ĐIỂM DANH KHÓA VÂN TAY CÓ BỘ NHỚ KHỦNG NHẤT

Khóa vân tay hiện đã trở nên phổ biến với phần lớn người dùng Việt Nam. Ngoài những đặc điểm nổi bật được quan tâm như thiết kế, công nghệ, công dụng,… người dùng còn rất chú ý đến dung lượng bộ nhớ để đảm bảo khoá đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình, văn phòng công ty.

Khóa vân tay Samsung SHP – DP728

Không chỉ sở hữu thiết kế hiện đại, sang trọng, Samsung SHP-DP728 còn được trang bị công nghệ vân tay có độ bảo mật cao với bộ nhớ cực khủng lên đến 100 vân tay. Khóa sử dụng công nghệ vân tay quang học có độ bảo mật cao, chống làm giả, thời gian mở khóa nhanh chóng. Ngoài vân tay, Samsung SHP-DP728 còn có thể mở bằng mã số và thẻ từ với bộ nhớ lưu trữ tối đa 20 thẻ. Chức năng mã số của khóa vân tay Samsung SHP-DP728 được bảo vệ bởi mã số ngẫu nhiên cho phép người dùng nhập 2 số bất kì trên bàn phím trước khi nhập mã số thật để tránh lộ mật mã thật kể cả khi có người nhìn thấy.

Một điểm đặc biệt của khóa Samsung SHP – DP728 là được thiết kế với tay nắm Push – Pull cải tiến hơn hẳn so với tay nắm ngang thông thường. Giờ đây chỉ cần một thao tác kéo hoặc đẩy bạn đã có thể mở cửa ngay lập tức. 

Khóa vân tay Samsung SHP – DP728 có thể sử dụng một số loại thẻ từ phổ biến như thẻ MIFARE, thẻ RFID,v.v… Các tính năng khóa cửa tự động, cảnh báo đột nhập, cháy nổ, chế độ nghỉ dài hạn cũng được kích hoạt báo động từ bên trong chỉ bằng việc nhấn và giữ nút home trên thân trước của khóa. Nếu muốn thêm tính năng mở khóa mới người dùng cũng có thể kết nối khóa với remote hoặc Smartphone để mở khóa và quản lý thành viên từ xa trên điện thoại.

Khóa Epic ES F300D

Dòng khóa vân tay Epic ES với các mẫu khóa ES F300D, F500D, F700G là một bước ngoặt lớn của thương hiệu khóa cửa điện tử Epic đến từ Hàn Quốc.

Với thiết kế nhỏ gọn, khóa vân tay Epic ES F300D có thể lắp đặt cho nhiều loại cửa khác nhau. Khóa sử dụng công nghệ quét vân tay Biometric Scan hiện đại nhất hiện nay với bộ nhớ lưu trữ cực lớn lên đến 100 vân tay. Ngoài ra người dùng cũng có thể mở khóa bằng thẻ từ với số lượng tối đa lên tới 200 thẻ. Mã số của Epic ES F300D được bảo vệ bởi tính năng mã số ảo giúp người dùng nhập một hoặc nhiều số trước và sau mã số thực để chống lộ mã.

Khóa vân tay Epic ES F300D được tích hợp chức năng kết nối Smartphone qua sóng Wifi. Chủ nhà có thể lắp thêm một module Wifi và sử dụng ứng dụng trên Smartphone để mở khóa, nhận thông báo khi có người mở cửa và lưu trữ lịch sử ra vào của các thành viên ở bất cứ đâu miễn là có kết nối Internet. 

Ngoài ra khóa cũng có các tính năng khóa cửa tự động, cảnh báo đột nhập. Khi nhiệt độ phòng vượt quá 70 độ C, khóa sẽ báo động và tự động mở cửa giúp người dùng thoát hiểm. Pin của Epic ES F300D có thời lượng lên đến 12 tháng. Pin sẽ báo yếu trước 1 tuần. Trong trường hợp khóa hết pin mà người dùng chưa kịp thay có thể sử dụng nguồn pin dự phòng 9V để duy trì tạm thời hoạt động của khóa.

Khóa vân tay Epic ES F500D

Được thiết kế chủ yếu dành cho các loại cửa cổng bằng sắt nên Epic ES – F500D sử dụng thân trong dạng thẳng đứng với chốt khóa vuông góc với thân thay vì loại thân nằm ngang thông thường.

Khóa Epic ES- F500D sử dụng công nghệ vân tay sinh trắc học Biometric Scan chống làm giả, đọc được vân tay mờ, vân lão hóa với bộ nhớ khủng lưu trữ tối đa 100 vân tay và 200 thẻ từ. 

Khoá cũng được trang bị 3 loại mã số là mã số chủ Master, mã User và mã Guest. Mã số chủ là chức năng dành riêng cho chủ nhà để can thiệp vào những cài đặt riêng tư của khóa. Trong khi User chỉ có thể dùng để mở khóa và mã số khách chỉ sử dụng được một lần duy nhất. Hệ thống bảo vệ và ngăn chặn đột nhập của khóa có các tính năng khóa tự động, cảnh báo khi có hiện tượng phá khóa, đột nhập trái phép, báo động và tự động mở cửa khi phát hiện bên trong có cháy nổ, hỏa hoạn.

Với tùy chọn mở rộng kết nối với Smartphone thông qua sóng Wifi, chủ nhà có thể mở khóa và quản lý thành viên ra vào từ bất cứ đâu ngay trên điện thoại miễn là có Internet. Dù được thiết kế dành cho các loại cổng sắt, song Epic ES – F500D cũng phù hợp với các loại cửa đặc biệt như cửa nhôm kính, cửa lùa với đố cửa hẹp và chất liệu đặc biệt như hợp kim nhôm,v.v…

Với 3 mẫu khóa vân tay nêu trên, người dùng không chỉ có một sự lựa chọn cho căn hộ gia đình mà còn có thể sử dụng những sản phẩm này để lắp đặt cho các căn hộ, văn phòng làm việc và khu trọ đông người. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Vinlock để được hỗ trợ tốt nhất.

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

—————-

Hà Nội: 093.621.9096 

Tp Hồ Chí Minh: 0903.42.32.82

Đà Nẵng: 0904.229.468

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội 

Hệ thống Showroom tại miền Trung: 

– Showroom: 632 Tôn Đản, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The maximum upload file size: 3 MB.
You can upload: image.
Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.

1