THỊ TRƯỜNG KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ TẠI VIỆT NAM

Khóa cửa điện tử còn là một thuật ngữ khá mới mẻ ở Việt Nam. Nó chính thức xuất hiện ở Việt Nam từ năm 2007 cùng với các thương hiệu tiên phong như Adel,Yale.

Đến nay thị trường khóa cửa điện tử tại Việt Nam đã xuất hiện hàng trăm thương hiệu nổi tiếng khác nhau từ khắp nơi trên thế giới.

khoa-cua-yale

Góp mặt nhiều nhất là những thương hiệu mới mẻ và không mấy tên tuổi đến từ Trung Quốc như PHGlock, Betech,Kohlock v.v.v. ,

Tiếp theo là Hàn Quốc với ông lớn SamSung, Epic, Gateman, Huyndai v.v. và sau đó là các thương hiệu quốc tế rất mạnh như Hafele, Yale.v.v.

Về mức độ chuyên môn hóa cũng như chất lượng sản phẩm của thương hiệu Yale được đánh giá là cao nhất .

Với thế mạnh , lịch sử lâu dài trong lĩnh vực khóa cửa vân tay hãng Yale và Hafele đi trước một số hãng khác về công nghệ bảo mật , độ bền sản phẩm.

khoa-cua-yale khoa-cua-yale

Các thương hiệu Hàn Quốc một lần nữa cho thế giới thấy sự đa năng của mình.

SamSung vốn nổi tiếng về tivi, tủ lạnh, điều hòa và điện thoại thì với lợi thế sẵn có của mình, SamSung hoàn toàn có đủ điều kiện để sản xuất khóa cửa điện tử. Tuy nhiên theo số liệu công bố của hãng, khóa cửa điện tử chỉ là một mảng rất rất nhỏ so với các sản phẩm khác và hiện nay đang bị hãng này coi như con rơi.

Do đó, sản phẩm của hãng rất hay gặp các vấn đề hỏng hóc mà không được khắc phục kịp thời, đặc biệt là lỗi về ổ cơ và mạch điện tử. Tuy nhiên, hiện nay những lỗi nhỏ về kĩ thuật của các thương hiệu Hàn Quốc nói trên đã được hoàn thiện và khắc phục, cộng thêm với những sản phẩm có mẫu mã ưa nhìn, bắt mắt và không kém phần sang trọng.

khoa-samsung

khoa-cua-samsung

Bên cạnh đó, Huyndai cũng chỉ sản xuất khóa cửa một thời gian ngắn và tập trung vào phân khúc dự án căn hộ. Hiện nay các sản phẩm của Huyndai đã vắng bóng trên thị trường Việt nam.

Các hãng khóa cửa Trung Quốc, với lợi thế đặc biệt về giá rẻ đang làm mưa làm gió trên thị trường.

Điểm yếu của các hãng khóa cửa Trung Quốc là kiểu dáng không đẹp do không được đầu tư nhiều vê thiết kế, một số hãng tuy có bắt chước mẫu mã của các hãng nổi tiếng nhưng sản phẩm không được chau chuốt và chất lượng nguyên liệu không đạt. Điểm yếu thứ hai là về chất lượng sản phẩm.

Cũng như các dòng sản phẩm khác, hàng hóa Trung Quốc có độ bền không cao. Điểm yếu thứ ba là phong trào bài trừ hàng Trung Quốc sau một loạt căng thẳng và động thái không tốt của các nhà cầm quyền Trung Quốc.

Tuy nhiên, vì lợi nhuận, một số nhà phân phối trong nước bắt tay với các nhà sản xuất Trung Quốc dùng chiêu thức lợi dụng danh tiếng của các nước khác để PR người tiêu dùng như” công nghệ Mỹ”, Công nghệ Nhật Bản, Công nghệ Australia. Khách hàng cần hiểu một điều chắc chắn rằng các nước tiên tiến không bao giờ dùng sản phẩm rất xấu và thô về hình thức như vậy.

Khóa cửa điện tử Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

———–

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội 

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *