KHÓA VÂN TAY SAMSUNG: LỰA CHỌN CỦA NGƯỜI VIỆT

Với tâm lý muốn một sản phẩm có độ an toàn cao và dễ sử dụng, các dòng khóa vân tay luôn được lựa chọn hàng đầu.

Trong đó phải kể đến các mẫu khóa cửa vân tay Samsung với những ưu điểm sau:

1.Thương hiệu uy tín, đáng tin cậy

khoa-van-tay-samsung

Nói về các sản phẩm điện tử, đặc biệt là các thiết bị công nghệ cao thì không thể bỏ qua thương hiệu Samsung đến từ Hàn Quốc. Trong đó khóa Samsung là một trong những dòng khóa cửa điện tử hàng đầu tại châu Á. Tại Việt Nam, khóa Samsung được sử dụng rộng rãi tại các căn hộ chung cư cao cấp, nhà riêng, văn phòng làm việc.

Người dùng không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền mà vẫn đảm bảo an toàn và tiện ích cho nhu cầu sử dụng. Cũng chính vì thương hiệu nổi tiếng mà khóa vân tay Samsung được phân phối rộng rãi tại Việt Nam, giúp khách hàng đặc biệt là những người dùng lần đầu tìm hiểu về khóa cửa điện tử có thể dễ dàng tiếp cận với dòng khóa cửa thông minh này.

2.Sản phẩm đa dạng, đem đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng

khoa-dien-tu-van-tay-samsung

Khác với một số thương hiệu chọn khóa cửa vân tay thuộc phân khúc cao cấp, nhà sản xuất Samsung SDS lại có nhiều sản phẩm từ cao cấp đến tầm trung.

Ở phân khúc cao cấp, người dùng có thể lựa chọn khóa vân tay Samsung Push-Pull như Samsung SHP-DP609, Samsung SHP-DR738 hoặc Samsung SHP-DP728, Samsung SHS-P718.

Nếu ngân sách hạn hẹp, người dùng vẫn có 2 sự lựa chọn với tay nắm ngang là Samsung SHS-H705 và Samsung SHP-DH538. Ở mỗi phân khúc sẽ có một số khác biệt nhất định như dòng khóa vân tay Samsung Push-Pull có thể mở khóa bằng vân tay, mã số, thẻ từ, trong khi dòng khóa tầm trung chỉ có thể mở bằng vân tay hoặc mã số.

Tuy nhiên độ an toàn và tiện lợi của chức năng mở khóa vân tay của 2 dòng khóa này là như nhau, do nhà sản xuất Samsung SDS áp dụng các công nghệ bảo mật vân tay tốt nhất lên tất cả các mẫu khóa vân tay của mình cùng những tính năng mở rộng cho người dùng lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu hoặc ngân sách của mình.

3.Các tính năng bảo mật và tiện ích của khóa vân tay Samsung

samsung-sds

Để đánh giá chất lượng của một bộ khóa vân tay, đầu tiên phải kể đến chức năng mở khóa bằng vân tay của sản phẩm. Samsung sử dụng tới 2 công nghệ quét vân tay bao gồm công nghệ quét vân tay quang học áp dụng cho các mẫu khóa vân tay Samsung đời đầu như Samsung SHP-DP728, Samsung SHS-P718 và Samsung SHS-H705. Trong khi đó công nghệ quét vân tay cảm ứng điện dung được nhà snar xuất Samsung SDS sử dụng cho các sản phẩm khóa vân tay Samsung mới như Samsung SHP-DH538, Samsung SHP-DR738 và Samsung SHP-DP609. Với các mẫu khóa vân tay Samsung sử dụng công nghệ quét vân tay quang học, người dùng có thể dễ dàng mở khóa nhanh chóng, còn với các mẫu khóa vân tay Samsung quét vân tay cảm ứng điện dung sẽ đem lại khả năng bảo mật cao hơn cho người dùng. Cả 2 đều có tốc độ đọc nhanh, bộ nhớ lưu trữ lên đến 100 vân tay, chống làm giả, đọc được vân tay mờ, vân tay lão hóa và không để lại dấu vết trên mặt quét sau khi sử dụng.

Ngoài ra khóa vân tay Samsung còn có thể mở khóa bằng thẻ từ, mã số. Với thẻ từ sử dụng công nghệ RFID chống sao chép, làm giả và chủ nhà có thể dễ dàng xóa thẻ từ trong trường hợp cần thiết như quên hoặc làm mất thẻ. Mã số của khóa được bảo vệ bởi mã số ngẫu nhiên chống nhìn trộm, bên cạnh mã số chủ, người dùng cũng có thể thiết lập mã số thành viên hoặc mã số dùng một lần để bảo vệ quyền truy cập và cài đặt khóa với mã số chủ của mình.

Để ngăn ngừa các tình huống đột nhập trái phép, khóa vân tay Samsung được làm bằng vật liệu chịu lực cao, với chốt khóa chống cắt đi kèm với hệ thống khóa cửa tự động và báo động đột nhập. Khi có hiện tượng phá khóa, hack khóa,v.v… hệ thống sẽ phát âm thanh cảnh báo, trong trường hợp mở khóa bằng vân tay, mã số, thẻ từ quá 5 lần, khóa sẽ báo động và ngừng hoạt động trong 3 phút. Ngoài ra khóa còn có chế độ nghỉ dài hạn. Khi ra khỏi nhà, người dùng chỉ cần nhấn và giữ nút Home, khóa sẽ kích hoạt báo động khi bị mở từ bên trong, giúp nâng cao an ninh và phòng trường hợp kẻ xấu đột nhập từ cửa sổ hoặc ban công và thoát ra bằng cửa chính.

Với các tính năng tiện ích, khóa vân tay Samsung có thể mở rộng kết nối điều khiển từ xa hoặc Smartphone thông qua Bluetooth hoặc Wifi. Với Smartphone, người dùng có thể dễ dàng mở khóa từ xa, thiết lập mã số thành viên hoặc mã số dùng một lần, theo dõi hoạt động ra vào với thông báo khi có người mở cửa và lịch sử ra vào của từng thành viên được cập nhật theo thời gian thực. Sử dụng kết nối Wifi, chủ nhà có thể sử dụng các tính năng trên từ bất cứ đâu miễn là ở đó có Internet.

Nếu gặp sự cố khi mở khóa hoặc hết pin, khóa có thể mở bằng nguồn pin phụ hoặc chìa khóa dự phòng trong trường hợp khẩn cấp.

Tóm lại, khóa vân tay Samsung là một sự lựa chọn hợp lý cho những người dùng bắt đầu tìm hiểu khóa cửa điện tử bởi mẫu mã đa dạng, nhiều mức giá phù hợp cũng như độ an toàn cao và nhiều tính năng tiện ích khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ ngay với chúng tôi và bạn sẽ được tư vấn khách quan 24/7 về sản phẩm và dịch vụ của hệ thống khóa điện tử Vinlock.

———–

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

Website: https://vinlock.com.vn/

———–

Hà Nội: 093.621.9096

Tp Hồ Chí Minh: 0903.42.32.82

Đà Nẵng: 0904.229.468

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Hệ thống Showroom tại miền Trung:

– Showroom: 632 Tôn Đản, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *