CHÀO VIỆT NAM – CHÚNG TÔI LÀ KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ EPIC

Khóa điện tử EPIC là tên họ chung của chúng tôi, chúng tôi đã đến Việt Nam từ năm 2013 thông qua hệ thống phân phối khóa chính hãng Vinlock.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn nợ Việt Nam 1 lời chào chính thức, các bạn đợi thêm chút nữa nhé vì EPIC đã có kế hoạch cho việc đó rồi.

Hôm nay, chúng tôi chỉ muốn cùng Việt Nam làm quen 1 chút, các bạn đã sẵn sàng chưa?

Chào Việt Nam, chúng tôi là khóa điện tử EPIC Hàn Quốc

Khoảng những năm 80, ở Hàn Quốc rộ lên mô hình nhà ở thông minh và đó cũng là mốc đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của các dòng khóa điện tử.

Đi theo xu hướng tất yếu, năm 1990 công ty mẹ của khóa điện tử Epic cũng được thành lập. Tuy nhiên không phải năm đó chúng tôi đã được sản xuất luôn mà phải mất vài năm để mẹ nghiên cứu thì khóa điện tử Epic mới được ra đời.

khoa-dien-tu-epic

Sau khi ra thị trường, chúng tôi được sử dụng khá phổ biến ở Hàn Quốc và anh em họ hàng cũng bắt đầu nhiều lên với sự phát triển của nhiều loại mẫu mã như:

  • Khóa điện tử Epic ES 7000K
  • Khóa điện tử Epic ES 809L
  • Khóa điện tử Epic EF 8000L

Đến năm 2010, mẹ bảo chúng tôi đã lớn, đã sẵn sàng để đi khắp muôn nơi, bảo vệ tổ ấm của mọi gia đình nên từ đó anh em chúng tôi bắt đầu đi ra thế giới. Chỉ 5 năm trôi qua, khóa điện tử Epic đã có mặt trên 100 quốc gia và “gác cửa” cho triệu triệu mái nhà.

Vào năm 2013, chúng tôi đã bắt tay với hệ thống phân phối khóa điện tử đầu tiên của Việt Nam là hệ thống Khóa cửa điện tử Vinlock để đến với các gia đình Việt. Thật may rằng: các bạn đã luôn chào đón chúng tôi nhiệt tình. Sau 6 năm phục vụ người tiêu dùng Việt, chúng tôi thực sự rất biết ơn và tự hào.

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng thương hiệu khóa điện tử EPIC.

khoa-dien-tu-epic

Chúng tôi – khóa điện tử EPIC xin hứa sẽ luôn tốt hơn ngày hôm qua

Không thể phụ lòng tin của khách hàng trên khắp thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, khóa điện tử Epic luôn nỗ lực hoàn thiện chính mình để có thể đem đến những sản phẩm tốt hơn, rẻ hơn nhưng hiện đại hơn.

Công ty Mẹ rất chiều chúng tôi: có công nghệ gì mới, mẫu mã nào đẹp mẹ cũng ưu tiên khóa điện tử Epic trước. Nên thế các bạn yên tâm nhé, anh em nhà khóa điện tử Epic rất giỏi, rất thông minh, chắc chắn chúng tôi sẽ bảo vệ ngôi nhà của bạn an toàn 100%.

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

———–

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội 

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *