Trong số những sản phẩm khóa vân tay Samsung nổi bật nhất hiện nay, mẫu khóa SHP DP 738 được xem là mẫu khóa rất được yêu thích và lắp đặt cho nhiều căn hộ chung cư, nhà riêng, những căn biệt thự sang trọng. Người dùng có nhận xét như thế nào về sản phẩm này? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để tham khảo feedback của khách hàng tại Gamuda Garden đã lắp khóa cho căn hộ của mình.

Khóa vân tay Samsung SHP DP 738 công nghệ cảm biến vân tay hiện đại bậc nhất

Nếu như các mẫu khóa cửa vân tay Samsung đời cũ thường được ứng dụng công nghệ nhận diện vân tay quang học hoặc lifescan, thì đến với những mẫu khóa cửa mới của Samsung các bạn sẽ thấy có sự cải tiến vượt trội ở công nghệ cảm biến vân tay. Mẫu DP 738 là một ví dụ điển hình về một mẫu khóa mới với công nghệ quét vân tay hiện đại hơn hẳn của Samsung. Đó là công nghệ cảm ứng điện dung.

khóa vân tay samsung DP 738

Khóa vân tay Samsung DP 738 lắp đặt tại Gamuda Garden, Hoàng Mai, HN

Với công nghệ cảm ứng điện dung này, người dùng sẽ cảm nhận được tốc độ quét vân tay siêu nhạy bén, chưa tới 1s khóa đã mở ra ngay khi chạm nhẹ ngón tay lên đầu đọc trên khóa vân tay Samsung này. Hơn nữa, nó còn có thể chống làm giả và sao chép vân tay hiệu quả.

Khách hàng Lâm Hoàng tại Gamuda Garden, Hoàng Mai, Hà Nội hiện đã lắp đặt khóa cho căn hộ mới của mình, anh chia sẻ: “Cảm ứng rất nhanh nhạy, lúc mở khóa chỉ cần chạm nhẹ đầu ngón tay, không cần phải nhấn mạnh như nhiều loại khóa vân tay hay máy chấm công bằng vân tay mà mình thường thấy. Cảm giác chạm vào là khóa đã mở ra ngay, rất nhanh và chính xác, thường không phải ấn lại lần 2, ngay cả khi tay bị hơi ướt dính cũng vẫn quét đọc nhanh như thường”.

Samsung SHP DP 738 tăng độ an toàn và bảo mật với 4 lớp bảo vệ

Khóa Samsung SHP DP 738 được trang bị tới 4 lớp bảo vệ. Đó là 4 cách mở khóa hiện đại của khóa, bao gồm: vân tay, mã số, điện thoại và chìa khóa cơ. Người dùng có thể mở bằng phương thức chính là vân tay. Bên cạnh đó là mở bằng mã số hoặc chìa khóa cơ khi không thể sử dụng vân tay. Trường hợp bạn ở xa nhà và cần mở khóa cho người nhà, người thân, bạn bè thì có thể mở khóa bằng điện thoại thông minh thông qua ứng dụng.

Khóa vân tay samsung SHP DP 738

Samsung SHP DP 738 tăng độ an toàn và bảo mật với 4 lớp bảo vệ

Khóa vân tay Samsung này có 4 cách mở khóa đa dạng, nó cũng được xem là các lớp bảo vệ rất vững chắc cho ngôi nhà. Về chức năng mở khóa vân tay thì như đã nói, mình thấy rất là nhạy bén. Với cách mở khóa mã số thì sẽ có kem mã số ngẫu nhiên sẽ giúp chống nhìn trộm mật mã rất tốt. Ổ khóa cơ của khóa cũng được thiết kế đặc biệt hơn so với khóa cơ thông thường. Rất khó để cắt chìa, làm giả chìa dựa trên ổ khóa. Vì vậy mà mình thấy thực sự yên tâm khi dùng loại khóa này. Nguy cơ đột nhập bằng cách mở bằng vân tay giả, chìa khóa giả hay lấy trộm mã số là gần như bằng không” – anh Hoàng cũng chia sẻ thêm.

Khóa vân tay Samsung SHP DP 738 thông minh đến bất ngờ

Không hề nói quá nếu như nói mẫu khóa vân tay Samsung DP 738 đảm nhận chức năng của một thiết bị bảo vệ ngôi nhà toàn diện. Nó có thể biến thành một thiết bị báo động trộm cắp, một thiết bị báo cháy hay một chiếc camera không hình lưu lại thông tin ra vào nhà của gia đình. Cụ thể:

Khóa báo động đột nhập từ ngoài và chống trộm từ bên trong khi có người cạy khóa, phá cửa và mở cửa từ bên trong.

Bên cạnh đó là chức năng cảnh báo cháy nổ khi nhiệt độ trong nhà cao tới 70 độ C. Lúc này, khóa vân tay Samsung này cũng tự động mở cửa để người trong nhà thoát ra ngoài nhanh hơn.

lắp khóa vân tay samsung DP 738

Lắp đặt thực tế khóa vân tay Samsung DP 738 tại Gamuda Garden

Ngoài ra là các chức năng cảnh báo hết pin, tự động nhận diện người dùng ở khoảng cách 50cm hay tính năng mã số dùng 1 lần, hướng dẫn bằng giọng nói…Tất cả những tính năng này cho thấy sự thông minh vượt trội mà ngay cả những mẫu khóa vân tay khác cũng không được trang bị đầy đủ.

Anh Hoàng nhận xét rằng: “Khóa có rất nhiều chức năng thông minh mà khi mình sử dụng trong thời gian hơn 1 năm qua cũng chưa khám phá hết được. Điều mình đánh giá cao nhất là khả năng báo cháy và báo trộm phá khóa, đây là điều mà những mẫu khóa cơ thông thường không thể so sánh được”.

Trên đây là những cảm nhận của khách hàng Lâm Hoàng tại Gamuda Garden chia sẻ về mẫu khóa vân tay Samsung SHP DP 738 sau thời gian hơn 1 năm sử dụng. Để được tư vấn đặt mua khóa Samsung cũng như các loại khóa điện tử thông minh khác, hãy tới với Vinlock để được hỗ trợ tận tình nhất.

—————————————–
Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019
Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam
———–
Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔
Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐
Đà Nẵng: 0904.229.468
Hệ thống Showroom tại Hà Nội:
– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Hệ thống Showroom tại miền Trung:
– Showroom: 503 Điện Biên Phủ, TP. Đà Nẵng
Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:
– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh
– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
———————————————–