TẠI SAO KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ XÁCH TAY LUÔN RẺ HƠN KHÓA CHÍNH HÃNG ?

Khóa điện tử xách tay thường có giá rẻ hơn hàng chính hãng khoảng 10%, có rất nhiều lý do giúp hàng xách tay có được mức giá hấp dẫn này.

Tuy nhiên thực sự rẻ có phải là tốt hay không lại là bài toán khó đối với người tiêu dùng.

Bài viết dưới đây, Vinlock cung cấp để bạn có thêm thông tin tốt khi lựa chọn khi mua khóa cửa điện tử xách tay.

1.Khóa điện tử xách tay – hàng không đánh thuế

Lý do phổ biến nhất mà các cửa hàng bán hàng xách tay thường đưa ra để giải thích giá ƯU ĐÃI của sản phẩm chính là hàng không thuế. Điều này là hoàn toàn chính xác nhưng đây cũng là nguyên nhân của nhiều loại rủi ro.

Chính vì không được nhập khẩu chính ngạch nên gần như không có bất cứ 1 cơ quan quản lý nào kiểm định chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm.

Với thực trạng: hàng nhái, hàng Trung Quốc kém chất lượng đang tràn vào thị trường Việt, người dùng rất khó để phân biệt được hàng xách tay thật và hàng giả.

Suy cho cùng với mức giá rẻ hơn 10%, người dùng cần chọn chỗ mua thực sự uy tín hoặc nên gửi người thân mang về sẽ tốt hơn mua hàng xách tay trôi nổi trên thị trường.

khoa-cua-dien-tu

2. Khóa điện tử xách tay – không bảo hành, ít hậu mãi

Giá cao hơn cũng đồng nghĩa với dịch vụ khách hàng tốt hơn. Đa số các sản phẩm khóa điện tử chính hãng đều được cá nhân hóa phù hợp với thị trường Việt, được cung cấp đầy đủ tính năng và có chế độ bảo hành, hậu mãi cực tốt.

Nhưng ngược lại với mức giá rẻ hơn 1 chút, hàng xách tay lại khó có được những ưu đãi này.

Do sản xuất dành riêng cho thị trường nước ngoài nên 1 số tính năng của khóa điện tử xách tay sẽ không thể dùng được cho thị trường Việt Nam. Đáng kể đến nhất chính là mã số chủ – mã số cung cấp riêng cho chủ nhà để kiểm soát toàn bộ hệ thống khóa cửa thông minh của mình. Không có mã số chủ sẽ rất nguy hiểm bởi bất cứ ai vào được nhà cũng có thể dễ dàng chiếm quyền kiểm soát khóa cửa.

Hơn thế nữa, khóa điện tử xách tay rất khó bảo hành, thay thế linh kiện khi xảy ra vấn đề trục trặc.

Một số khách hàng sử dụng hàng xách tay đã phải công nhận rằng: “Có hỏng hóc thường là bỏ cả bộ khóa vì quá khó tìm linh kiện thay thế hoặc giá thay thế cao ngang giá mua một bộ mới”.

Chịu nhiều rủi ro hơn nên giá cũng ưu đãi hơn đó những gì người dùng sẵn sàng phải đánh đổi khi sử dụng đồ công nghệ xách tay. Với sản phẩm liên quan đến anh ninh, người dùng cần thực sự cân nhắc những nguy cơ tiềm ẩn có thể phải đối mặt để ra quyết định đúng đắn nhất.

Nếu bạn cần tư vấn chi tiết về khóa điện tử, cách phân biệt hàng thật hàng giả vui lòng truy cập Fanpage: https://www.facebook.com/KhoadientuVinlock/

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

———–

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội 

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *