TỰ ĐỘNG MỞ KHÓA, ĐÓ LÀ ƯU THẾ VƯỢT TRỘI CỦA KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ

Tự động mở khóa mà người dùng không cần phải tác động bất kì một lực nào lên ổ khóa hoặc cánh cửa.

Đối với bất kỳ khách hàng  nào đã biết, đã và đang sử dụng khóa cửa điện tử đều biết đến sự  tiện ích có  một không hai này của sản phẩm đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Điểm nổi bật của dòng khóa điện tử:

khoa-dien-tu-yale

Không ồn ào, không chiếm quá nhiều diện tích trên cánh cửa nhà Bạn, với thiết kế nhỏ gọn, vô cùng tinh tế  đem lại sự hài hòa, sang trọng, lịch sự nhất cho ngôi nhà.

Khác với các ổ khóa cửa truyền thống Chúng ta phải sử dụng tay để cầm, vặn và sập khóa sử dụng nhiều lực cũng như thời gian để có thể khóa được cửa cổng hay cửa nhà. Đối với khóa điện tử Chúng ta không cần phải làm các bước phức tạp như vậy, chỉ cần một thao tác là khóa đã tự động đóng lại hoàn toàn vô cùng chắc chắn và an toàn. Nếu muốn mở cửa Bạn chỉ chỉ cần nhấn nút Open là khóa đã mở cửa tự động mà Bạn không cần phải tốn sức.

Ngoài ra, với công nghệ hiện đại ngày nay, khóa cửa điện tử còn có các chức năng tiện lợi hơn rất nhiều mở khóa tự dộng bằng cách sử dụng remote, điện thoại có kết nối bluetooth, wifi  chỉ cần một thao tác đơn giản là Bạn có thể mở khóa ở khoảng cách xa và ở bất cứ đâu mà không cần phải trực tiếp có mặt tại nhà và đứng đối diện với cánh cửa để mở khóa

Việc lắp đặt khóa điện tử có trở nên dễ dàng?

epic-7000k

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì việc lắp đặt một chiếc khóa điện tử chưa bao giờ là dễ dàng và tiêu tốn  ít thời  gian đến như  vậy. Một chiếc khóa thông thường lắp đặt chỉ từ 1 đến 2 giờ đồng hồ. Khoan, đục không quá  ồn ào và bụi bặm.

Hãy thiết kế cuộc sống của Bạn theo phong cách hiện đại để tiết kiệm thời gian và chi phí đồng thời tự do hưởng  thụ cuộc sống  thật nhẹ nhàng  theo cách mà Bạn muốn.

V

———–

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

Website: https://vinlock.com.vn/

———–

Hà Nội: 093.621.9096

Tp Hồ Chí Minh: 0903.42.32.82

Đà Nẵng: 0904.229.468

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Hệ thống Showroom tại miền Trung:

– Showroom: 632 Tôn Đản, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *