cấp tập khung khai thác vào tính năng mở cửa từ xa bằng bluetooth, cho phép chủ nhà có thể dễ dàng kiểm tra nhật ký mở khóa, cài đặt khóa như xóa dấu vân tay, thẻ từ,…trong thời gian cụ thể hoặc từ chối truy cập từ khoảng cách quá xa.

Hơn thế nữa, bạn có thể mở khóa từ bất kỳ đâu chỉ bằng một chiếc điện thoại thông minh có kết nối wifi và thông qua ứng dụng Smart Living. Bạn có thể cài đặt ứng dụng này qua CH Play hoặc Apple Store một cách dễ dàng, nhanh chóng.

khóa cửa vân tay điện tử yale

Bàn phím cảm ứng của khóa vân tay Yale YDM 4109 Plus được thiết kế bằng kính cường lực chống bám dính và không để lại dấu vân tay. Loại bỏ mối lo sẽ bị đọc được mật khẩu một cách dễ dàng

Chìa cơ ở trên khóa YDM 4109 Plus là chìa CNC. Với công nghệ này, những kiểu đánh khóa bằng tay truyền thống sẽ không thể sao chép một cách dễ dàng bởi công nghệ cắt gọt CNC cho phép nhà sản xuất “đẽo gọt” sản phẩm thực tế từ bản thiết kế một cách tỉ mỉ, chính xác đến từng chi tiết.

Khóa vân tay Yale YDM 7116 với thiết kế thời thượng

khóa cửa vân tay yale

Nếu YMD 4109 Plus dùng công nghệ vân tay Life- Scan thì đến với YDM 7118, công nghệ này đã được thay đổi với Biometric Scan.

Dành cho những khán giả chưa biết thì Biometric có thêm tính năng Analysis bên cạnh Scan và Life ở công nghệ cũ: Scan là sử dụng tia cận hồng ngoại để ghi lại các cấu trúc ở bề mặt vân tay, Life là quét vân tay sống bằng tia hồng ngoại và lấy tế bào da giữa trên tham số độ dày tầng biểu bì da, Analysis là dùng các thuật toán để lưu trữ thông tin ở tầng biểu bì và hạ bì.

Đây là công nghệ mới được phát triển vào năm 2017.

nhận diện vân tay thông minh

So với chế độ mở khóa bằng điện thoại trên YDM 4109 Plus chỉ có thể sử dụng trong bán kính 10m thì YDM 7116 cho phép mở rộng phạm vi ra 50m. Bên cạnh đó, khóa sử dụng công nghệ mã đảo sóng RF. Điểm mẫu chốt của việc dùng điều khiển từ xa bằng sóng RF kết hợp với công nghệ mã đảo sẽ không thể dò và phá được.

Một số tính năng nổi bật khác có thể kể đến trên khóa vân tay Yale YDM 7116 như: chế độ khóa tự động sau khi đóng cửa, tính năng chống sốc điện bên trong khóa dù cho bị tác động một luồng điện mạnh đột ngột thì khóa vẫn hoạt động bình thường, tính năng vô hiệu hóa thẻ từ, mã số trong trường hợp bị mất, chế độ khóa trái trong hoặc khóa trái ngoài,…

Vinlock – nhà phân phối khóa cửa Yale chính hãng

Vinlock là nhà phân phối khóa điện tử Yale uy tín, chính hãng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với chế độ bảo hành lên đến 2 năm. Đặc biệt, khách hàng khi mua các sản phẩm của chúng tôi luôn được trợ giá một cách tốt nhất, bên cạnh sự tư vấn, hỗ trợ và lắp đặt nhiệt tình.

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

website: https://vinlock.com.vn/

———–

Hà Nội: 093.621.9096

Tp Hồ Chí Minh: 0903.42.32.82

Đà Nẵng: 0904.229.468

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Hệ thống Showroom tại miền Trung:

– Showroom: 632 Tôn Đản, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *