KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ KẾT HỢP CHUÔNG HÌNH

Khóa cửa điện tử và chuông cửa có hình là những thiết bị không thể thiếu trong hệ thống an ninh. Nếu khóa cửa điện tử có vai trò chống xâm nhập trái phép thì chuông cửa có hình lại có vai trò thông báo khi có người mở cửa. Từ đó ý tưởng kết hợp khóa cửa điện tử với chuông cửa có hình là một giải pháp hoàn hảo không chỉ giúp đảm bảo an toàn mà còn đem lại nhiều tiện ích cho các căn hộ chung cư cao cấp.

1.Khóa cửa điện tử

samsung-shp-dh537

Với vai trò đảm bảo an ninh và thay thế các loại khóa cửa thông thường, khóa cửa điện tử được trang bị nhiều tính năng thông minh không thể thấy ở khóa cơ như: Chức năng mở khóa bằng vân tay, mã số, thẻ từ. Độ bền của khóa cửa điện tử cũng vượt trội so với khóa cơ do được làm bằng những vật liệu cao cấp và được kiểm tra kỹ trước khi đem ra thị trường. Để đảm bảo kẻ xấu không thể đột nhập bằng các phương pháp phá khóa hoặc mở khóa trái phép, khóa cửa điện tử được trang bị hệ thống báo động sẽ được kích hoạt khi phát hiện va đập, cắt phá hoặc mở khóa nhiều lần. Kẻ trộm sẽ phải bó tay khi có ý định xâm nhập trái phép.

2.Chuông cửa có màn hình

chuong-cua-man-hinh

Nếu như các loại chuông cửa thông thường chỉ có tác dụng thông báo khi có người đến nhà bạn, thì chuông cửa có màn hình không chỉ thông báo, mà bạn còn có thể biết được ai đang đứng ngoài cửa thông qua camera bên ngoài và màn hình hiển thị bên trong. Với các gia đình thì chuông cửa có hình rất hữu dụng trong trường hợp để con ở nhà một mình, tránh trường hợp kẻ xấu giả làm bố mẹ hoặc người quen để dụ trẻ mở cửa.

3.Kết hợp khóa cửa điện tử với chuông cửa có hình có lợi ích gì ?

khoa-cua-dien-tu

Với việc lắp đặt khóa cửa điện tử kết hợp chuông hình, khi có người đến và bấm chuông cửa, camera sẽ ghi lại hình ảnh và hiển thị trên màn hình bên trong. Chủ nhà có thể giao tiếp với họ trước khi quyết định có nên mở cửa hay không. Nếu không muốn mở cửa thì người bên ngoài cũng không thể tìm cách phá khóa để đột nhập bởi khóa cửa điện tử sẽ báo động khi có các hiện tượng trên xảy ra. Nói tóm lại kết hợp khóa cửa điện tử với chuông hình sẽ khắc phục được điểm yếu của cả 2 sản phẩm và đảm bảo an toàn hơn so với việc chỉ sử dụng khóa cửa điện tử hoặc chuông hình.

Các hệ thống khóa cửa điện tử cũng như chuông cửa có màn hình đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Yale, Samsung, Epic đều có thể dễ dàng tìm thấy tại Vinlock. Hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc cũng như hỗ trợ lắp đặt miễn phí.

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 3 MB. You can upload: image. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here

1