KHÓA ĐIỆN TỬ VINLOCK – FEEDBACK LẮP ĐẶT THÁNG 7

Đến hẹn lại lên, sau một thời gian dài thực hiện nhiều dự án cho các khách hàng, Vinlock xin gửi đến quý khách feedback lắp đặt khóa điện tử Vinlock tháng 7/2020.

1.Lắp đặt khóa điện tử vân tay Samsung SHP-DP728 tại KĐT Ciputra, HN

khoa-dien-tu

Kĩ thuật viên của Vinlock vừa qua đã lắp đặt khóa điện tử vân tay Samsung SHP-DP728 cho một khách hàng tại khu đô thị Ciputra, Hà Nội. Phiên bản Samsung SHP-DP728 Bronze đã được khách hàng lựa chọn cho căn hộ của mình.

Khóa vân tay Samsung SHP-DP728 Bronze là dòng khóa cửa điện tử cao cấp của nhà sản xuất Samsung SDS đến từ Hàn Quốc. Sở hữu thiết kế hiện đại, sang trọng với tay nắm Push – Pull tiện dụng, khóa có thể mở rất nhanh chóng chỉ bằng vân tay, mã số, thẻ từ, ngoài ra khóa còn có thêm tùy chọn là chìa khóa cơ dự phòng và Smartphone qua Bluetooth. Hệ thống bảo vệ và ngăn ngừa đột nhập của khóa điện tử Samsung SHP-DP728 Bronze bao gồm tính năng mã số ngẫu nhiên chống nhìn trộm, khóa cửa tự động, cảnh báo đột nhập, cháy nổ và chế độ nghỉ dài hạn kích hoạt báo động khi có người mở khóa từ bên trong.

2.Lắp đặt khóa điện tử Samsung SHP DH 538 tại KĐT Vincom, Hà Nội

khoa-dien-tu

Một dự án khác được thực hiện bởi Vinlock tại khu đô thị Vincom tại Hà Nội đó là lắp đặt khóa vân tay Samsung SHP-DH538 cho 1 khách hàng. của Vinlock. Hiện khóa vân tay Samsung SHP-DH538 đang là mẫu khóa có mức giá hấp dẫn nhất. Sở hữu những công nghệ của dòng sản phẩm khóa điện tử thông minh, Samsung SHP-DH538 mang một thiết kế hoàn toàn mới, không sử dụng duy nhất 1 tông màu mà kết hợp giữa màu đen và đỏ nâu, kết hợp với bàn phím đèn LED màu đỏ mang tính thẩm mỹ cao. Đầu đọc vân tay của khóa được bố trí phía dưới bàn phím và không có nắp che do khóa đã sử dụng công nghệ vân tay cảm ứng điện dung thay thế cho công nghệ quét vân tay quang học. khóa vân tay Samsung SHP-DH538 có thể mở bằng vân tay, mã số, với bộ nhớ lưu trữ tối đa 100 vân tay và 3 loại mã được bảo vệ bởi chức năng số ngẫu nhiên. Ngoài ra khóa còn có các chế độ khóa cửa tự động, cảnh báo đột nhập, cháy nổ, chế độ nghỉ dài hạn kích hoạt báo động từ bên trong vô cùng an toàn.

3.Lắp đặt khóa điện tử thẻ từ Epic Touch tại quận Tân Phú, Tp.HCM

khoa-ma-so

Tại khu vực miền Nam, kĩ thuật viên của Vinlock đã thực hiện lắp đặt khóa điện tử Epic Touch cho một căn hộ tại quận Tân Phú. Khóa điện tử Epic Touch sử dụng 2 cách mở khóa là thẻ từ và mã số, khóa có các chức năng bảo vệ vằ ngăn ngừa đột nhập như khóa cửa tự động, mã số ảo, cảnh báo khi có hiện tượng phá khóa, báo động và tự động mở cửa khi có hiện tượng cháy nổ. Nguồn điện của khóa sử dụng 4 viên pin 2A Alkaline với thời lượng từ 6 đến 12 tháng, khóa sẽ báo pin yếu trước 1 tuần và có cực sạc dự phòng trong trường hợp hết pin nhưng chưa kịp thay.

 

4.Lắp đặt khóa điện tử vân tay Samsung SHS-H705 tại quận 5, Tp.HCM

khoa-van-tay

Kĩ thuật viên của Vinlock tại khu vực miền Nam cũng đã lắp đặt thành công khóa điện tử vân tay Samsung SHS-H705. Dù ra mắt đã lâu song Samsung SHS-H705 vẫn chứng minh sức hút của mình với kiểu dáng hiện đại, sang trọng bằng 3 tùy chọn màu sắc là vàng, bạc và tím. Công nghệ vân tay quang học cho tốc độ đọc quét nhanh và khả năng chống làm giả, đọc được vân tay mờ, vân tay lão hóa.  Ngoài ra khóa còn có các chế độ khóa cửa tự động, cảnh báo đột nhập, cháy nổ, chế độ nghỉ dài hạn kích hoạt báo động từ bên trong vô cùng an toàn.

 

Còn rất nhiều dự án và hình ảnh Feedback từ các khách hàng của Vinlock. Xin cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của các khách hàng đối với chúng tôi. Hãy cùng theo dõi để liên tục được cập nhật những sản phẩm và chương trình ưu đãi mới nhất.

Xem thêm: Khóa điện tử Epic

———–

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Miền Trung:  0904.22.94.68

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội  (Gần Ngụy Như Kon Tum)

Hệ thống Showroom tại miền Trung:

Showroom: 123 Nguyễn Thúy, Thành phố Đà Nẵng

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The maximum upload file size: 3 MB.
You can upload: image.
Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.

1