Khóa cửa điện tử Epic là lựa chọn hàng đầu của người Việt khi lựa chọn ổ khóa thông minh lắp đặt cho cửa cổng. Đặc biệt, những mẫu không tay cầm như khóa cửa Epic F500D càng được ưa chuộng hơn. Bởi sản phẩm sở hữu chức năng mở khóa hiện đại và tiện lợi khi lắp đặt. 

Trong bài viết này, Vinlock sẽ cùng các bạn lắng nghe những đánh giá, chia sẻ của khách hàng sử dụng khóa Epic F500D lắp đặt cho gia đình tại Đường 1D, KDC Melosa Garden Khang Điền, Q.9. Qua đó, hy vọng các bạn sẽ có thêm những thông tin cần thiết để chọn lựa khóa thông minh phù hợp cho gia đình.

khóa cửa Epic F500D

khóa Epic F500D lắp đặt tại Đường 1D, KDC Melosa Garden Khang Điền, Q.9

Khóa cửa Epic F500D – mẫu khóa cổng hoàn hảo cho ngôi nhà bạn

Cửa cổng là lớp bảo vệ đầu tiên và quan trọng nhất trong mỗi ngôi nhà. Chính vì vậy, việc đầu tư một ổ khóa cửa vân tay có độ an toàn cao như Epic F500D là rất phù hợp. Bởi khóa có thiết kế không tay nắm, việc lắp đặt cho cửa cổng sẽ dễ dàng hơn.

Người dùng có thể lắp thêm hộp inox hoặc nhôm bao bọc bên ngoài khóa để bảo vệ thiết bị khỏi các tác động của môi trường, như mưa gió, ánh nắng mặt trời, khói bụi…Nhờ đó, khóa sẽ bền bỉ hơn, không bị han gỉ, ăn mòn như các loại ổ cơ bằng sắt.

Cùng với đó, việc mở cửa với khóa cửa Epic này cũng dễ dàng hơn với sản phẩm này. Người dùng chỉ cần mở khóa 1 bước với dấu vân tay, cửa sẽ bật mở ra nếu vân tay chính xác.

Mặt khác, dấu vân tay cũng có độ bảo mật cao hơn nhiều so với ổ khóa cơ truyền thống. Người ngoài không có vân tay hợp lệ không thể mở khóa. Anh Văn Minh tại Đường 1D, KDC Melosa Garden Khang Điền, Q.9 chia sẻ: “So với khóa cơ thì khóa này đúng là tốt hơn rất nhiều. Mở khóa dễ dàng trong vài giây mà lại rất an toàn. Người ngoài gia đình không thể mở được vì không có vân tay”.

Khóa cửa Epic F500D có nhiều cách thức mở khóa, tăng cường bảo mật hơn

Sử dụng khóa cơ thì phương pháp mở duy nhất là chìa khóa và cũng là lớp bảo vệ duy nhất. Thì ở khóa cửa vân tay Epic này có nhiều cách để mở hơn, tăng độ bảo mật cao hơn với nhiều lớp bảo vệ.

6 tính năng của khóa cửa Epic F500D

Khóa cửa Epic có nhiều cách thức mở khóa, tăng cường bảo mật hơn

“Ngoài cách mở khóa bằng vân tay thì mình cũng có thể mở bằng mã số, thẻ từ hoặc chức năng mở rộng là mở bằng điện thoại thông qua kết nối wifi, bluetooth và điều khiển từ xa. Mở khóa dễ dàng hơn nhiều và đa dạng cách mở hơn. Nó giúp tăng thêm lớp bảo vệ tốt hơn. Càng nhiều cách mở khóa thì càng có độ an toàn cao” – Anh Văn Minh chia sẻ thêm.

Bên cạnh đó, sự tăng cường bảo mật của khóa cửa Epic này còn được thể hiện ở các chức năng hiện đại như tính năng mã số ảo. Người dùng có thể sử dụng mã số ảo, kết hợp mã số thật để đánh lừa người ngoài khi mở khóa. Họ rất khó để phát hiện đâu là mã số thật và đâu là mã số ảo. Tăng độ bảo vệ gia đình tốt hơn.

Sở hữu nhiều tính năng thông minh, bảo vệ người dùng tối đa

Mặc dù là một mẫu khóa vân tay có giá thành khá rẻ, nhưng khóa Epic F500D lại sở hữu đầy đủ mọi tính năng thông minh như một sản phẩm cao cấp. Tiêu biểu như chức năng cảnh bảo đột nhập hay cảnh báo cháy nổ.

Khi có dấu hiệu đột nhập như lực tác động mạnh lên khóa, đập phá khóa hoặc nhập mật mã, vân tay, thẻ từ nhiều lần, quá số lần cho phép. Khóa sẽ tự động thông báo tới điện thoại người dùng qua ứng dụng đã cài đặt. Đồng thời, khóa cửa cũng phát ra âm thanh báo động để làm kẻ xấu hoang mang và thu hút sự chú ý của người trong nhà hoặc mọi người xung, ngăn hành vi đột nhập tối ưu nhất.

khóa cửa Epic điện tử

Sở hữu nhiều tính năng thông minh, bảo vệ người dùng tối đa

Trường hợp nhiệt độ bên trong nhà tăng cao ở mức 70 độ C, khóa sẽ phát ra cảnh báo cháy nổ và tự động mở khóa để người bên trong thoát ra ngoài nhanh hơn.

Anh Văn Minh cho biết: “Khóa cửa thông minh nên khả năng bảo vệ người dùng cũng tốt hơn nhiều. Nếu mà có cháy cũng dễ chạy ra ngoài hơn, không phải loay hoay mở khóa như với ổ khóa cơ. Khóa còn có chức năng chống sốc điện, ngăn trộm phá khóa bằng thiết bị kích điện. Nhìn chung rất yên tâm khi sử dụng, bảo vệ tài sản và tính mạng con người tốt”.

Trên đây là những chia sẻ của khách hàng đã sử dụng khóa và những đánh giá khách về sản phẩm khóa cửa Epic. Nếu quý vị muốn được trải nghiệm thực tế sản phẩm khóa Epic F500D hoặc bất cứ sản phẩm nào khác, hãy đến với Vinlock để được tìm hiểu, sử dụng thử sản phẩm trước khi mua. Vinlock sẵn sàng hỗ trợ quý vị tận tình nhất.

—————————————–
Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019
Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam
———–
Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔
Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐
Đà Nẵng: 0904.229.468
Hệ thống Showroom tại Hà Nội:
– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Hệ thống Showroom tại miền Trung:
– Showroom: 503 Điện Biên Phủ, TP. Đà Nẵng
Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:
– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh
– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh