KHÓA VÂN TAY CHO CỬA CỔNG: TOP 3 TỐT NHẤT

Ngày nay nhiều hộ gia đình không chỉ có nhu cầu bảo vệ cửa chính, mà các loại cửa cổng cũng rất được coi trọng. Dưới đây là khóa vân tay cho cửa cổng: 3 mẫu tốt nhất.

1.Khóa vân tay Epic ES – F500D

khoa-van-tay-epic-f500d

Epic ES-F500D là mẫu khóa vân tay được thiết kế dành riêng cho cửa cổng. Thân trong của khóa được thiết kế thẳng đứng giúp phù hợp với kích thước hẹp của các loại cổng sắt và cửa nhôm kính. Để có thể thích hợp với cửa nhôm kính, khóa vân tay cửa cổng Epic ES F500D có thân trong được thiết kế thẳng đứng, giúp khóa nằm gọn trong phần khung cửa khi lắp đặt.

Bề mặt của khóa có dạng phẳng, với độ dày tương đối nhỏ nên chiếm rất ít diện tích khi sử dụng cho các loại cửa nhôm kính. Về tính năng, Epic ES – F500D có thể mở bằng vân tay, mã số, thẻ từ, điều khiển từ xa và Smartphone thông qua kết nối Wifi.

Công nghệ quét vân tay khóa sử dụng có tên Biometric Scan, được đánh giá cao về độ an toàn cũng như bảo mật, chống làm giả.

Bộ nhớ của Epic ES – F500D có thể lưu trữ tối đa 100 vân tay, 200 thẻ từ, đáp ứng tốt nhu cầu của số lượng lớn người dùng. Để bảo mật cho mã số, Epic ES – F500D trang bị tính năng mã số ảo cho phép người dùng nhập một hoặc nhiều dãy số trước và sau mã số thật chống nhìn trộm.

Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể yên tâm với hệ thống bảo vệ trang bị các chức năng khóa cửa tự động, cảnh báo khi có hiện tượng đột nhập, cháy nổ.

Kết nối Smartphone qua sóng Wifi giúp chủ nhà có thể mở khóa từ xa, theo dõi và quản lý người ra vào ngay trên điện thoại của mình từ bất cứ đâu miễn là có kết nối Internet.

2.Khóa vân tay 2 chiều cho cửa cổngEpic ES – FF730G

khoa-van-tay-epic-ff730

Thêm một sản phẩm khóa vân tay Epic đáng chú ý khác, khóa Epic ES FF730. Với tên mã là FF, mẫu khóa này có tới 2 đầu đọc vân tay được bố trí tại 2 bên trong và ngoài. Do đó người dùng có thể mở khóa nhanh và đảm bảo an toàn gấp đôi.

Tương tự như ES – F500D, khóa vân tay Epic ES- FF730G có thể mở bằng vân tay, mã số, thẻ từ, smartphone kết nối qua sóng Wifi.

Công nghệ vân tay Biometric Scan hiện đại, bảo mật cao giúp người dùng không lo bị làm giả vân tay để mở khóa trái phép. Mã số của khóa được bảo vệ bởi tính năng mã số ảo.

Cùng với đó là chức năng khóa cửa tự động, cảnh báo khi có hiện tượng phá khóa, đột nhập hoặc cháy nổ. Kết nối Smartphone của Epic ES – FF730 giúp người dùng mở khóa từ xa vô cùng tiện lợi.

Công nghệ vân tay kép của Epic ES – FF730 cho phép chủ nhà không chỉ ngăn chặn kẻ xấu đột nhập từ bên ngoài, mà khi chúng cố thoát hiểm từ bên trong cũng không thể mở khóa giống như với các loại khóa điện tử thông thường khác. Điều này giúp bảo vệ căn hộ cả từ bên trong thay vì chỉ bên ngoài.

3.Khóa vân tay cửa cổng sắt Yale YDR 4110 Plus

khoa-van-tayyale-4110

Khóa vân tay Yale YDR 3110 Plus không chỉ là một mẫu khóa phù hợp với các loại cửa chính của căn hộ hay cửa thông phòng, đây còn là một bộ khóa điện tử rất thích hợp dành cho cửa cổng.

Thiết kế màu đen đơn giản, hiện đại, đầu đọc sử dụng công nghệ quét sinh trắc học Life Scan bảo mật cao với khả năng quét 2 lớp. Mã số của khóa gồm 3 loại mã số chủ, mã số thành viên và mã số khách dùng 1 lần.

Một ưu điểm đáng chú ý của khóa vân tay Yale YDR 4110 Plus đó chính là độ bền cực cao đến từ hợp kim siêu bền và được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi đưa ra ngoài thì trường.

Hệ thống cảm biến và báo động của Yale YDR 4110 Plus cho phép phát hiện và báo động trong các tình huống đột nhập, cháy nổ. Không những thế Yale YDR 4110 Plus còn có thể mở rộng kết nối với một bộ điều khiển giúp mở khóa từ xa.

Trên đây là 3 mẫu khóa vân tay cửa cổng sắt tốt nhất được khách hàng dùng nhiều.

Lưu ý: với kinh nghiệm của các chuyên gia từ Vinlock khi lắp đặt chủ nhà cần có biện pháp che chắn như lắp đặt dưới mái hiên hoặc tốt nhất là đặt khóa vào trong một hộp bảo vệ để tránh tiếp xúc với bụi bặm, nước mưa, nhiệt độ cao làm ảnh hưởng đến tuổi thọ và khả năng bảo vệ của khóa.

———–

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

website: https://vinlock.com.vn/

———–

Hà Nội: 093.621.9096

Tp Hồ Chí Minh: 0903.42.32.82

Đà Nẵng: 0904.229.468

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Hệ thống Showroom tại miền Trung:

– Showroom: 632 Tôn Đản, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *