ĐIỀU KHÁCH HÀNG QUAN TÂM KHI MUA KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ

Khi mua bất kì một mặt hàng nào đó cụ thể là khóa điện tử có rất nhiều vấn đề khách hàng quan tâm để có thể mua được một sản phẩm tốt, phù hợp với mình cũng đều tìm hiểu rất nhiều vấn đề xung quanh sản phẩm đó rồi sau đó mới quyết định mua hàng.

Vậy khách hàng quan tâm đến những điều gì khi mua sản phẩm?

khoa-dien-tu-vinlock

Chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm.

Điều khách hàng quan tâm đó chính là chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm. Yêu cầu, đòi hỏi đầu tiên của khách hàng đó chính là chất lượng của sản phẩm phải tốt, có tuổi thọ cao và điều này gắn liền với nguồn gốc của sản phẩm đó.

Đối với hàng chính hãng có xuất xứ rõ ràng và đến từ các thương hiệu uy tín thì chất lượng tốt là điều không phải bàn cãi. Đối với tất cả các doanh nghiệp thương hiệu và sự uy tín sẽ là tiền đề cho sự phát triển bền vững của họ nên họ rất chú trọng cung cấp đến thị trường những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất để quảng bá thương hiệu của  mình.

Giá cả và mẫu mã sản phẩm.

khoa-cua-gateman

Ngoài chất lượng và nguồn gốc sản phẩm ra thì vấn đề về mẫu mã, giá của sản phẩm cũng được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm.

Một sản phẩm tốt mức giá cao là điều đương nhiên nhưng không đến mức quá cao người tiêu dùng tại thị trường đó không thể mua được. Giá sẽ quyết định người tiêu dùng mua hay không mua.

Chính vì vậy, những thương hiệu bán lẻ đã nhìn nhận ra vấn đề và xuất chiêu bán hàng vô cùng hiệu quả đó là 99.000đ và 100.000đ.

Nếu sản phẩm đó có giá 100.000đ nhìn qua Bạn sẽ không mua, nhưng đối với 99.000đ lại khác Bạn sẽ phân vân và khả năng mua hàng của Bạn mua sản phẩm đó khá cao.

Vẫn đề về mẫu mã cũng được quan tâm không kém. Một sản phẩm tốt có mẫu mã đẹp, hiện đại và thời thượng bao giừo cũng thu hút ánh mắt khách hàng hơn là những sản phẩm tốt nhưng mẫu mã lại ở mức trung bình.

Vì vậy, hãy phát triển để có những sản phẩm đa dạng về mẫu mã hơn là Bạn đã có thể xâm nhập thị trường thành công.

Chất lượng dịch vụ.

chuong-hinh-yale

Ngoài những vấn đề cốt lõi nêu trên thì vấn đề về  chất lượng dịch vụ cũng được khách hàng để ý.

Hiện nay với sự cạnh tranh  khốc liệt trên thương trường các Công ty đều đề ra những chiến lược phát triển về dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp coi khách hàng là thượng đế.

Dịch vụ nhanh, chính xác, phong cách chuyên nghiệp, lễ phép, luôn lắng nghe ý kiến của khach shnàg sẽ là điểm cộng dành cho Bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội: Xem bản đồ

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh Xem bản đồ

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *