KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ CÓ TỐT KHÔNG ?

Giống như những thiết bị công nghệ khác, với những người đang tìm mua khóa cửa điện tử chắc chắn sẽ nhận được lời khuyên nên mua khóa cửa điện tử chính hãng. Vậy lý do là gì và tại sao nên mua khóa cửa điện tử chính hãng?

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG 

khoa-van-tay-samsung-shp-dh538

Lý do đầu tiên chắc chắn không có gì khác ngoài việc để đảm bảo chất lượng sản phẩm bởi hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các sản phẩm kém chất lượng không rõ nguồn gốc với chế độ bảo mật lỏng lẻo gây nguy hiểm cho người dùng, cụ thể:

Thứ nhất những thiết bị kém chất lượng sẽ không được trang bị mã số chủ như các thiết bị chính hãng khác – đây là tính năng rất quan trọng bởi chỉ khi có mã số này chủ nhà mới có thể can thiệp vào mọi hoạt động của khóa như thay đổi mã số, thêm bớt vân tay, thẻ từ hay bất kỳ một tác vụ nào khác. Nắm bắt được lỗ hổng bảo mật này của những sản phẩm kém chất lượng, giá rẻ mà kẻ gian có thể dễ dàng đột nhập vào ngôi nhà của bạn.

Thứ hai, với những ai quan tâm đến vấn đề an ninh nhà ở nói chung hay khóa điện tử nói riêng chắc hẳn sẽ biết tới 1 “chiếc hộp thần kỳ” có thể mở được các loại khóa điện tử khác nhau bằng việc đưa 1 nguồn điện lớn cao hơn mức cho phép đi qua khóa làm cho khóa bị đoản mạch và chốt cửa sẽ bị bật ra. Sở dĩ, hiện tượng này có thể xảy ra là do những sản phẩm khóa cửa điện tử kém chất lượng không được trang bị tính năng chống sốc điện, còn với những sản phẩm khóa điện tử chính hãng như Epic tình trạng này sẽ không thể xảy ra nhờ được thiết kế riêng với chip chống đoản mạch, chịu được nguồn điện lớn sẽ khiến những tên trộm phải bỏ cuộc.

Ngoài ra, để cắt giảm chi phí trong quá trình sản xuất những thiết bị khóa cửa điện tử giá rẻ còn bị cắt gọt đi nhiều chi tiết về cấu tạo, ảnh hưởng đến những tính năng cần có của 1 sản phẩm thông thường. Ví dụ dễ nhìn thấy nhất là về chất liệu sản phẩm, nếu những thiết bị khóa cửa điện tử chính hãng như Epic được làm bằng hợp kim cao cấp, chống hoen gỉ, trầy xước đồng thời giúp nâng cao khả năng bảo mật cho khóa thì những thiết bị khóa cửa điện tử giá rẻ lại được thay thế với rất nhiều chi tiết bằng nhựa, dễ dàng bị phá khóa chỉ cần vài thao tác đơn giản. 

Không chỉ có vậy, những tính năng như báo động đột nhập – khóa sẽ phát ra báo động khi có hiện tượng mở khóa trái phép, báo cháy – báo động khi nhiệt độ lên tới 70 độ C ở mặt ngoài và báo động kết hợp tự động mở cửa với điều kiện nhiệt độ như trên ở mặt trong hay hiện đại hơn, mới hơn là tính năng Wifi – 1 trong những tính năng hiện đại nhất cho các sản phẩm khóa điện tử, với tính năng này chỉ bạn có thể thực hiện mọi thao tác với chiếc khóa cửa điện tử của mình ở bất kỳ đâu chỉ cần có kết nối Internet, đều không được cập nhật trong những sản phẩm giá rẻ này, hoặc có nhưng không được kiểm chứng rõ ràng. Ngược lại với những sản phẩm khóa cửa điện tử chính hãng bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi tất cả các tính năng này đều đã được kiểm nghiệm thực tế.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH TỐT

khoa-cua-dien-tu-vinlock

Là 1 sản phẩm công nghệ, chính vì vậy mà chế độ bảo hành là vấn đề được đặt lên hàng đầu khi mua cũng như sử dụng khóa cửa điện tử bởi sản phẩm cần được thay thế bằng những linh kiện chính hãng để không bị ảnh hưởng tới hiệu năng cũng như cần 1 đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao, am hiểu về sản phẩm để có thẻ nhanh chóng giải quyết được các tình huống trục trặc có thể xảy ra. Ngược lại, với những thiết bị giá rẻ sẽ không có bất kỳ ai có thể đảm bảo về chất lượng linh kiện thay thế hay đội ngũ kỹ thuật, điều này không chỉ làm giảm tuổi thọ mà còn gây nguy hiểm trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

khoa-van-tay-epic

Quan trọng là vậy song với những thiết bị kém chất lượng, giá rẻ hay thậm chí là cả hàng xách tay đa phần chỉ được bảo hành từ 3-6 tháng hay thậm chí là không bảo hành. Còn với những sản phẩm được mua tại những nhà phân phối chính hãng của các thương hiệu lớn bạn hoàn toàn yên tâm bởi sản phẩm sẽ được bảo hành chính háng lên tới 2 năm.

Hiện nay, nhờ nắm bắt được xu thế thị trường, nhiều người quan tâm và bắt đầu sử dụng khóa cửa điện tử nên rất nhiều những đơn vị đã không màng chất lượng, vì lợi nhuận mà tung ra thị trường rất nhiều sản phẩm giá rẻ, không rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như kiểm định về chất lượng. Những điểm nêu trên là những lý do cụ thể và rõ ràng nhất cho câu hỏi “Tại sao nên sử dụng khóa cửa điện tử chính hãng?”. Vì thế, hãy mua khóa cửa điện tử chính hãng để bảo vệ cho cả gia đình bạn.

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

———–

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội 

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 3 MB. You can upload: image. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here

1