NHỮNG DẤU HIỆU NHẬN BIẾT Ổ KHÓA CỬA VÂN TAY KÉM CHẤT LƯỢNG

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các loại ổ khóa cửa vân tay kém chất lượng được bán công khai qua các trang mạng, nền tảng mạng xã hội. Được quảng cáo là khóa cao cấp với mức giá rất thấp nhưng thực chất lại là hàng giả, hàng nhái. Thế nhưng người tiêu dùng lại hoàn toàn không phân biệt được và mua sản phẩm để sử dụng. Làm thế nào để biết nó có phải hàng tốt như quảng cáo hay không? Tham khảo ngay những dấu hiệu nhận biết ổ khóa vân tay không đảm bảo chất lượng ngay dưới đây.

Thương hiệu “ảo”, thiếu thông tin khi tìm kiếm

Trước khi quyết định mua sản phẩm các bạn nên tìm hiểu về loại khóa đó thông qua những thông tin trên internet. Hãy tìm kiếm thông tin về thương hiệu sản phẩm và loại sản phẩm mà bạn đang muốn mua. Xác nhận xem nó là thương hiệu của nước nào, đến từ đâu và có thực sự nổi tiếng như quảng cáo hay không.

ổ khóa cửa vân tay chính hãng

Ổ khóa cửa vân tay chính hãng chất lượng cao có thương hiệu nổi tiếng, uy tín, dễ tìm kiếm thông tin

Có rất nhiều nhà sản xuất khóa chỉ là danh nghĩa, còn thực chất lại không hề có thông tin chi tiết, cụ thể. Do đó, việc xác định một thương hiệu thực sự có thật hay không rất quan trọng.

Nếu chiếc khóa cửa mà bạn định mua có thương hiệu không rõ ràng, không hề tìm được thông tin trên internet thì có thể hiểu rằng nó là một cái tên không đáng tin cậy. Tốt nhất nên mua sản phẩm của thương hiệu lớn, nổi tiếng và có nhiều thông tin khi tìm kiếm.

Nguồn gốc, xuất xứ ổ khóa cửa vân tay không rõ ràng

Nếu bạn đã mua ổ khóa cửa vân tay thì việc đầu tiên cần làm là xác định nguồn gốc, xuất xứ của nó. Để biết được điều này thì cần phải xem bao bì, nhãn mác sản phẩm xem có ghi rõ nguồn gốc, xuất xứ từ đâu.

Ví dụ như bạn mua một chiếc khóa cửa Samsung của Hàn Quốc nhưng bao bì, tem mác lại ghi là made in China thì có thể là hàng giả, hàng nhái, bởi đây là loại khóa được sản xuất tại Hàn Quốc. Nhưng nếu là khóa cửa Xiaomi có ghi là made in China thì chính xác là sản phẩm của Trung Quốc và có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Tù vào thương hiệu sản phẩm, bạn có thể kiểm tra xem thương hiệu khóa cửa điện tử đó thuộc sở hữu của nước nào và có xuất xứ từ đâu. Nếu một sản phẩm không ghi rõ xuất xứ, nguồn gốc, nơi sản xuất thì có thể đó là hàng giả, hàng trôi nổi, kém chất lượng.

ổ khóa cửa vân tay có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Ổ khóa cửa vân tay chất lượng tốt có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Thông tin kỹ thuật của ổ khóa cửa vân tay trên bao bì không đầy đủ

Thông tin kỹ thuật là yếu tố được ít người quan tâm khi mua ổ khóa cửa vân tay. Trong khi đó đây là điều rất quan trọng để nhận biết đâu là hàng kém chất lượng.

Thông thường, những sản phẩm chất lượng tốt sẽ có đầy đủ thông tin, thông số kỹ thuật ghi trên bao bì. Những thông tin này sẽ là căn cứ để người mua hàng hiểu rõ về sản phẩm và khẳng định sự đảm bảo về yếu tố kỹ thuật.

Tuy nhiên, những sản phẩm kém chất lượng, là hàng giả, hàng nhái không rõ nguồn gốc thì trên bao bì lại không thể hiện những thông tin kỹ thuật đầy đủ, thậm chí là sơ sài. Khi mua hàng, người mua nên kiểm tra những thông tin ghi trên bao bì. Nhất là với các loại ổ khóa cửa điện tử vân tay thì cần xem bao bì có ghi thông số kỹ thuật của sản phẩm hay không và chi tiết thông số như thế nào. Thông số và thông tin sản phẩm càng cụ thể, chi tiết thì càng chứng minh sản phẩm có chất lượng tốt với tỷ lệ cao hơn.

Trải nghiệm tính năng trên ổ khóa cửa vân tay kém hiệu quả

Để chắc chắn nó là hàng tốt hay kém chất lượng thì điều cần thiết cần thực hiện là sử dụng thử để test tính năng của nó. Một điều hiển nhiên là các loại ổ khóa vân tay chất lượng tốt sẽ mang đến cảm giác khác biệt so với khóa “rởm”

Khóa cửa thông minh chất lượng cao, chính hãng, hàng thật sẽ có tốc độ quét và đọc vân tay nhanh hơn, độ chính xác cao hơn. Màn hình cảm ứng vân tay và mã số nhạy bén, mượt mà. Đặc biệt, mặc dù tùy từng loại khóa, dòng khóa điện tử hoặc vân tay có sự khác nhau nhưng nhìn chung có mẫu khóa tốt sẽ có những tính năng hiện đại mang tới sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng.

ổ khóa cửa vân tay cao cấp

Ổ khóa cửa vân tay chất lượng cao có tốc độ quét đọc và xử lý vân tay nhanh chóng

Trong khi đó, những mẫu khóa chất lượng kém thì thường khá đơn giản trong tính năng, hạn chế sự tiện nghi. Ngoài ra, màn hình cảm ứng không trơn tru, thiếu sự nhạy bén. Hơn nữa, thời gian quét, đọc vân tay chậm hơn, mất nhiều thời gian hơn.

Đây là một số dấu hiệu để các bạn nhận biết ổ khóa cửa vân tay không đảm bảo chất lượng, nguy cơ hàng giả, hàng nhái cao. Để mua được khóa vân tay tốt, an tâm về chất lượng, khách hàng nên tới những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy như hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam – Vinlock để mua hàng. Liên hệ với Vinlock để được tư vấn những mẫu sản phẩm phù hợp với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019
Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam
———–
Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔
Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐
Đà Nẵng: 0904.229.468
Hệ thống Showroom tại Hà Nội:
– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Hệ thống Showroom tại miền Trung:
– Showroom: 503 Điện Biên Phủ, TP. Đà Nẵng
Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:
– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh
– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The maximum upload file size: 3 MB.
You can upload: image.
Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.

1