Các loại khóa cửa vân tay điện tử đang được nhiều người dùng lựa chọn thay thế cho các kiểu ổ khóa cửa dùng chìa truyền thống. Với tính năng mở khóa bằng nhiều cách khác nhau và đặc biệt là không cần phải mang theo chùm chìa khóa lỉnh kỉnh, nặng nề, khóa cửa điện tử cho thấy mình xứng đáng là dòng ổ khóa cho cuộc sống tương lai. Đến từ thương hiệu của Đức, khóa cửa vân tay mang thương hiệu Hafele EL7700-TCS đang là sản phẩm được săn đón nhất hiện nay.

Công nghệ mở khóa đa năng của khóa vân tay Hafele 7700

Khóa vân tay công nghệ Đức Hafele EL7700-TCS được hãng trang bị đến tận 4 chức năng mở khóa khác nhau bao gồm: vân tay, mã pin, khóa thẻ và chìa cơ. Do đó có thể nói đây là mẫu khóa điện tử có khả năng mở khóa “đa di năng” nhất hiện nay. Người dùng có thể tùy ý lựa chọn bất kỳ kiểu mở khóa nào, chỉ cần đã đăng ký nhận diện với khóa. Nhờ vậy mà việc mở khóa trở nên dễ dàng hơn. Chủ nhà cũng có thể phân cấp cho khách hoặc người thân, họ hàng biết những chức năng mở khóa nhất định như bằng mã số không hoặc phải có thẻ từ. Như vậy có thể kiểm soát được hoạt động ra vào nhà. 

khoa-van-tay-hafele-El7700-4cach-mo-khoa-da-dang
Khóa vân tay Hafele EL7700 cho công nghệ mở khóa đa dạng

Công nghệ nhận diện vân tay của Hafele EL7700-TCS được trang bị là công nghệ cảm biến quang học. Đây là công nghệ nhận diện vân tay mang tính “cốt lõi” nhất trong các công nghệ vân tay. Tất cả các công nghệ để nhận biết dấu vân tay sau này đều được phát triển từ công nghệ quang học. Nhờ công nghệ cảm biến này mà khóa EL7700 có thể nhận dạng dấu vân tay cực nhanh nhạy, góc cảm biến là không hạn chế. Vì thế chỉ cần trượt ngón tay lên ổ vân tay là khóa đã có thể nhận dạng được dấu vân tay có đúng để mở khóa không. Ngoài ra, khóa cũng có chức năng mã số ảo sử dụng khi dùng mã số để mở cửa, đảm bảo độ bảo mật cao.

Các tính năng an toàn của khóa vân tay Hafele 7700

Là sản phẩm khóa vân tay của Đức, khóa Hafele 7700 cũng được tích hợp các tính năng thông báo, cảnh báo khi cần thiết. Khóa EL7700-TCS có cảm biến báo cháy thông minh. Khi cảm biến đo được nhiệt độ phía trong cửa nhà lên cao bất ngờ, khóa sẽ phát thông báo bằng âm thanh để người trong nhà biết và chạy ra ngoài. Bộ phận vi mạch bên trong khóa được tích hợp khả năng chống sốc điện. Vì thế dù kẻ gian sử dụng các loại máy kích điện để làm đoản mạch phá khóa thì cũng không thể tác động vào bộ phận điều khiển chốt khóa cửa như những loại khóa điện tử công nghệ thấp trước đây. Nhờ đó mà bạn có thể hoàn toàn an tâm khi đi vắng khỏi nhà. 

Chia sẻ của người dùng về khóa vân tay EL7700-TCS của Hafele

Điều ấn tượng đầu tiên khi nhìn diện mạo của chiếc khóa Hafele EL7700-TCS đó là nó rất nhỏ gọn. Có thể đánh giá, độ dày phần thân trước của khóa là không đáng kể bởi hộp pin đã được nhà sản xuất để ở phần thân sau. Do đó, phần trước của khóa chỉ bao gồm màn hình điện tử, ổ vân tay, cảm biến thẻ và ổ chìa, tay nắm với bảng vi mạch phân tích. Nhờ vậy mà thân trước của khóa khá mỏng và nhỏ gọn, phù hợp với bất kỳ kích thước cửa nhà nào.

lap-dat-khoa-van-tay-hafele-el7700-chuavinhphuoc-218truongchinh-q12-hcm
Lắp đặt khóa vân tay Hafele EL7700-TCS tại chùa Vĩnh Phước, 281A Trường Chinh, Q12, HCM

Có thể thấy cụ thể ở thiết kế cửa tại Chùa Vĩnh Phước, 281a trường chinh, quận 12 đã lắp đặt khóa cửa Hafele EL7700. Thiết kế cửa bằng gỗ nhưng khóa Hafele EL7700 lại vô cùng ăn nhập với cửa. Phần trước của khóa mỏng hơn cả phần gờ của cửa và gần như là nằm trọn trong phần gờ cửa tạo thẩm mỹ cao. 

thiet-ke-mong-tinh-te-cua-khoa-van-tay-hafele-el7700
Thiết kế mỏng đẹp mà vẫn an toàn của khóa vân tay Hafele 7700

Như vậy có thể thấy, khóa vân tay Hafele EL7700 là dòng khóa được nhà sản xuất Đức làm ra để phù hợp với bất kỳ kiểu cửa nào, từ cửa gỗ nguyên tấm đến cửa gỗ có điêu khắc. Bên cạnh đó, nếu bạn đang tìm mua một chiếc ổ khóa điện tử “đa di năng” có cả 4 chức năng mở cửa hiện đại nhất hiện nay thì Hafele EL7700 chính là lựa chọn tốt nhất. Để được tư vấn và tìm hiểu thêm các dòng khóa cửa điện tử của Đức, Hàn Quốc, Mỹ, hãy liên hệ ngay đến vinlock.com.vn.

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

———–

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Đà Nẵng: 0904.229.468

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội 

Hệ thống Showroom tại miền Trung: 

– Showroom: 503 Điện Biên Phủ, TP. Đà Nẵng

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh