Ổ KHÓA CỬA VÂN TAY AN TOÀN – ĐẢM BẢO KHÔNG GIAN RIÊNG TƯ CHO PHÒNG NGỦ, PHÒNG LÀM VIỆC

Phòng ngủ và phòng làm việc thường là nơi được nhiều người lựa chọn cất giữ những tài sản quan trọng. Tuy nhiên, nhiều người thường lơ bảo mật cho căn phòng này mà chú ý hơn tới các ổ khóa cửa chính.

Vì vậy, dễ tạo điều kiện để kẻ gian đột nhập, trộm cắp. Lắp đặt ổ khóa cửa vân tay an toàn là giải pháp hữu hiệu nhất giúp đảm bảo an toàn cho không gian phòng ngủ, phòng làm việc. 

Tầm quan trọng của phòng ngủ và phòng làm việc của ổ khóa cửa vân tay an toàn

Để lý giải việc vì sao nên lắp đặt ổ khóa cửa vân tay trong phòng ngủ, phòng làm việc, cần biết chức năng và vai trò chính của 2 căn phòng này. Trong hầu hết thiết kế kế nhà hiện đại, phòng ngủ và phòng làm việc được coi là 2 không gian quan trọng nhất.

Phòng ngủ là nơi được con người dành nhiều thời gian nhất trong ngôi nhà. Đây cũng là nơi mà con người dễ mất cảnh giác nhất vì chỉ dùng để đi ngủ. Nhiều người còn có thói quen lưu giữ những đồ vật có giá trị như tiền bạc, trang sức hay giấy tờ quan trọng trong phòng ngủ.

ổ khóa cửa vân tay cho cửa phòng ngủ

Ổ khóa cửa vân tay cần thiết để đảm bảo an toàn trong môi trường thiếu cảnh giác như phòng ngủ, phòng làm việc

Tương tự, phòng làm việc hay phòng đọc sách cũng là nơi lưu giữ những tài liệu quan trọng hay trưng bày đồ dùng có giá trị cao. Vì vậy, những không gian này nên được chú tâm đầu tư về mặt an toàn và bảo mật hơn hết. 

Ổ khóa cửa vân tay an toàn có gì tiện ích hơn so với ổ khóa thông thường?

Ổ khóa cửa vân tay an toàn với những tính năng an toàn và hiện đại hơn ổ khóa thông thường không thể đem lại được trong quá trình sử dụng. Người dùng không thể cứ mỗi lần đi ra, đi vào lại phải tìm chìa khóa mở cửa. Nhiều lúc vội vã cũng có thể dẫn đến việc quên hoặc không tìm thấy khóa cửa đâu.

Trong khi đó, với chiếc khóa điện tử, mọi việc cần làm chỉ là ấn ngón tay và đẩy nhẹ là cửa đã mở. Không những vậy, cửa điện tử cũng sẽ tự động khóa chốt sau khi đóng giúp cho việc quên khóa cửa sẽ không bao giờ xảy ra. 

Đặc biệt, các dòng khóa cửa vân tay điện tử đều cho phép điều chỉnh âm lượng mở khóa hoặc cài đặt chế độ yên lặng vào ban đêm, hạn chế được việc mở khóa gây tiếng động làm mất giấc ngủ của các thành viên trong gia đình.

Khóa cửa điện tử cho phòng ngủ, phòng làm việc cũng có các tính năng giúp cảnh báo tình huống nguy hiểm như có người đang phá khóa, đột nhập. Hoặc khi có hỏa hoạn, động đất xảy ra, khóa sẽ tự động mở và báo động để người trong phòng chạy thoát ra ngoài. Đây là những tính năng mà khóa cửa thường không thể làm được.

Cuối cùng, ưu việt hơn ổ khóa thường, khóa vân tay điện tử rất an toàn và khó để sao chép. Bởi chìa khóa là chính là dấu vân tay mỗi người chỉ có một. Điều này giúp đảm bảo rằng chỉ có chủ nhân của căn phòng hoặc người được cấp quyền truy cập mới mở được khóa, những người ngoài khó có thể mở khóa được. 

ổ khóa vân tay cửa phòng ngủ

Ổ khóa cửa vân tay là dòng khóa hiện đại và bảo mật nhất hiện nay

Chọn ổ khóa cửa vân tay an toàn nào cho phòng ngủ, phòng làm việc

Lắp đặt ổ khóa cửa vân tay Samsung cho phòng ngủ, phòng làm việc

Với thiết kế thon gọn, hiện đại và đẹp mắt, ổ khóa cửa vân tay Samsung là dòng khóa điện tử phù hợp với mọi phong cách nội thất của phòng ngủ và phòng làm việc. Khóa vân tay Samsung có 2 kiểu thiết kế tay nắm cửa khác nhau là tay nắm cửa ngang truyền thống và tay kéo đẩy Push – Pull.

Tùy vào nhu cầu và sở thích cũng như ngân sách cho giá ổ khóa vân tay mà người dùng có thể chọn 1 trong 2 kiểu tay nắm cửa này. Phần đầu đọc vân tay của ổ khóa Samsung sử dụng công nghệ nhận diện quang học hoặc công nghệ cảm ứng điện dung, cho độ chính xác cao, chống làm giả vân tay tối ưu.

ổ khóa cửa vân tay cửa phòng

Ổ khóa cửa vân tay Samsung thích hợp không gian phòng ngủ

Ổ khóa cửa vân tay Epic cho phong cách sống hiện đại

Cũng là một dòng khóa cửa điện tử đến từ Hàn Quốc, ổ khóa vân tay Epic cho người dùng nhiều lựa chọn đa dạng hơn về sản phẩm khóa. Người dùng sẽ phải bất ngờ về việc một chiếc ổ khóa nhỏ bé nhưng lại có đầy đủ tính năng thông minh và an toàn như các loại khóa điện tử kích thước lớn.

Có được điều này là do hãng đã lược bỏ phần tay nắm (thường đã có sẵn trên thiết kế cửa) để khóa đảm nhiệm vai trò chính là ổ khóa. Đặc biệt, khóa cửa vân tay Epic còn là dòng khóa điện tử thông minh nhất hiện nay với việc áp dụng công nghệ nhận diện vân tay sinh trắc học Biometric-Scan, đảm bảo việc sao chép, dùng vân tay giả để mở khóa là không thể thực hiện được. 

Với những gợi ý trên đây, hy vọng đã giúp bạn có được gợi ý chọn ổ khóa cửa vân tay cho phòng ngủ và phòng làm việc của mình. Để được tư vấn và tham khảo nhiều mẫu khóa điện tử bán chạy nhất hiện nay, hãy truy cập vinlock.com.vn hoặc liên hệ qua hotline để được tư vấn.

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

Website: https://vinlock.com.vn/

———–

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Đà Nẵng: 0904.229.468

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội 

Hệ thống Showroom tại miền Trung: 

– Showroom: 503 Điện Biên Phủ, TP. Đà Nẵng

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *