ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ

Khóa điện tử từ lâu đã trở nên không còn xa lạ đối với người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam và trên thế giới. Với những gì nó đem lại cho cuộc sống của con người thì đây là mặt hàng đáng để bạn phải quan tâm, tìm hiểu ít nhất một lần khi đã nghe về nó. Hiện tại, khóa điện tử đang là mặt hàng tốt nhất có thể thay thế cho khóa cửa truyền thống.

Khóa cửa điện tử được biết đến với những tính năng thông minh, được ứng dụng công nghệ hiện đại sẽ đem đến cho gia đình bạn không gian sống thoải mái, tiện nghi với mức độ an ninh bảo mật cao hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, vì đây là mặt hàng điện tử nên cũng không tránh khỏi một số rủi ro trong quá trình sử dụng khóa. Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu về những ưu, nhược điểm của khóa điện tử nhé.

khoa-samsung

Tính năng nổi bật của khóa

khoa-dien-tu

khoa-dien-tu

Khóa hoạt động dựa trên cơ chế hoàn toàn tự động đóng/mở cửa tự động mà bạn không cần phải tác động lực lên khóa.

Có hướng dẫn sử dụng hoàn toàn bằng giọng nói cho người dũng dễ dàng thao tác và sử dụng mà không bị gián đoạn.

Tính năng bảo mật cao, chế độ khóa trái trong đảm bảo an toàn và sự riêng tư cho gia đình Bạn.

Có chế độ cảm biến nhiệt và thông báo khi xảy ra hỏa hoạn hoặc phá khóa.

Chế độ giảm nhẹ âm thanh cho giấc ngủ nhẹ nhàng vào ban đêm.

Chức năng ưu việt của dòng khóa điện tử

Khóa điện tử có rất nhiều chức năng tích hợp trong cùng một ổ khóa để có thể mở cửa một cách dễ dàng như sử dụng vân tay, mã số, thẻ từ và chìa cơ.

Chức năng vân tay hiện tại là chức năng có độ bảo mật cao nhất. Hiện tại, đa phần các thương hiệu sử dụng hai công nghệ phổ biến và hiện đại nhất trên thế giới là công nghệ Life – scan dò và cắt lớp vân tay nhận diện vân tay từ mọi góc, nhận được cả vân tay mờ và lão hóa. Công nghệ thứ hai đó chính là công nghệ quang học chụp ảnh lại vân tay người dùng và một khóa có thể nhận diện lên đến hàng ngàn vân tay trong thời gian rất ngắn.

Chức năng mã số được quản lý hoàn toàn bằng mã số chủ, tích hợp chức năng mã số ảo tránh lộ pass ngay cả khi bị nhìn thấy một cách trực tiếp.

Nhược điểm của khóa điện tử

Khóa điện tử là dòng khóa có rất ít nhược điểm khi mà nó được sản xuất trên dây truyền tiên tiến hiện đại nhất thế giới. Được nghiên cứu và thử nghiệm hàng ngàn lần trước khi đưa ra thị trường. Tuy nhiên, những mặt hàng điện tử không thể tránh khỏi bị lỗi trong quá trình sử dụng như: đầu đọc vân tay không nhận diện được vân tay, không nhận mã số hoặc thẻ từ, không kịp thời gian thay pin cho khóa,…

Đây là những lỗi phổ biến thường gặp khi sử dụng khóa điện tử. Những lỗi này không phải là những lỗi quá lớn không thể sửa chữa được chỉ cần gọi đến đường dây nóng của bộ phận kỹ thuật khóa bạn sẽ được hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi và xử lý trong thời gian nhanh nhất.

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

———–

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội 

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *