Mặc dù đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam nhiều năm nay nhưng chỉ một vài năm trở lại đây, khóa cửa vân tay mới được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn. Khóa vân tay Epic ES F500D trở thành lựa chọn hàng đầu hiện nay với hàng ngàn khách hàng đã lắp đặt. Ở bài viết này, Vinlock.com.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu một số điểm đáng chú ý về sản phẩm khóa Epic F500D này qua những thông tin chia sẻ của khách hàng đã sử dụng khóa trong thời gian qua.

Khóa cửa vân tay ES F500D Epic thiết lập chốt bảo vệ đầu tiên vững chắc nhất cho ngôi nhà

Chốt bảo vệ đầu tiên và quan trọng nhất trong mỗi ngôi nhà chính là khóa cửa cổng. Nếu bạn sử dụng các loại ổ khóa cửa sử dụng chìa khóa thông thường sẽ tồn tại nguy cơ bị đột nhập, do khóa có thể bị cắt phá, làm giả chìa khóa.

khóa cửa vân tay Epic f500d

Khóa cửa vân tay Epic ES F500D lắp đặt cho cửa cổng số 174 Đặng Văn Ngữ, Phường 14, Quận Phú Nhuận

Nhưng khi lắp đặt khóa cửa Epic F500D các gia đình sẽ thiết lập được lớp bảo vệ vững chắc nhất, ngăn chặn tối đa hiện tượng đột nhập trái phép. Tại sao nói vậy? Vì khóa sở hữu 3 lớp bảo vệ với tính bảo mật cao nhất. Đó là: vân tay, mã số, thẻ từ.

Khách hàng Văn Đại tại 174 Đặng Văn Ngữ, Phường 14, Quận Phú Nhuận, TP. HCM chia sẻ: “Trước kia gia đình sử dụng ổ khóa bình thường nên nhiều khi bị mất trộm, người ra người vào khó kiểm soát. Từ khi lắp khóa cửa vân tay này tôi thấy yên tâm hơn hẳn, người ra vào phải có vân tay, mã số hoặc thẻ từ đúng mới mở khóa được, cũng không thể phá khóa, đập khóa vì nó sẽ báo động đột nhập, mọi người sẽ phát hiện ra ngay. Khóa bảo đảm an toàn rất tốt”.

Khóa cửa vân tay Epic ES F500D bảo mật cao và nhiều tiện ích

Có lẽ nhiều người sẽ bất ngờ với mẫu khóa cửa Epic ES F500D này ở những tính năng thông minh mà nó sở hữu. Tại sao lại bất ngờ? Bởi đây là một mẫu khóa giá rẻ nhưng có tập hợp đầy đủ mọi chức năng mà một mẫu khóa cao cấp sở hữu. Cụ thể:

Khóa được trang bị những phương thức mở khóa hiện đại bậc nhất: vân tay, mã số, thẻ từ. Trong đó, công nghệ cảm biến vân tay được ứng dụng là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay – Biometric Scan, giúp đọc quét vân tay nhạy bén, chính xác, chống làm giả, sao chép vân tay tối đa. Công nghệ mã số ảo giúp chống lộ mật mã. Thẻ từ RFID công nghệ sóng vô tuyến cho phép đặt thẻ từ không cần tiếp xúc trực tiếp với đầu đọc giúp mở khóa nhanh chóng.

khóa cửa vân tay Epic cửa cổng

Khóa cửa vân tay Epic F500D bảo vệ người dùng tối đa với nhiều chức năng thông minh

Bên cạnh đó, khóa cửa vân tay này còn có thể kết nối với điện thoại khi được kết nối Wifi. Người dùng chỉ cần cài đặt ứng dụng trên điện thoại, dù ở bất cứ đâu cũng có thể mở khóa từ xa và truy cập lịch sử ra vào nhà của thành viên trong gia đình.

Khóa cửa vân tay Epic ES F500D bảo vệ người dùng tối ưu

Nếu như sử dụng ổ khóa cơ thì chỉ cửa chỉ mở khi mở khóa. Như vậy nếu trong nhà có hỏa hoạn, cháy nổ thì sẽ rất khó để thoát ra ngoài. Hay khi có trộm cướp đột nhập vào nhà cũng sẽ khó phát hiện ra khi không có hệ thống báo động. Với khóa vân tay Epic F500D sẽ bảo vệ người dùng tối đa nhất trong những trường hợp như vậy.

Khóa sẽ phát ra báo động bằng âm thanh và trên cả điện thoại để người trong nhà phát hiện ra được mỗi khi có người lạ phá khóa, cạy cửa. Bên cạnh đó là cảnh báo cháy nổ khi nhiệt độ bên trong nhà cao vượt quá 70 độ C, đồng thời tự động mở cửa để người trong nhà thoát ra ngoài nhanh hơn mà không cần thao tác mở cửa.

khóa cửa vân tay điện tử Epic

Khóa cửa vân tay Epic F500D bảo vệ người dùng tối đa với nhiều chức năng thông minh

Khóa cửa vân tay này của Epic có nhiều chức năng thông minh, giúp bảo vệ gia đình sử dụng tốt hơn nhiều với loại ổ khóa thông thường. Tôi đã nhận được cảnh báo đột nhập khi mà có trộm cạy phá khóa, trộm cũng không dám tiếp tục cắt khóa khi có âm thanh cảnh báo. Khóa còn có thể chống sốc điện tốt nên khi trộm cắp có sử dụng kích điện cũng không thể mở khóa được. Rất là an tâm khi đi ngoài” – anh Đại tại Đặng Văn Ngữ chia sẻ thêm.

Thông qua những cảm nhận và chia sẻ của anh Đại cũng như một số thông tin mà chúng tôi đã cung cấp ở trên chắc chắn đã giúp quý vị có thêm hiểu biết về mẫu khóa cửa vân tay Epic này. Nếu quý vị đang muốn sở hữu ngay một mẫu khóa thông minh như vậy cho ngôi nhà của mình, hãy tới ngay Vinlock để được tư vấn cụ thể và báo giá ưu đãi nhất.

—————————————–
Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019
Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam
———–
Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔
Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐
Đà Nẵng: 0904.229.468
Hệ thống Showroom tại Hà Nội:
– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Hệ thống Showroom tại miền Trung:
– Showroom: 503 Điện Biên Phủ, TP. Đà Nẵng
Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:
– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh
– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
—————————————