KHÓA ĐIỆN TỬ CHÍNH HÃNG VÀ KHÓA ĐIỆN TỬ XÁCH TAY KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?

Là một sản phẩm công nghệ cao cấp, nên khóa cửa điện tử có giá thành khá cao so với các loại khóa cửa thông thường.

Nên mua khóa điện tử xách tay hay khóa cửa điện tử chính hãng là bài toán đau đầu mà nhiều người dùng đang gặp phải.

Hàng xách tay luôn luôn rẻ hơn nhưng liệu có tốt bằng hàng chính hãng hay không?

Cùng Vinlock làm một vài phép so sánh nhỏ để đánh giá khóa cửa điện tử chính hãng và khóa xách tay nhé

1.Giá thành

khoa-cua-dien-tu

Đây là yếu tố đầu tiên người dùng quan tâm để quyết định liệu họ nên mua khóa cửa điện tử chính hãng và khóa cửa điện tử xách tay. Khóa cửa chính hãng được nhập khẩu theo đường chính ngạch sẽ phải chịu thuế và một số chi phí như vận chuyển, lưu kho,v.v…Do đó giá bán sẽ chênh lệch khá cao so với giá nhập.

Trong khi đó khóa cửa điện tử xách tay không phải chịu nhiều các chi phí về thuế nên giá sẽ thấp hơn. Tuy nhiên nguy cơ hàng giả, hàng nhái đối với các mặt hàng này khá là lớn do có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng.

Để chắc chắn mua được hàng xách tay chất lượng tốt người dùng cần biết cách kiểm tra nguồn gốc của sản phẩm. Vinlock khuyến cáo nếu bạn quyết định sử dụng khóa điện tử xách tay nên mua từ những người bạn tin tưởng.

2.Tính năngkhoa-di

Khi sản xuất, các hãng khóa điện tử thường phân loại sản phẩm theo khu vực xuất khẩu rất rõ ràng. Sự cá nhân hóa từng thị trường giúp khóa điện tử hoạt động tốt nhất ở quốc gia nhập khẩu chúng.

Một trong những điểm khác biệt rõ nhất mà người dùng có thể dễ dàng nhận biết chính là mã số chủ – mastercode. Mã số chủ là mã số dành riêng cho chủ nhà, có mã số này chủ nhà có thể kiểm soát mọi hoạt động của khóa cửa điện tử. Điều này đồng nghĩa với việc, nếu không có mã số chủ bất cứ ai lọt vào nhà cũng có thể chiếm quyền kiểm soát hệ thống khóa cửa.

Với khóa điện tử xách tay về Việt Nam, người dùng sẽ không thể sử dụng được mã số chủ vì mã số này chỉ phù hợp với nước bản địa. Tuy nhiên, với hàng chính hãng nhập khẩu thì nhà sản xuất đã tạo mã số chủ tương thích để người dùng Việt có thể sử dụng và quản lý tối đa an ninh của ngôi nhà thông qua khóa điện tử.

3.Khả năng sửa chữa, thay thế và bảo dưỡng

vinlock

Khóa cửa điện tử chính hãng được nhập khẩu bởi các đơn vị phân phối hợp tác với các nhà sản xuất, do đó sẽ được hưởng chế độ bảo hành bởi nhà sản xuất. Các linh kiện thay thế cũng sẵn có khi cần sửa chữa. Đặc biệt với các loại khóa cửa điện tử hỗ trợ chìa cơ, việc mua thêm chìa cơ từ các đơn vị phân phối chính hãng sẽ đảm bảo an toàn hơn so với các đơn vị phân phối hàng xách tay.

Trong khi đó người dùng hàng xách tay sẽ gặp một số vấn đề như phụ thuộc vào người bán trong mọi trường hợp cần bảo hành hoặc sửa chữa. Việc sửa chữa và thay thế linh kiện cho sản phẩm xách tay cũng rất khó khăn, đôi khi không thể sửa được do người bán không nhập được linh kiện về.

Trên đây là một số điểm khác biệt giữa khóa cửa điện tử chính hãng và khóa xách tay. Việc lựa chọn loại sản phẩm nào là tùy thuộc quyết định của bạn. Tuy nhiên bạn nên tìm đến những nhà phân phối uy tín để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

———–

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội 

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *