KHÓA CỬA VÂN TAY SAMSUNG NÀO PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Khóa cửa vân tay Samsung được biết đến như là một trong những dòng khóa điện tử được yêu thích nhất hiện nay. Hãy cùng Vinlock tìm hiểu một số mẫu khóa được sử dụng phổ biến nhất nhé.

1.Dòng khóa cửa vân tay Push-Pull

khoa-van-tay-samsung

Đây có thể nói là dòng khóa cửa vân tay nổi bật nhất và làm nên tên tuổi của Samsung SDS. Bởi thiết kế tay nắm Push-Pull của nhà sản xuất Hàn Quốc có rất nhiều ưu điểm so với tay nắm thông thường và được nhiều thương hiệu khóa cửa điện tử khác áp dụng trên các sản phẩm của mình.

Ngoài khả năng đơn giản hóa thao tác mở cửa từ 3 bước: Nắm, vặn và đẩy của tay nắm thường, nay người dùng chỉ cần một thao tác duy nhất là đẩy tay nắm để mở khóa sau khi đã quét vân tay, thẻ từ hoặc nhập mã số. Ưu điểm thứ 2 của tay nắm Push-Pull là giúp tiết kiệm diện tích, cũng như khiến bộ khóa nhỏ gọn và chiếm ít không gian khi lắp đặt và sử dụng so với các loại khóa cửa vân tay với tay cầm nằm ngang. 

khoa-van-tay-samsung

Về tính năng, dòng khóa cửa vân tay Samsung Push-Pull thuộc phân khúc cao cấp nên được tích hợp những tính năng tiên tiến nhất. Các mẫu khóa Samsung SHP-DP728 và Samsung SHS-P718 sử dụng công nghệ quét vân tay quang học, trong khi các dòng khóa vân tay Push-Pull mới sử dụng công nghệ quét vân tay cảm ứng điện dung.

Dù sử dụng phương thức nào thì khóa cửa vân tay Samsung vẫn có thể lưu trữ tới 100 vân tay với khả năng bảo mật cao, chống làm giả. Bên cạnh đó là mã số chủ với chức năng mã số ngẫu nhiên chống nhìn trộm. Ngoài ra chủ nhà cũng có thể thiết lập mã số thành viên hoặc mã số khách dùng 1 lần để bảo mật mã số chủ(2 loại mã này không thể sử dụng để cài đặt cho khóa).

Hệ thống bảo vệ và báo động của khóa cửa vân tay Samsung bao gồm: Khóa cửa tự động, cảnh báo khi có hiện tượng đột nhập, phá khóa, báo động khi mở khóa thất bại quá 5 lần, khi đó khóa cũng sẽ ngừng hoạt động trong 3 phút. Ngoài ra, khóa vân tay Samsung cũng có một tính năng độc đáo đó là chế độ nghỉ dài hạn. Chế độ này giúp phát hiện hành động mở khóa từ bên trong. Trong trường hợp kẻ xấu đột nhập qua cửa sổ, ban công và mở cửa chính để thoát ra ngoài, khóa sẽ báo động liên tục. Để kích hoạt chức năng này người dùng chỉ cần nhấn và giữ phím Home khoảng 3s.

Dòng khóa Push-Pull Samsung có thể thêm một số tùy chọn mở rộng kết nối điều khiển từ xa hoặc Smartphone thông qua Bluetooth hoặc Wifi như Samsung SHS-P718 có thể thêm remote để mở khóa từ xa, các mẫu khóa cửa vân tay Samsung SHP-DP728, DP-738 hoặc DR-708 có thể kết nối Smartphone qua Bluetooth hoặc Samsung SHP-DP609 có thể sử dụng kết nối Wifi tới Smartphone giúp người dùng sử dụng khóa từ bất cứ đâu miễn là ở đó có Internet.

2.Dòng khóa cửa vân tay Samsung với tay nắm ngang.

khoa-van-tay

Do nhà sản xuất Samsung SDS không có mẫu khóa cửa vân tay Samsung nào thuộc loại khóa không tay cầm. Do đó ở phân khúc giá tầm trung, người dùng chỉ có lựa chọn là các mẫu khóa tay nắm ngang với 2 lựa chọn: Samsung SHS-H705 và Samsung SHP-DH538. Cả hai đều chỉ có 2 chức năng mở khóa bằng vân tay và mã số – đặc điểm thường thấy của các mẫu khóa cửa vân tay tầm trung. Khuyết điểm này lại giúp ích cho những đối tượng sử dụng như người già và trẻ nhỏ bởi họ thường dễ quên hoặc làm mất thẻ từ khi ra ngoài.

Với khóa cửa vân tay Samsung SHS-H705, người dùng có 3 tùy chọn màu sắc khác nhau là đen, vàng, tím với công nghệ quét vân tay quang học, trong khi đó khóa Samsung SHP-DH538 có 2 tùy chọn màu đỏ hoặc đen với công nghệ quét vân tay cảm ứng điện dung. Cả 2 mẫu khóa này đều có các chức năng bảo mật như mã số ngẫu nhiên, khóa cửa tự động, báo động khi có hiện tượng đột nhập, cháy nổ, chế độ nghỉ dài hạn với nút Home, mở rộng kết nối điều khiển từ xa, chống quấy rối với chức năng báo động và ngừng hoạt động 3 phút nếu người dùng quẹt vân tay hoặc nhập mã số thất bại quá 5 lần.

Nhìn chung với những người dùng có ngân sách ở mức trung bình, 2 mẫu khóa cửa vân tay Samsung SHS-H705 và Samsung SHP-DH538 là sự lựa chọn phù hợp, đảm bảo đủ an toàn và tiện dụng cho các căn hộ gia đình.

Với 2 dòng khóa cửa vân tay Samsung trên, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện cũng như ngân sách của mình.

Với khả năng bảo mật cao, độ an toàn và tiện dụng của khóa cửa vân tay Samsung sẽ giúp bảo vệ an toàn và đem lại tiện ích cho cuộc sống của bạn.

Hãy liên hệ với khóa cửa điện tử Vinlock ngay để được nhận những tư vấn chất lượng và khuyến mại về sản phẩm khóa vân tay Samsung nhé.

———–

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

Website: https://vinlock.com.vn/

———–

Hà Nội: 093.621.9096

Tp Hồ Chí Minh: 0903.42.32.82

Đà Nẵng: 0904.229.468

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Hệ thống Showroom tại miền Trung:

– Showroom: 632 Tôn Đản, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *