KHÓA VÂN TAY EPIC EF-8000L: SIÊU PHẨM CỦA EPIC

Các dòng sản phẩm khóa cửa điện tử của nhà sản xuất Epic Future Proof đến từ Hàn Quốc luôn được đánh giá cao về mẫu mã, tính năng. Nổi bật trong đó phải kể đến khóa vân tay Epic EF-8000L.

1.Epic EF-8000L: Khóa vân tay có tay cầm hàng đầu của Epic

khoa-van-tay-epic

Nhắc đến Epic, người ta sẽ nghĩ ngay đến một thương hiệu khóa cửa điện tử đến từ Hàn Quốc với các sản phẩm chất lượng cao có giá thành hợp lý. Các mẫu khóa vân tay Epic không hề kém cạnh so với các thương hiệu khác. Một trong số đó là Epic EF 8000L, đây được coi là sản phẩm khóa vân tay chính của hãng với thiết kế sang trọng, công nghệ bảo mật vân tay và mã số có độ an toàn cao, bộ nhớ lưu trữ lớn và hệ thống báo động tiên tiến. Cùng với khóa thẻ từ Epic ES 809L, khóa vân tay Epic EF-8000L là sản phẩm được yêu thích nhất của Epic Future Proof không chỉ tại Việt Nam mà còn tại nhiều nước trên thế giới.

2.Thiết kế hiện đại, sang trọng

khoa-van-tay-epic

Là một mẫu khóa vân tay có tay nắm nằm ngang, tông màu chủ đạo màu đen nguyên khối khiến khóa phù hợp với nhiều loại cửa khác nhau và đáp ứng tương đối tốt yêu cầu thẩm mỹ của người dùng. Đầu đọc vân tay được bố trí bên cạnh bàn phím cảm ứng giúp giảm chiều dài của khóa, bàn phím cảm ứng có độ nhạy cao kèm đèn LED giúp người dùng dễ dàng sử dụng ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng. Tay nắm của khóa nhẹ hơn rất nhiều lần so với các loại tay nắm của khóa cơ, phù hợp với những đối tượng như người già và trẻ nhỏ. 

3.Các tính năng mở khóa vân tay với độ bảo mật cao

khoa-van-tay-epic-8000l

Khóa vân tay Epic EF-8000L có thể mở bằng vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ. Với công nghệ quét vân tay Biometric Scan, khóa sẽ quét sâu vào các lớp tế bào da để xác định vân tay hợp lệ. Bộ nhớ của khóa cũng rất lớn với khả năng lưu trữ lên đến 100 vân tay và 30 thẻ từ, phù hợp với cả căn hộ gia đình và văn phòng làm việc. Về mã số, khóa vân tay Epic EF-8000L sử dụng mã số từ 4 – 12 kí tự được bảo vệ bởi mã số ảo. Với chức năng này, người dùng có thể nhập nhiều số bất kì trước và sau mã số chủ để tránh bị nhìn trộm. Ngoài ra người dùng còn có thể thiết lập mã số khách dùng 1 lần trong trường hợp có người đến thăm. Trong trường hợp kẻ xấu có ý định mở khóa bằng cách quẹt vân tay, thẻ từ hoặc nhập mã số nhiều lần, khóa sẽ báo động và ngừng hoạt động 3 phút.

Ngoài ra khóa vân tay Epic EF-8000L còn có thể mở bằng chìa khóa dự phòng hoặc mở rộng thêm điều khiển từ xa. Với chìa khóa dự phòng, người dùng có thể mở khóa trong mọi trường hợp như khóa trái, khóa hết pin hoặc các cách mở khóa khác không hoạt động. Chìa khóa cơ của Epic EF-8000L là loại chìa tròn đa diện, chống sao chép hoặc làm giả bằng những phương pháp thông thường.

4.Hệ thống báo động ngăn chặn đột nhập

khoa-van-tay-epic

Đầu tiên phải kể đến khóa cửa tự động, tính năng vô cùng hữu ích đối với những người hay quên. Tiếp đó là chức năng báo động khi có hiện tượng phá khóa, đột nhập. Đặc biệt khi phát hiện nhiệt độ phòng vượt quá mức cho phép, Epic EF-8000L sẽ báo động và tự động mở cửa để người dùng thoát hiểm nhanh chóng và an toàn nhất. Tay nắm trong của khóa cũng được thiết kế để mở nhanh nhất có thể trong các trường hợp khẩn cấp.

5.Các chức năng tiện ích khác

khoa-epic

Khóa vân tay Epic EF-8000L có thêm một tùy chọn cho người dùng để lắp thêm một module điều khiển từ xa, với khoảng cách sử dụng tối đa lên đến 50m. Khóa cũng có thể điều chỉnh âm lượng cho phù hợp. Nguồn điện của khóa sử dụng pin với thời lượng từ 6 đến 12 tháng. Khóa sẽ báo pin yếu trước 1 tuân bằng đèn và trong trường hợp bị hết pin, chủ nhà có thể sử dụng chìa khóa dự phòng hoặc dùng pin 9V làm nguồn phụ để chạm vào 2 cực tiếp pin để tạm thời sử dụng.

Nhìn chung Epic EF-8000L là sản phẩm khóa cửa điện tử mức giá tầm trung tốt nhất trên thị trường hiện nay. Thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, cùng với đó là các chức năng bảo mật tiện ích không chỉ đem lại cho bạn sự an toàn mà còn đem bạn đến với một cuộc sống hiện đại hơn. 

Có thể bạn quan tâm: Khóa vân tay Yale

—-

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

———–

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (Gần Ngụy Như Kon Tum)

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 3 MB. You can upload: image. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here

1