Không chỉ tại các văn phòng, cửa hàng hay siêu thị, cửa kính cũng đang là xu hướng cửa ra vào nhà riêng được nhiều người lựa chọn. Cửa kính giúp không gian nhà thêm rộng rãi, thêm ánh sáng và sang trọng.

Tuy vậy đối với dòng cửa này lại cần có khóa điện tử cửa kính riêng mới đảm bảo an toàn. Dòng khóa cửa kính Hafele 4400 điện tử của Đức đang là sự lựa chọn hàng đầu thị trường hiện nay.

Khóa điện tử cửa kính Hafele 4400 nhỏ gọn nhưng không thua kém

Là dòng khóa cửa kính không tay cầm, model Hafele 4400 của thương hiệu Đức nổi bật với hình dáng nhỏ gọn. Toàn bộ kích cỡ của chiếc khóa điện tử Hafele 4400 chỉ nhỏ gọn trong lòng bàn tay.

Phần mặt trước của khóa gồm có màn hình điện tử hiển thị bàn phím số và các ký tự với độ nhạy cao. Khe quẹt thẻ từ cũng được ký hiệu rõ ràng.

Phần sau khóa là chốt khóa trong cho phép 2 kiểu đóng chốt là ấn nút hoặc xoáy chốt. Khóa chỉ cần 4 cục pin AA là đã có thể vận hành ổn định lên đến 1 năm. Nhờ những chức năng mở – đóng khóa cửa được thu gọn tối đa nên thiết kế của Hafele rất gọn gàng và hiện đại.

Đặc biệt khi lắp đặt trên chiếc cửa kính mỏng manh thì bạn cũng không phải sợ cửa bị nặng hay không đỡ được khóa. 

khoa-dien-tu-cua-kinh-hafele4400-da-nang
Khóa điện tử cửa kính đa Hafele 4400 – đa năng – dễ lắp đặt và sử dụng

Mẫu khóa 4400 của Hafele có khả năng tự động khóa sau 8 giây khi cửa đóng, hạn chế việc người đi ra ngoài mà quên khóa cửa, tạo cơ hội cho trộm lẻn vào. Khóa có khả năng chống sốc điện, cảm bảo báo cháy khi có hỏa hoạn xảy ra, có thể tăng giảm âm lượng chuông của khóa để phù hợp với không gian sử dụng. Ngoài ra, khóa cũng rất đa di năng khi có thể lắp cho bất kỳ kiểu cửa mở trái hay mở phải. Khóa Hafele 4400 còn tích hợp điều khiển từ xa cho việc mở cửa tiện lợi và dễ dàng hơn rất nhiều.

Chức năng bảo mật an toàn hiệu quả trên khóa điện tử cửa kính Hafele 4400 của Đức

Tuy là dòng khóa điện tử cửa kính không có tay cầm vô cùng nhỏ nhắn, xong khóa điện tử cửa kính 4400 đến từ Đức lại cho hiệu quả bảo mật không thua kém bất kỳ dòng khóa điện tử thông minh hay khóa vân tay nào. Khóa điện tử cho cửa kính Hafele cho phép người dùng mở khóa bằng 3 hình thức là: thẻ từ, mã số và chìa khóa cơ.

Với chức năng thẻ từ, khóa có thể ghi nhớ mã của 20 chiếc thẻ từ khác nhau, đáp ứng việc ra vào của nhiều người. Còn đối với chức năng mở khóa bằng mã số, khóa Hafele 4400 yêu cầu người dùng nhập một dãy mã số ảo lên đến 9 ký tự trước khi nhập mật khẩu chính. Nhờ khả năng này mà khóa có thể đảm bảo độ bảo mật mật khẩu ở mức cao nhất. Kể cả khi bị nhìn thấy trực tiếp thì kẻ gian cũng không thể đoán được đâu là mã số thật, đâu là mã số ảo và không thể dò mã bằng vân tay được. 

Khóa có chức năng khóa 2 lần từ bên trong và bên ngoài. Nếu bên ngoài muốn vào nhà thì phải có thẻ hoặc mã số. Còn khi đã chốt trong thì chỉ có bên trong mới mở được cửa. Do đó, người lớn có thể hoàn toàn yên tâm khi trẻ em không thể tự ý mở cửa. Hoặc khi có cuộc họp cần bảo mật thì người ngoài không thể tự do mở cửa vào giữa cuộc họp.

lap-dat-khoa-dien-tu-cua-kinh-hafele4400-63levanluong-thanhxuan-hanoi
Lắp đặt khóa điện tử cửa kính Hafele 4400 tại 63 Lê Văn Lương – Thanh Xuân – Hà Nội

Trải nghiệm lắp đặt khóa điện tử cửa kính Hafele 4400

Là nơi thường xuyên diễn ra các cuộc họp quan trọng, công ty TD tại tòa nhà 63 Lê Văn Lương đã lựa chọn lắp đặt khóa điện tử Hafele model 4400 cho phòng họp lớn của công ty. Sau khi chứng kiến việc lắp đặt vô cùng đơn giản và nhẹ nhàng từ kỹ thuật viên của vinlock.com.vn, chủ đại diện của công ty TD là anh Đức Dũng cảm thấy vô cùng bất ngờ và sửng sốt trước dòng khóa điện tử này của Hafele. 

Ban đầu, anh Dũng cũng khá nghi ngờ về độ chắc chắn và an toàn khóa Hafele 4400. Tuy nhiên, sau khi trực tiếp sử dụng, anh Dũng cảm thấy vô cùng hài lòng vì khóa chốt cửa kính rất chắc chắn, không thể dùng tay cạy mở được bằng bất kỳ cách nào. Hơn thế nữa, khóa còn có cả chốt trong khi không muốn cho ai ở ngoài vào phòng. Sau khi lắp đặt khóa, anh Dũng được cấp trên khen ngợi vì tìm ra giải pháp an toàn và giá rẻ cho phòng họp lớn của công ty.

holder-va-chot-cua-khoa-dien-tu-cua-kinh-hafele4400
Holder và chốt đóng bên trong của khóa điện tử cửa kính Hafele 4400

Như vậy, từ những trải nghiệm thực tế của khách hàng về khóa điện tử cửa kính Hafele 4400 đến từ Đức, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ chắc chắn và an toàn của dòng khóa cho cửa kính này. Bên cạnh đó, để được tham khảo và tư vấn về nhiều dòng khóa điện tử đến từ các thương hiệu chính hãng khác, hãy liên hệ ngay đến vinlock.com.vn.

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

———–

Hà Nội: 093.621.9096

Tp Hồ Chí Minh: 0903.42.32.82

Đà Nẵng: 0904.229.468

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội 

Hệ thống Showroom tại miền Trung:

– Showroom: 632 Tôn Đản, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh