KHÓA ĐIỆN TỬ SAMSUNG, YALE HAY EPIC ?

Đến với Vinlock, hẳn bạn sẽ nhận ra 3 dòng khóa điện tử hàng đầu trên thế giới là Samsung SDS, Yale và Epic.

Vậy ưu điểm của chúng là gì ?

1.Khóa điện tử Samsung SDS – Thiết kế hiện đại, sang trọng

samsung-shp-dp728-bronze

Nói về thiết kế có lẽ khó có thương hiệu nào vượt qua được khóa điện tử Samsung SDS. Nổi tiếng với các mẫu khóa điện tử có có kiểu dáng đa dạng, đặc biệt là dòng khóa cửa Push – Pull của mình. Có thể kể đến một số sản phẩm tiêu biểu của Samsung SDS như khóa vân tay Samsung SHP-DP728, Samsung SHS – P717 hay Samsung SHP-DS 705 với kiểu dáng hình tròn độc đáo.

Không chỉ có thiết kế là ưu điểm, mà các tính năng của khóa điện tử Samsung SDS cũng rất đáng để quan tâm như công nghệ quét vân tay quang học và cảm ứng điện dung tiên tiến, mã số ngẫu nhiên chống nhìn trộm, tay nắm Push-Pull mở cửa chỉ với một thao tác kéo hoặc đẩy.

Cùng với đó là khả năng bảo vệ và ngăn chặn đột nhập với chức năng khóa cửa tự động, cảnh báo đột nhập, cháy nổ.

Các mẫu khóa cửa thông minh của hãng khóa Samsung SDS cũng có thể tích hợp thêm Remote hoặc kết nối Smartphone qua Blue tooth và Wifi để mở khóa từ xa và quản lý người dùng ngay trên điện thoại. 

Một số dòng sản phẩm nổi bật của Samsung SDS có thể kể đến như khóa vân tay Push – Pull Samsung SHS-P718, Samsung SHP-DP728, SHP-DP609, các dòng khóa cửa tay nắm ngang như Samsung SHP-DH538, SHP-DH537 hay khóa không tay cầm SHS – 1321 và SHP-DS705 – một mẫu khóa vô cùng đặc biệt về thiết kế và khả năng kết nối Smartphone qua Bluetooth.

Xem thêm các sản phẩm của: Thương hiệu khóa điện tử Samsung SDS

2.Khóa điện tử Yale – An toàn là trên hết

khoa-dien-tu-yale

Khóa cửa điện tử Yale cũng là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới. Với lịch sử hoạt động gần 200 năm của mình, tập đoàn ASSA ABLOY(chủ sở hữu thương hiệu Yale) đã đưa các mẫu khóa cửa, chuông hình có mặt tại hơn 170 quốc gia. Khóa điện tử Yale luôn được chú trọng vào yếu tố an toàn với những vật liệu cao cấp có độ bền cao. Thiết kế của khóa cửa Yale thường có dạng hình chữ nhật tiêu chuẩn với tay nắm ngang và các mẫu khóa không tay cầm. 

Nói về độ an toàn, khóa Yale hoàn toàn vượt trội so với các dòng khóa của vân tay của hãng khác với công nghệ quét vân tay bảo mật cao Life – Scan, 2 chế độ an ninh khác nhau cho người dùng tùy chọn.

Với các tính năng an toàn như khóa cửa tự động, cảnh báo đột nhập, cháy nổ, khóa điện tử Yale đủ khả năng ngăn chặn mọi hành vi đột nhập trái phép.

Ngoài ra tất cả các mẫu khóa cửa điện tử của Yale đều có thể kết nối với điều khiển từ xa, trong đó có một số mẫu cho phép người dùng kết nối Smartphone và hệ thống nhà thông minh Smarthome.

Với khóa điện tử Yale, một số mẫu khóa được đánh giá cao mà bạn có thể tham khảo như Yale YDM 4109 Plus, Yale YMF 40 hay Yale YDR 424+, v.v…

Xem thêm nhiều sản phẩm khóa điện tử an toàn của: Hãng khóa điện tử Yale

3.Khóa cửa điện tử Epic – Ông hoàng ở mức giá tầm trung

epic-9000k

Nếu ngân sách của bạn bị hạn chế chỉ khoảng trên dưới 5 triệu đồng, tại Vinlock chúng tôi vẫn sẽ có một lựa chọn đảm bảo cả chất lượng lẫn mức giá dành cho bạn. Đó chính là Epic Future Proof, một thương hiệu khóa điện tử nổi tiếng đến từ Hàn Quốc.

Khóa Epic áp dụng các công nghệ hiện đại nhất như quét vân tay Biometric Scan, mã số ảo chống nhìn trộm, tích hợp mở khóa thẻ từ NFC nhỏ gọn hơn. Để ngăn chặn đột nhập, khóa Epic có các chức năng khóa cửa tự động, cảnh báo đột nhập khi có hiện tượng phá khóa, cắt khóa hoặc báo động hỏa hoạn từ bên trong.

Đặc biệt, khóa điện tử Epic đang dẫn đầu về tính năng kết nối Smartphone thông qua sóng Wifi với dòng sản phẩm Epic ES mới nhất. Với chức năng này, người dùng có thể dễ dàng mở khóa, cấp quyền truy cập cho thành viên và người ra vào cũng như theo dõi và quản lý thông qua lịch sử ra vào được cập nhật trực tiếp trên điện thoại của mình.

Trong số các sản phẩm của Epic, các mẫu khóa được người dùng ưa chuộng và đánh giá cao có thể kể đến như Epic EF-P8800K, Epic EF-8000L, Epic ES – F300D, Epic ES – 809L,v.v…

Xem thêm các mẫu khóa điện tử tầm giá trung của: Hãng khóa cửa điện tử Epic

Vậy Vinlock còn phân phối thương hiệu khóa cửa điện tử nào khác hay không ?

Tất nhiên tại Hệ thống khóa cửa điện tử Vinlock, bạn cũng có thể tìm thấy các mẫu khóa điện tử từ những thương hiệu nổi tiếng khác như Gateman, Dream, Akita,v.v…

Cùng với 3 cái tên nêu trên, tất cả các sản phẩm này đều được phân phối chính hãng bởi Vinlock với chất lượng và giá thành được đảm bảo ở mức tốt nhất.

———–

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

Website: https://vinlock.com.vn/

———–

Hà Nội: 093.621.9096

Tp Hồ Chí Minh: 0903.42.32.82

Đà Nẵng: 0904.229.468

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Hệ thống Showroom tại miền Trung:

– Showroom: 632 Tôn Đản, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *