Ổ KHÓA CỬA VÂN TAY HÀN QUỐC – SỰ BẢO MẬT TỐI ƯU

Ổ khóa cửa vân tay Hàn Quốc là một sản phẩm khá phổ biến trên thị trường ở thời điểm hiện tại.  Ở Hàn Quốc và những quốc gia phát triển hầu như hơn 90% dân số của họ đều biết đến, lắp đặt và sử dụng khóa điện tử, đặc biệt là khóa vân tay cho ngôi nhà của mình. Ở Việt Nam chúng ta thì con số này chưa nhiều, hiện nay mới chỉ một phần nhỏ dân số nước ta biết đến những tiện ích mà khóa điện tử mang lại để từ đó họ lắp đặt và sử dụng khóa thay thế cho những ổ khóa truyền thống.

Không có lịch sử phát triển lâu đời như khóa vân tay của các nước phương Tây như Mỹ (khóa vân tay Yale), Đức (khóa vân tay Gateman), khóa vân tay hàn Quốc ra đời muộn hơn nhưng cũng là dòng khóa chiếm thị phần lớn nhất hiện nay trên Thế giới.

Không giống những gì Chúng ta tưởng tượng về đất nước Hàn Quốc thông qua những bộ phim tình cảm lãng mạn, đất nước Hàn Quốc trên thực tế là một đất nước có ngành công nghiệp rất phát triển đặc biệt là về công nghệ điện tử.

Tất cả những sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc đều được đội ngũ chuyên gia kiểm tra tỉ mỉ, trải qua sự kiểm định gắt gao và qua hàng ngàn lần thử nghiệm mới được tung ra thị trường.

Chất lượng ổ khóa cửa vân tay Hàn Quốc – sự bảo mật tối ưu là thông tin mà Vinlock sẽ chia sẻ dưới đây. 

ổ khóa cửa vân tay hàn quốc samsung shp-dp609

Ổ khóa cửa vân tay Hàn Quốc luôn chú trọng về thiết kế.

Nếu bạn quan sát và bỏ thời gian nghiên cứu thì có thể thấy ổ khóa cửa vân tay Hàn Quốc đều được chú trọng phát triển về thiết kế, những thiết kế mang những nét mềm mại, uốn khúc tỉ mỉ trên từng đường nét và mang đậm phong cách Á Đông. Với mỗi dòng khóa sẽ có những thiết kế khác nhau nhưng phần lớn đều đánh mạnh vào thị giác người dùng và để lại ấn tượng sâu đậm.

Màu sắc của những chiếc khóa cũng rất đa dạng từ màu đen huyền bí, màu vàng của sự sang chảnh đến màu bạc của sự hài hòa. Tất cả đều mang lại những nét đặc trưng, sự yêu thích cái đẹp trong văn hóa phương Đông. Những màu sắc đó phù hợp lắp đặt trên tất cả các màu cửa tùy vào sở thích và gu thẩm mĩ của người dùng.

ổ khóa cửa vân tay hàn quốc samsung 718

TRƯỢT SANG ĐỂ XEM NHIỀU MẪU KHÓA CỬA VÂN TAY HÀN QUỐC SAMSUNG

 • Bán chạy
 • Hot
 • Mua nhiều
-18%
Quà trị giá: 3.000.000 -19%

4.8/5 Đã Bán: 867

 • Bán chạy
 • Hot
 • Mua nhiều
-20%
Quà trị giá: 2.000.000 -20%

4.9/5 Đã Bán: 663

 • Bán chạy
 • Hot
 • Mua nhiều
-19%
Quà trị giá: 2.000.000 -20%

4.5/5 Đã Bán: 814

 • Bán chạy
 • Hot
 • Mua nhiều
-19%
Quà trị giá: 2.000.000 -20%

4.8/5 Đã Bán: 674

Ưu điểm của ổ khóa cửa vân tay Hàn Quốc.

Ổ khóa cửa vân tay Hàn Quốc được ra đời bằng sự sáng tạo và ứng dụng những tiến bộ của khoa học kĩ thuật. Tất cả những tính năng hiện đại nhất đều được tích hợp chỉ trong một chiếc khóa cho người dùng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thông thường một chiếc khóa vân tay Hàn Quốc được cài đặt chức năng mở khóa tự động mà không cần phải tác động bất kì một lực nào lên khóa. Khóa có thể mở bằng vân tay, mã số, thẻ từ và chìa cơ.

Để tăng thêm tính ứng dụng khóa vân tay hàn Quốc còn có thể mở cửa từ xa bằng remote (điều khiển từ xa) hoặc có thể sử dụng smartphone có kết nối bluetooth, wifi thông qua App được cài đặt bạn có thể mở tự động chỉ bằng một thao tác hết sức đơn giản (hay còn gọi là nhóm khóa cửa thông minh – nhóm khóa được khách hàng hỏi mua nhiều hiện nay).

Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu trữ cũng như quản lý được lịch sử ra/vào ngôi nhà của mình.

ổ khóa cửa vân tay Hàn Quốc Epic F9000K

TRƯỢT SANG ĐỂ XEM NHIỀU MẪU KHÓA CỬA VÂN TAY HÀN QUỐC EPIC

Bảo mật tối ưu của ổ khóa cửa vân tay Hàn Quốc.

Đối với bất kì một sản phẩm khóa điện tử nào thì tính bảo mật vẫn là yếu tố quan trọng nhất, đặc biệt là khóa vân tay. Chính vì vậy, để mang lại sự bảo mật tối ưu và sự an tâm cho nguời dùng các chuyên gia đến từ Hàn Quốc đã ứng dụng công nghệ quét vân tay hiện đại nhất hiện nay để đưa vào tính năng hoạt động của khóa. Khóa sử dụng công nghệ quang học chụp ảnh lại vân tay người dùng một cách nhanh chóng và thuận tiện đem lại tính bảo mật tối ưu nhất.

Công nghệ này đòi hỏi người dùng phải sử dụng đúng vân tay của mình và quét đúng góc như vậy khóa sẽ ghi lại hình ảnh và lưu trữ lại vào bộ nhớ của nó theo mã ID. Tất cả những vân tay không đúng và quét không đúng góc đều được khóa cảnh báo bằng âm thanh đến người dùng để tránh hiện tượng đột nhập. Có thể dễ dàng thêm hoặc xóa vân tay người dùng hoặc khách.

Không chỉ dừng lại ở đó tất cả sản phẩm khóa vân tay đều được tích hợp thêm các chức năng như có thể mở khóa bằng mã số, thẻ từ và chìa cơ. Với chức năng mã số sẽ ứng dụng công nghệ mã số ảo hoặc mã số ngẫu nhiên tùy theo từng dòng sản phẩm, một dãy số sẽ có từ 4 đến 12 kí tự mã số cho người dùng sự đảm bảo tối ưu nhất về password sẽ không bị lộ ngay cả khi bị nhìn thấy một cách trực tiếp.

TRƯỢT SANG ĐỂ XEM NHIỀU MẪU KHÓA CỬA VÂN TAY HÀN QUỐC GATEMAN

Mã số khách được dùng một lần dễ dàng xóa khi không có nhu cầu sử dụng. Chức năng thẻ từ có thể lưu trữ lên đến 100 thẻ, có thể thêm, bớt dễ dàng và phù hợp lắp đặt tại các khu văn phòng, nhà trọ để quản lý ra/vào một cách an toàn nhất.

khoa-sam-sung

Bạn có thể dễ dàng quan sát tại các khu chung cư cao cấp thông thường đều sử dụng khóa cửa vân tay Hàn Quốc để quản lý ra/vào một cách an toàn nhất nhằm đảm bảo an ninh và đem đến cho cư dân một cuộc sống thoải mái, thuận tiện và an toàn trong chính khu vực mình sinh sống. còn tại nhà riêng khóa vân tay Hàn Quốc đảm bảo sự an toàn đồng thời cũng đem đến sự riêng tư cho gia đình bạn.

Khóa cửa vân tay Hàn Quốc, sự lựa chọn số 1 cho gia đình bạn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất!

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

Website: https://vinlock.com.vn/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *