Bên cạnh các dòng khóa của Mỹ, Hàn Quốc, khóa từ vân tay cũng được người tiêu dùng Việt Nam quan tâm và lựa chọn. Điều dễ thấy ở những loại khóa vân tay của Đức đó là thiết kế thân ngoài cực kỳ mỏng cho tính thẩm mỹ tối ưu. Bên cạnh đó những mẫu khóa điện tử của Đức rất hay tích hợp nhiều chức năng mở cửa đa dạng để người dùng có nhiều lựa chọn khi mở cửa. Tránh trường hợp quên mã số hay quên thẻ nhớ thì vẫn có thể mở bằng vân tay. 

Tính bảo mật mã khóa cao trên khóa từ vân tay Hafele 9000

Khóa từ vân tay Hafele 9000 được hãng sản xuất tích hợp đầy đủ 4 tính năng mở khóa hiện có của dòng khóa điện tử. Theo đó, người dùng có thể mở khóa bằng bất kỳ cách nào trong 4 cách là bằng dấu vân tay, mã số, thẻ từ hoặc chìa cơ cấp theo khóa. Nhờ việc cho phép hình thức mở khóa đa dạng này mà Hafele 9000 mang đến sự tiện ích nhất cho người sử dụng trong việc dùng khóa hàng ngày. Bạn sẽ không phải lo lắng đến việc quên chìa, quên thẻ hay bất chợt quên cả mã số, vì vẫn có thể mở cửa bằng dấu vân tay. 

khoa-tu-van-tay-hafele9000-thuong-hieu-chat-luong-Duc
 Khóa từ vân tay Hafele 9000 – thương hiệu chất lượng Đức

Tính bảo mật cao là điều mà một chiếc khóa vân tay đa công năng như Hafele 9000 hướng đến. Ổ nhận diện vân tay của khóa được trang bị công nghệ vân tay sinh trắc học mới nhất với tốc độ quét cao và chống làm giả tuyệt đối. Với công nghệ sinh trắc học, khóa có thể quét và đo độ sâu lớp biểu bì, lấy tế bào da. Như vậy, nếu sử dụng vân tay giả sao chép thì không thể mở khóa vì không có những yêu tố như vân tay thật. Như vậy, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm với độ bảo mật của ổ khóa vân tay Hafele 9000. Khóa Hafele 9000 có thể ghi nhớ đến 100 mẫu vân tay khác nhau. 

Với tính năng mở khóa bằng mã số, khóa thực hiện chức năng mã số ảo cho phép nhập thêm 2 số ngẫu nhiên phía trước mã số chính để ngăn việc lộ mật khẩu ngay khi bị nhìn trực tiếp. Mã số mở cửa có thể kéo dài từ 4 – 14 ký tự điện tử khác nhau.

Khả năng bảo vệ an toàn của khóa từ vân tay Hafele 9000 

khóa từ vân tay Hafele model 9000 có khả năng tự động đóng và khóa cửa ngay sau khi người dùng đi khỏi. Nhờ đó mà không còn nỗi lo quên khóa cửa mỗi khi có người đi ra ngoài nữa. Khóa cũng có chức năng cảnh báo đột nhập khi thấy có hiện tượng nhập mật khẩu sai nhiều lần, sử dụng vân tay giả cố tình vào ổ khóa hoặc thẻ không phù hợp. Bên cạnh đó, khóa Hafele 9000 của Đức cũng được tích hợp cảm biến bên trong ổ khóa. Nhờ đó mà Hafele 9000 có thể phát hiện được nhiệt độ phòng vượt lên quá mức cho phép. Khi đó, khóa sẽ phát báo động bằng chuông và tự động mở để người bên trong nhà thoát ra ngoài.

lap-dat-khoa-tu-van-tay-hafele9000-goldmarkcity-tuliem-hanoi
  Lắp đặt khóa từ vân tay Hafele 9000 tại chung cư GoldMark City – Từ Liêm – Hà Nội

Cảm nhận của người dùng khi lắp đặt khóa từ vân tay Hafele 9000

Anh Vương Tùng đang sinh sống tại chung cư cao cấp Goldmark City đã liên hệ tới vinlock.com.vn để tư vấn về các dòng khóa cửa đa năng mở được bằng nhiều cách để trang bị cho ngôi nhà của mình thêm an toàn. Sau những tư vấn cụ thể từ chuyên viên, Anh Tùng thấy mẫu khóa từ vân tay Hafele model 9000 rất phù hợp với những yêu cầu của anh. Anh Tùng cho hay, gia đình anh sinh sống cả 3 thế hệ cùng nhau. Vì thế một mẫu khóa cửa điện tử có nhiều chức năng mở khóa là lựa chọn cần thiết. Sau khi lắp đặt khóa Hafele 9000, anh và các thành viên trong gia đình đều sử dụng khóa rất dễ dàng, chủ yếu là mở bằng vân tay hoặc thẻ vì nó nhanh chóng.

mat-truoc-khoa-tu-van-tay-hafele9000
Hình ảnh lắp đặt thực tế khóa từ vân tay Hafele 9000 mặt trước

Anh Tùng cũng chia sẻ cảm nhận rất hài lòng về chiếc khóa vân tay của Đức này. Không chỉ có công nghệ hiện đại, màn hình cảm ứng nhạy và hiển thị rõ trạng thái của khóa, Hafele 9000 còn có thiết kế rất đẹp mắt, hiện đại và sang trọng. Anh Vương Tùng cho hay việc để hộp pin ở bên trong rất an toàn mà còn giúp cho thân khóa không bị dài. Nếu như khóa sắp hết pin thì cũng có thể thay ngay từ bên trong mà không phải mở cửa ra ngoài để tháo lắp. 

Với những chia sẻ cụ thể từ người dùng đã lắp đặt khóa từ vân tay Hafele 9000, hy vọng đã giúp các bạn có thêm những thông tin về dòng khóa này. Để tham khảo và được tư vấn thêm nhiều mẫu khóa điện tử đến từ Đức, Mỹ, Hàn Quốc, hãy đến với vinlock.com.vn ngay hôm nay.

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

———–

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Đà Nẵng: 0904.229.468

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội 

Hệ thống Showroom tại miền Trung: 

– Showroom: 503 Điện Biên Phủ, TP. Đà Nẵng

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh