KHÓA CỬA VÂN TAY EPIC ES-FF730G LỰA CHỌN AN TOÀN CHO CỬA CỔNG

Các dòng khóa cửa vân tay hầu hết lắp được trên nhiều loại cửa khác nhau, nếu như người ta dễ dàng chọn lựa loại khoá lắp trên cửa gỗ thì dưới đây sẽ là gợi ý về loại khoá cửa điện tử phù hợp với cửa cổng: Epic ES-FF730G

Thiết kế ổ khoá cửa vân tay Epic ES-FF730G chắc chắn so với sản phẩm cùng dòng

Thoạt nhìn vào khoá cửa vân tay Epic ES-FF730G, ta sẽ thấy một thiết kế quen thuộc giống như các dòng tiền nhiệm, nhưng ở FF730G đã mỏng hơn rất nhiều đối với F300D hay F500D. Do đặc thù lắp đặt trên cửa cổng đòi hỏi loại khoá phù hợp, thiết kế chắc chắn trên sắt hộp nên thiết kế của Epic ES-FF730 có thông số thân ngoài: 75(W) X 175(H) X 25(D) mm và thân trong là 75(W) X 187(H) X 55,5(D) mm phù hợp với độ dày cửa từ 35mm – 80mm với độ rộng đố cửa là từ 110mm trở lên.

Khoá được làm từ hộp kim của Zn, Al và ABS plastic nên chắc chắn và bền bỉ theo thời gian. Khoá được thiết kế với bề mặt nhám và mã số hiển thị màu trắng trên màn thuận thiện cho việc nhập mã. Bên cạnh đó nút nhập vân tay cũng dễ dàng được nhìn thấy trên thân khoá vô cùng tiện lợi.

Đối với dạng khoá cho cửa cổng, người ta thường ưa chuộng những thiết kế không tay cầm mỏng nhẹ, chắc chắn giúp việc thao tác trở nên thuận tiện hơn.

khoa-van-tay-epic-ff730

Phương thức mở khoá được tích hợp đầy đủ

Cửa vân tay ES-F730G được tích hợp những thao tác mở khoá bằng mã số, vân tay, thẻ từ và điều khiển từ xa được tích hợp trên ứng dụng điện thoại.

Với độ lưu trữ vân tay lên tới 100 vân cùng thẻ từ, cho phép tăng cường mức độ bảo mật của khoá. Ngoài ra các phương thức mở khoá thông qua ứng dụng còn cho phép người dùng có thể dễ dàng kiểm tra lịch sử ra vào của ngôi nhà từ đó nắm được tình trạng trong ngôi nhà, điều này cũng tiện lợi cho những trường hợp có khách đến thăm nhà mà chủ nhà bận công tác xa nên có thể truy cập ứng dụng và tiến hành mở khoá ngay trên ứng dụng.

Đa dạng phương pháp mở khoá sẽ giúp cho việc mở khoá trở nên dễ dàng hơn đối với các thành viên trong gia đình, khi mỗi người muốn mở theo những cách khác nhau, hơn nữa còn thuận tiện cho khách đến thăm nhà, khi đó chủ nhà cũng có thể mở khoá từ bên trong bằng vân tay, thẻ từ, chìa cơ tương ứng.

epic-300d

Khoá cửa vân tay Epic ES-FF730G có tích hợp mở cửa theo phương thức điều khiển từ xa

Tính năng và bảo mật của khoá cửa vân tay Epic ES-FF730G

Ổ khoá vân tay thông minh Epic ES-FF730G có nhiều tính năng như những dòng khoá hiện nay.

Công nghệ “fake code” mã số ảo, cho phép người dùng có thể nhập mã số ảo trước khi nhập mật khẩu để phòng những trường hợp bị nhìn lén mật khẩu, hoặc kẻ trộm dùng những phương thức tinh vi để lấy mã vân tay trên bàn phím số bằng cách dùng băng keo chuyên dụng thu thập mã vân tay.

Khoá vân tay Epic ES-FF730G sử dụng công nghệ vân tay Biometric scan – Công nghệ tiên tiến nhất trong các dòng khoá điện tử hiện nay. Đặc điểm của công nghệ này là cho phép cảm biến hồng ngoại có thể quét sâu vào lớp vân tay, dễ dàng phân tích về cấu tạo của từng đường vân nhờ việc quét sâu qua tầng biểu bì, vào sâu trong da để phân tích mã vân một cách nhanh chóng.

Đặc biệt, so với các sản phẩm cùng dòng, khoá cửa điện tử FF730G có phương thức mở khoá từ bên trong thông qua mở khoá bằng vân tay – Điều mà trước kia trên những sản phẩm tiền nhiệm chưa có. Việc mở khoá trong bằng vân tay cho phép đảm bảo an ninh cho cửa cổng nhất là với những cửa cổng có nan khi trộm không thẻ thò tay vào ấn nút bấm, từ đó gia tăng độ bảo mật cho gia đình.

Các công nghệ kể trên càng làm tăng thêm tính bảo mật cho gia đình bạn, nhất là khi cổng là lớp bảo mật đầu tiên đối với các hộ gia đình ở nhà mặt đất, việc bảo mật cho cổng sẽ giúp kẻ gian không có nhiều cơ hội tiếp cận với gia đình bạn theo hướng cửa chính, tăng thêm sự an toàn cho gia đình bạn

Chức năng cảnh báo hoả hoạn cũng được tích hợp trong chiếc khoá vân tay Epic ES-FF730G nhằm bảo vệ ngôi nhà của bạn trong những trường hợp không mong muốn như hoả hoạn, cháy nổ, rò rỉ khí ga,… Trong trường hợp nhiệt độ lên quá 60 độ ở bên trong, khoá sẽ tự động mở cửa để giúp cho việc cứu hộ trở nên dễ dàng hơn bao giờ.

Công nghệ nhận dạng vân tay Bometric Scan

Trong nhiều dòng cửa vân tay dùng cho dạng cửa cổng, cửa sắt đóng hộp, có lẽ để chọn ra những ổ khoá vân tay thông minh tốt nhất không thể không kể đến Epic ES-FF730G. Với những tính năng tiện lợi, bảo mật chắc chắn cùng thiết kế đơn giản, chắc chắn sẽ khiến người dùng hài lòng.

Một lưu ý nho nhỏ cho các loại khoá cửa dùng cho cửa cổng thì chủ nhà nên lắp đặt hộp bảo vệ khoá khỏi những va đậm từ bên ngoài, hay những yếu tố về thời tiết (mưa, nắng, gió, bão,…) gây bào mòn, hoặc hư hại lớp cảm ứng trên khoá.

Quý khách hàng có thể xem thêm về sản phẩm khoá vân tay của Epic tại đây hoặc liên hệ thông tin bên dưới để biết thêm chi tiết.

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

—————-

Hà Nội: 093.621.9096

Tp Hồ Chí Minh: 0903.42.32.82

Đà Nẵng: 0904.229.468

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội 

Hệ thống Showroom tại miền Trung:

– Showroom: 632 Tôn Đản, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The maximum upload file size: 3 MB.
You can upload: image.
Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.

1