TẠI SAO NÊN CHỌN KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ VINLOCK THAY CHO CÁC LOẠI KHÓA THÔNG THƯỜNG

Với thương hiệu Vinlock, chúng tôi cam kết mang tới cho người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm với độ tiện ích và đảm bảo an toàn, an ninh ưu việt, được cung cấp bởi các tập đoàn công nghệ và bảo đảm cung cấp hàng chính hãng 100%.

Mặc dù giá thành của các loại khóa điện tử ở Vinlock hơi cao so với các loại khóa cơ truyền thống mà chúng ta đã từng sử dụng, nhưng mức độ tiện dụng và an ninh đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng độc đáo và mới mẻ.

1. Bạn đã từng khó chịu vì phải mang bên mình chùm chìa khóa nặng nề? Bạn đã từng sơ ý để quên chìa khóa ở nhà hoặc cơ quan và không thể mở cửa? hay Bạn đã từng có người thân đến chơi và phải đợi bạn hàng giờ đồng hồ bên ngoài để đợi bạn về mở cửa?

=> Ngoài sử dụng chìa, khóa điện tử Vinlock tích hợp thêm các tính năng mở cửa như sử dụng remote, mật mã, thẻ từ, vân tay, nhận dạng giọng nói, mắt, điện sinh học.v.v.Bạn sẽ hoàn toàn có thể quên chìa khóa đi và chỉ cần sử dụng mật mã, một chiếc thẻ sang trọng gọn nhẹ hoặc chính ngón tay, ánh mắt của bạn. Bạn có thể đọc mật mã cho vị khách vào nhà và đổi mật mã mới ngay sau đó để nó chỉ là của riêng bạn.

 

2. Khi chẳng may mất chìa khóa, bạn có thấy lo lắng khi phải đối mặt với nguy cơ phải thay cả cụm khóa vì có thể một người nào đó biết bạn nhặt được và đang ngấm ngầm lên kế hoạch cho một cuộc đột nhập?

=> Khi không may mất remote, thẻ từ bạn chỉ cần reset lại khóa và remote, thẻ từ đã mất sẽ trở nên vô dụng đối với khóa của bạn. Mua một chiếc thẻ mới và cho khóa nhận dạng là bạn hoàn toàn yên tâm quên đi chiếc thẻ đã mất.

3. Bạn đã từng e ngại khi mang chìa khóa ra đánh thêm chìa cho thành viên trong gia đình? Chìa của bạn có thể bị sao chép và bán cho đối tượng xấu?

khoa-vinlock

=> Chức năng đọc, nghi nhớ mã thẻ từ khi reset cho phép bạn nhanh chóng biến một chiếc thẻ mới toanh thành chìa khóa. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bảo mật vì một chiếc thẻ sử dụng hàng trăm dải từ không thể nhìn thấy so với chiếc chìa khóa thông thường sử dụng vài rãnh bi và dễ dàng sao chép.

 

khoa-cua-thong-thuongkhoa-cua-thong-thuong

4. Hãy lên google và tìm kiếm cụm từ” Cách phá khóa” và bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi nhận ra rằng chiếc khóa của bạn quá dễ dàng để bị mở. Chưa kể các công cụ bọn trộm thường sử dụng như vam, kìm cộng lực, búa.v.v.

 

=> Chức năng báo động khi bị phá khóa sẽ làm cho trộm không có cơ hội để tiếp tục phá khóa. Lỗ mở của chìa khóa thường được thiết kế bên dưới, sát cửa và bổ sung thêm nhiều chốt ngang. Kìm cộng lực vô dụng. Tất nhiên bất cứ loại khóa nào cũng có thể bị phá tan bởi bàn tay con người, nhưng nó cần bao nhiêu thời gian và trong tình huống nào mới là điều cần suy nghĩ.

5. Khóa thông thường là khóa “câm”?

=> Khóa Vinlock được tích hợp chức năng

  •  Báo động khi bị phá khóa
  •  Báo động cháy khi nhiệt độ xung quanh lên đến 70 độ C

khoa-cua-samsung

6. Bạn đã từng vội vàng đi ra ngoài mà sơ ý quên khóa cửa hoặc cố nhớ ra xem mình đã khóa cửa hay chưa để rồi mất tập trung khi ở ngoài? Thời gian khóa cửa đôi khi là “lâu” khi bạn có việc quá gấp gáp?

=>Khóa Vinlock sẽ tự động khóa cửa khi bạn đóng cửa sau 5 giây.

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

———–

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội 

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *