TÌM HIỂU VỀ KHÓA CỬA VÂN TAY HIỆU GATEMAN

Trước khi mua một sản phẩm nào đó thì vấn đề được mọi người rất quan tâm hiện nay là nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Đối với việc mua khóa cửa vân tay cũng vậy, khách hàng không khỏi băn khoăn liệu nó được sản xuất ở đâu, của nước nào.

Từ lâu, người tiêu dùng Việt đã nghe tới cái tên khóa điện tử Gateman. Đây là một thương hiệu lớn trong lĩnh vực khóa cửa thông minh. Thế nhưng nó là thương hiệu của Đức hay của Hàn Quốc? Trong bài viết này, Vinlock.com.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu thông tin về khóa cửa vân tay hiệu Gateman

Khóa cửa vân tay hiệu Gateman của Đức hay Hàn Quốc?

Trên thị trường khóa cửa điện tử thông minh thì Gateman cũng được xem là một ông lớn không hề thua kém những cái tên như khóa vân tay Yale, khóa điện tử Philips hay khóa điện tử Samsung, khóa cửa điện tử Epic…Đây là một thương hiệu nổi tiếng của Đức trong quá khứ và đặc biệt được ưa chuộng tại thị trường Châu Âu.

khóa cửa vân tay Gateman

Khóa cửa vân tay hiệu Gateman là một thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc hiện nay

Tuy nhiên, hiện nay thương hiệu này đã được tập đoàn khóa nổi tiếng ASSA ABLOY của Hàn Quốc mua lại. Chính vì vậy, giờ đây nó được bảo hộ dưới thị trường Hàn Quốc và trở thành một thương hiệu Hàn với công nghệ sản xuất của Hàn Quốc.

Tại thị trường Hàn, khóa Gateman chiếm tới 80% thị phần người tiêu dùng, hoàn toàn vượt xa nhiều thương hiệu đình đám khác. Không những nổi tiếng và phổ biến số 1 Hàn Quốc, khóa cửa Gateman còn được phân phối và yêu thích tại các thị trường như Nhật Bản, Singapore, Thái Lan…Việt Nam cũng là một trong những thị trường tiềm năng và đầy hứa hẹn của thương hiệu này khi ngày càng nhiều gia đình, công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam lựa chọn sử dụng sản phẩm khóa cửa vân tay của thương hiệu này.

Những đặc điểm nổi bật của khóa vân tay Gateman

Tiện lợi và linh hoạt các phương thức mở khóa: Các mẫu khóa vân tay Gateman được tích hợp nhiều phương thức mở khóa khác nhau. Người dùng có thể lựa chọn mở khóa bằng vân tay, mã số, điều khiển từ xa hoặc chìa khóa cơ. Một điểm đặc biệt ở các mẫu khóa vân tay Gateman là không có phương thức mở khóa bằng thẻ từ. Trong khi đó lại có những mẫu khóa lại có phương thức chính là thẻ từ mà không sử dụng vân tay. Mặc dù vậy, khóa vẫn đảm bảo sự tiện lợi khi sử dụng với những phương thức mở khóa khác.

Lưu trữ vân tay lớn, dễ dàng kiểm tra lại lịch sử mở khóa: Các mẫu khóa cửa điện tử Gateman có khả năng lưu trữ số lượng vân tay từ 20 đến 100 vân tay, tùy vào loại khóa. Ngoài ra, thời gian mở cửa cũng được lưu trên bộ nhớ khóa, người dùng có thể xem lại lịch sử ra vào thông qua màn hình LCD. Mặt khác, có thể xóa hoặc thêm dấu vân tay dễ dàng.

Khóa cửa tự động, đảm bảo an toàn cao: Khóa Gateman được trang bị tính năng chốt cửa tự động. Ngay sau khi đóng cửa, khóa sẽ tự động chốt mà không cần người dùng thực thêm thao tác chốt cửa. Chức năng này đảm bảo sự an toàn cho các gia đình trong trường hợp vội đi ra ngoài mà quên khóa chốt.

khóa cửa vân tay tự động chốt khóa

Khóa cửa vân tay Gateman tự động chốt khóa sau vài giây đóng cửa

Công nghệ mã số ngẫu nhiên giúp nâng cao tính bảo mật: Ở chức năng mở khóa bằng mã số, nhà sản xuất đã thiết kế cho khóa cửa vân tay này thêm chức năng thiết lập mã số ngẫu nhiên. Theo đó, người dùng có thể sử dụng mã số ngẫu nhiên kết hợp với mã số bí mật. Khi nhập mã số mở khóa có thể nhập mã số ngẫu nhiên bất kỳ để đánh lừa người nhìn, chống nhìn trộm mật mã.

Cảnh báo thông minh, hỗ trợ tối đa cho người dùng: Khóa được trang bị rất nhiều tính năng thông minh như: cảnh báo pin yếu, cảnh báo có người đột nhập hoặc cảnh báo cháy nổ. Người dùng có thể nhận biết được những tình huống xấu có thể xảy ra để có biện pháp xử lý và bảo bản thân và gia đình.

Mua khóa cửa vân tay hiệu Gateman ở đâu chính hãng?

Tại Việt Nam, Vinlock.com.vn tự hào là nhà phân phối, cung cấp lắp đặt và bảo hành tiên phong, nổi bật các dòng khóa cửa điện tử Gateman. Trong thời gian qua, Vinlock đã mang đến cho người tiêu dùng Việt có cơ hội tiếp cận và sở hữu những mẫu khóa Gateman chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Điều đáng nói ở đây là Vinlock cung cấp rất đa dạng các mẫu khóa Gateman, từ khóa vân tay cho cửa chính đến những mẫu khóa cho cửa thông phòng. Từ mẫu khóa cho cửa gỗ đến những mẫu khóa cho cửa kính, từ khóa vân tay đến những mẫu khóa điện tử thẻ từ, mã số.

Khóa cửa vân tay Gateman F300

Khóa cửa vân tay Gateman WF300-FH – sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu Gateman

Quý khách hàng có thể tham khảo một số mẫu khóa tiêu biểu của thương hiệu này như: Khóa vân tay Gateman WF300-FH, khóa vân tay Gateman WF100, khóa cửa kính Gateman Shine, khóa điện tử thẻ từ Gateman A20 FH…

Trong thời gian tới, chắc chắn Vinlock sẽ còn tiếp tục cập nhật nhiều mẫu khóa Gateman mới để phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Liên hệ với Vinlock để được tìm hiểu cụ thể về các sản phẩm khóa cửa vân tay của thương hiệu Gateman và những thương hiệu lớn khác như Samsung, Epic, Philips, Yale, Siemens…

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019
Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

Website: https://vinlock.com.vn/
———–
Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔
Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐
Đà Nẵng: 0904.229.468
Hệ thống Showroom tại Hà Nội:
– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Hệ thống Showroom tại miền Trung:
– Showroom: 503 Điện Biên Phủ, TP. Đà Nẵng
Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:
– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh
– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *