Trong nhiều căn biệt thự, nhà riêng…thì khóa cửa cổng không chỉ đơn giản là phải đáp ứng được yêu cầu an toàn, bảo vệ tài sản của gia đình mà còn phải hiện đại và đẹp mắt, thẩm mỹ cao.

Những mẫu khóa cổng vân tay là giải pháp đáp ứng hoàn hảo những điều này. Khóa Epic FF730G là một mẫu khóa cửa cổng vân tay được sử dụng phổ biến hơn cả. Gia đình anh Quang Thái tại 39/137 Sư Vạn Hạnh, Phường 3, Quận 10 đã lắp đặt khóa cho cửa cổng ra vào nhà.

Trong bài viết này, hãy cùng Vinlock lắng nghe những chia sẻ của khách hàng khi đã sử dụng sản phẩm để có đánh giá chân thực, khách quan nhất trước khi chọn mua.

khóa cổng vân tay

Khóa cổng vân tay Epic FF730G lắp tại 39/137 Sư Vạn Hạnh, Phường 3, Quận 10

Khóa cổng vân tay Epic FF730G mở khóa vân tay kép

Rất ít có những mẫu khóa cửa vân tay được trang bị đầu đọc vân tay kép như khóa Epic FF730G. Hầu hết các mẫu khác chỉ có một mặt trước có cảm biến vân tay để mở khóa khi vào nhà. Nhưng ở mẫu khóa này, cả mặt sau và mặt trước đều được trang bị đầu đọc vân tay. Người dùng có thể mở khóa bằng vân tay ở cả trong và bên ngoài nhà, tiện lợi hơn nhiều so với các mẫu khóa chỉ mở vân tay được ở bên ngoài. 

Anh Quang Thái chia sẻ: “Tôi đã tìm hiểu nhiều loại khóa, cả khóa của thương hiệu Epic cũng đã xem qua nhiều mẫu, nhưng nhận thấy khóa cổng vân tay Epic FF730G này rất đặc biệt và tiện lợi hơn hẳn. Dễ dàng mở khóa với dấu vân tay khi đi ra ngoài và khi vào nhà, không cần sử dụng chìa khóa”.

Với mẫu khóa này, không chỉ khi vào nhà, mà khi ra ngoài cũng cần có vân tay đúng. Như vậy sẽ ngăn chặn trộm cướp lẻn vào nhà tốt hơn, độ an toàn cao hơn hẳn.

Khóa cổng vân tay Epic FF730G tiện lợi lắp đặt, đảm bảo độ bền cao

Một số mẫu khóa chỉ dành riêng và phù hợp với các loại cửa gỗ, cửa chính ra vào nhà. Thế nhưng với khóa cửa vân tay cho cửa cổng này thì tính ứng dụng cao hơn. Có thể dễ dàng lắp đặt cho cửa gỗ tại cửa chính trong nhà hoặc lắp cho cửa cổng bằng sắt. Việc lắp đặt cũng tiện lợi hơn khi thiết kế khóa không có tay cầm, rất gọn gàng.

cửa vân tay epic ff730G

Khóa cổng vân tay Epic FF730G tiện lợi lắp đặt, đảm bảo độ bền cao

Theo anh Thái chia sẻ: “Khóa cổng vân tay này của Epic có đặc điểm là không có tay cầm, nên lắp đặt cũng dễ dàng, nhanh gọn. Khi mà kỹ thuật viên của Vinlock khi lắp đặt khóa đã lắp thêm hộp bảo vệ bên ngoài để tránh mưa gió, nắng chiếu vào bề mặt khóa. Điều này sẽ giúp khóa bền hơn, tôi rất yên tâm và đánh giá cao dịch vụ này của Vinlock”.

Hầu hết các loại ổ khóa cổng đều rất dễ bị hỏng, gỉ sét do chịu tác động trực tiếp từ môi trường. Vì vậy nên khi khách hàng mua khóa tại Vinlock sẽ được lắp đặt thêm một hộp inox bảo vệ bên ngoài để khóa không bị ăn mòn, hư hỏng do môi trường. Đây chính là điều khiến anh Thái rất hài lòng như những gì anh đã nói ở trên.

Khóa cổng vân tay Epic FF730G nhiều tính năng hiện đại

Là một mẫu khóa cửa điện tử Epic điển hình, FF730G có đầy đủ những tính năng thông minh của một mẫu khóa Epic thông thường. Đó là tính năng mở khóa hiện đại bằng vân tay, mã số, chìa khóa cơ công nghệ chống sao chép.

Bên cạnh đó, khóa được tích hợp hệ thống cảnh báo chống đột nhập, cảnh báo cháy nổi và chống sốc điện tối ưu. Khi có bất cứ hiện tượng đột nhập hay nguy hiểm nào, khóa sẽ phát ra âm thanh báo động để người dùng bảo vệ mình tốt hơn.

khóa điện tử epic

Khóa cổng vân tay Epic FF730G nhiều tính năng hiện đại

Anh Thái cũng cho biết thêm: “Loại khóa này gần như bảo mật tuyệt đối, ngay cả khi nhập mã số mở khóa thì mã số ảo cũng có thể ngăn nhìn trộm mật mã. Chưa kể nếu có người lạ như thuê người dọn dẹp nhà cửa chẳng hạn, nếu không muốn chia sẻ mã số thật thì có thể cài đặt mã số dùng 1 lần để họ mở khóa một lần duy nhất. Sẽ an toàn hơn là chia sẻ mã số bảo mật”.

Những chia sẻ của anh Quang Thái tại Sư Vạn Hạnh đã cho chúng ta thấy được những thông tin khách quan và quan trọng về sản phẩm khóa cổng vân tay Epic FF730G. Nếu quý vị đang muốn sở hữu một sản phẩm tương tự, hãy liên hệ với Vinlock để được tư vấn và đặt hàng ngay từ giờ để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

—————————————–
Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019
Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam
———–
Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔
Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐
Đà Nẵng: 0904.229.468
Hệ thống Showroom tại Hà Nội:
– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Hệ thống Showroom tại miền Trung:
– Showroom: 503 Điện Biên Phủ, TP. Đà Nẵng
Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:
– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh
– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh