Không có gì lạ khi khóa cửa vân tay Samsung luôn nhận được sự ưa chuộng và yêu thích của khách hàng tại Việt Nam. Các mẫu khóa Samsung không chỉ có thiết kế đẹp mà còn nhiều tính năng thông minh, mang tới nhiều tiện ích cho người dùng. Mẫu khóa vân tay Samsung SHP DP 609 là một sản phẩm điển hình, kế thừa những đặc điểm này. Khách hàng tại CT2B Homeland, Long Biên đã mua khóa DP 609 tại Vinlock để lắp đặt cho căn hộ của mình và có những trải nghiệm thú vị. Cùng xem vị khách này có cảm nhận ra sao nhé.

Khóa cửa vân tay Samsung DP 609 bảo mật tối đa

Một trong những công nghệ cảm biến vân tay tiên tiến nhất hiện nay được ứng dụng trên khóa cửa vân tay là cảm ứng điện dung. Công nghệ này hiện nay đã được Samsung sử dụng phổ biến trong các sản phẩm điện tử thông minh như điện thoại và khóa vân tay. Mẫu khóa vân tay Samsung DP 609 là một sản phẩm ứng dụng công nghệ này.

khóa cửa vân tay Samsung DP 609

Khóa cửa vân tay Samsung DP 609 lắp đặt tại CT2B Homeland, Long Biên, Hà Nội

Nhờ công nghệ cảm ứng điện dung, tốc độ quét đọc vân tay trên khóa cửa vân tay Samsung này trở nên siêu nhạy bén. Thời gian quét đọc chưa đến 1 giây. Mặt khác, người dùng chỉ cần chạm nhẹ ngón tay lên đầu đọc vân tay, khóa sẽ lập tức mở khóa mà không cần tác động lực mạnh.

Anh Nguyễn Mạnh tại CT2B Homeland, Long Biên – khách hàng của Vinlock đã lắp đặt khóa cửa Samsung DP 609 cho căn hộ gia đình chia sẻ: “Tôi đã tìm hiểu về công nghệ cảm ứng điện dung trên khóa vân tay này, cảm nhận khi sử dụng là quét vân tay cực nhạy bén. Thêm nữa là nó có thể chống làm giả, sao chép vân tay. Chỉ có vân tay chính chủ mới mở khóa được. Vì vậy khóa đảm bảo tính bảo mật cao gần như tuyệt đối. Ngoài ra, khóa còn được ứng dụng công nghệ mã số ngẫu nhiên giúp chống lộ mật mã”.

Khóa cửa vân tay Samsung DP 609 tiện ích vượt trội với khả năng mở khóa từ xa bằng điện thoại

Những mẫu khóa cửa điện tử giá rẻ thường không có chức năng mở khóa từ xa bằng điện thoại. Bởi vì khóa không có khả năng kết nối wifi hay bluetooth. Ở mẫu khóa cửa vân tay Samsung này thì hoàn toàn có thể. Khóa có thể kết nối wifi và tích hợp với điện thoại thông minh thông qua ứng dụng do nhà sản xuất khóa cung cấp. Người dùng chỉ cần cài đặt ứng dụng trên Smartphone và có wifi/3G/4G đều có thể mở cửa từ xa mà không cần thao tác trực tiếp trên khóa.

“Từ khi lắp đặt khóa này mình thường xuyên sử dụng chức năng mở khóa từ xa bằng điện thoại cho bố mẹ mình. Ông bà không ở cùng vợ chồng mình, thỉnh thoảng sang chơi thì không có ai ở nhà. Mình sẽ dùng điện thoại mở khóa cho ông bà dù đang ở cơ quan, rất tiện lợi” – anh Nguyễn Mạnh chia sẻ thêm.

khóa cửa vân tay samsung thông minh DP 609

Khóa cửa vân tay Samsung SHP DP 609 mở khóa từ xa bằng điện thoại tiện lợi hơn

Bên cạnh khả năng mở khóa từ xa, SHP DP 609 còn có thể lưu trữ lịch sử, thông tin người ra vào nhà. Gia chủ có thể truy cập lịch sử để kiểm tra thời gian ra vào của các thành viên trong gia đình rất đơn giản.

Đặc biệt, nếu bạn lỡ mất điện thoại thì có thể xóa dữ liệu người dùng trên khóa. Dữ liệu trên điện thoại cũng sẽ bị xóa và đảm bảo tính bảo mật thông tin cho người dùng tốt hơn.

Một số tính năng nổi bật khác của khóa cửa vân tay Samsung DP 609

Ngoài những đặc điểm và tính năng ở trên thì mẫu khóa cửa vân tay Samsung này còn có nhiều chức năng nổi bật khác, mang tới nhiều tiện ích và đảm bảo an toàn cao cho người dùng. Ví dụ như tính năng cảnh báo cháy nổ khi phát hiện nguồn nhiệt độ cao trong nhà. Hay tính năng cảnh báo đột nhập khi có người cố tình tác động lực mạnh lên khóa, có ý định phá khóa, cạy cửa…Khóa còn hỗ trợ người dùng bằng hướng dẫn giọng nói, giúp việc sử dụng khóa dễ dàng hơn.

khóa vân tay Samsung DP 609

Khóa cửa vân tay Samsung tích hợp chuông báo trên màn hình

Cũng theo anh Nguyễn Mạnh cho biết: “Nếu sử dụng khóa DP 609 của Samsung này thì không cần lắp thêm chuông báo cửa. Vì trên màn hình cảm ứng của khóa đã được tích hợp thêm chuông báo, khách đến chơi chỉ cần chạm vào biểu tượng chuông trên màn hình, người bên trong nhà sẽ nghe thấy âm thanh để mở cửa. Vì có nhiều chức năng thông minh như vậy, thông qua lời giới thiệu của mình nên giờ đây nhiều gia đình hàng xóm cũng bắt đầu tìm hiểu và có ý định mua khóa lắp cho căn hộ của họ”.

Việc sử dụng khóa cửa thông minh mang tới nhiều lợi ích cho các gia đình. Vừa bảo vệ tài sản và con người tốt hơn, vừa giúp việc mở khóa cửa tiện lợi và dễ dàng hơn. Nếu có nhu cầu mua sắm khóa cửa vân tay Samsung chính hãng, hãy tới ngay Vinlock để được giới thiệu những mẫu khóa chất lượng nhất, đảm bảo hàng chính hãng và bảo hành uy tín nhất.

—————————————–
Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019
Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam
———–
Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔
Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐
Đà Nẵng: 0904.229.468
Hệ thống Showroom tại Hà Nội:
– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Hệ thống Showroom tại miền Trung:
– Showroom: 503 Điện Biên Phủ, TP. Đà Nẵng
Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:
– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh
– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
———————————————–

[/col]

[/row]