Sự đột phá mới của khóa điện tử kết nối Smart Home

Trên thị truờng hiện tại có rất nhiều các thiết bị thông minh được ứng dụng công nghệ hiện đại như điện thoại thông minh Smart Phone, ti vi thông minh, tủ lạnh, máy giặt và hiện tại đó là nhà thông minh, thành phố thông minh,…

Nổi bật nhất hiện tại đó là ứng dụng smart Home hứa hẹn sẽ mang đến cho con người cuộc sống thoải mái hơn, tiện nghi hiện đại hơn và tiết kiệm năng lượng.

Khóa điện tử kết nối Smart Home cũng là dòng sản phẩm được ưa chuộng, không chỉ mang đến không gian sống hiện đại mà còn mang đến cho con người sự trải nghiệm của công nghệ trong thời kì 4.0.

Vậy smart Home là gì?

smart home la gi1 min

Smart Home – Nhà thông minh, là khái niệm dùng để chỉ những ngôi nhà có thể cung cấp cho chủ nhân của nó những tiện nghi cao nhất, đảm bảo an ninh ở mức tối đa và đồng thời tiết kiệm năng lượng mọi lúc, mọi nơi.

Và tất cả điều này đều được áp dụng cho dù có người ở nhà hoặc không.

Chúng sẽ được điều khiển bởi một hệ thống máy tính chủ mà chỉ có người chủ của ngôi nhà mới có khả năng truy cập vào.

Nguyên lý hoạt động của khóa điện tử kết nối smart Home.

InkedSamSung SHS P928 12 LI min 1

Khóa điện tử kết nối Smart Home mở khóa hoàn toàn tự động dựa vào các cảm biến. Dựa vào các cảm biến đó, những bộ phận điều khiển hay máy chủ trung tâm sẽ tự động phân tích tình huống, trạng thái và đưa ra những quyết định nhằm điều khiển các cảm biến có những hoạt động phù hợp để đảm bảo mục tiêu cuối cùng là mở khóa tự động hoặc chốt khóa tự động.

Điều tuyệt vời nhất của smart Home chính là việc lên ngôi của các thiết bị di động cho phép con người có thể quản lý chiếc khóa cửa của mình mà thậm chí còn không cần phải ngồi trước màn hình máy chủ hoặc có mặt ở nhà. Bạn có thể quản lý các hoạt động từ xa.

Bạn có thể biết được ngôi nhà của mình có bị người lạ đột nhật hay không nhờ cảm biến chuyển động ở cửa và  camera quan sát. Chúng sẽ ngay lập tức báo động tới bạn thông qua màn hình Smartphone bằng việc gửi tín hiệu.

Các cảm biến nhiệt độ sẽ tự nhận ra được sự cố hỏa hoạn và thông báo kịp thời cho chủ nhân cũng như có thể liên kết với hệ thống báo động để gọi chữa cháy.

Mức độ bảo mật của smart Home.

Với vấn đề bảo mật, chúng ta cũng vẫn có những giải pháp như các phần mềm chống virus xâm nhập, các chương trình mã hóa bảo mật thông minh cụ thể của từng chiêc khóa điện tử lắp đặt trong ngôi nhà mà chỉ có chủ nhân của ngôi nhà mới được phép tiếp cận và ra lệnh cho các thiết bị của mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM :

🏆Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019
Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam
———–
☎Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔
☎Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐📌Hệ thống Showroom tại Hà Nội:
– Showroom 1: 130 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
📌 Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:
– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh
– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *