HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG GATEMAN SMART LIVING

Gateman Smart Living là một ứng dụng do hãng Gateman sản xuất để điều khiển và giám sát các khóa cửa thông minh do chính thương hiệu này sản xuất. Vậy làm thế nào để cài đặt ứng dụng này? Hãy cùng theo dõi hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng Gateman Smart Living từ Vinlock trong bài viết sau đây!

Tìm hiểu về ứng dụng Gateman Smart Living

Gateman Smart Living là một ứng dụng tiện ích được sử dụng để quản lý hệ thống khóa cửa thông minh. Với ứng dụng này, người dùng có thể kiểm soát và điều khiển cửa nhà từ xa thông qua chính điện thoại di động của mình. Không chỉ dừng lại ở việc đóng/mở cửa từ xa, ứng dụng còn cho phép bạn thực hiện nhiều tiệc ích khác như kiểm tra lịch sử mở cửa, thiết lập quyền truy cập, thay đổi các cài đặt của khóa,…. Điều này sẽ giúp bạn tăng cường an ninh và tiện ích cho ngôi nhà của mình.
Ứng dung Gateman Smart Living
Ứng dung Gateman Smart Living
Để sử dụng ứng dụng này, bạn cần có một chiếc smartphone có kết nối Bluetooth hoặc Wifi. Giao diện ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng nên hầu hết mọi người đều có thể thực hiện cài đặt và sử dụng ứng dụng này. Chi tiết cách cài đặt ứng dụng Gateman Smart Living sẽ được Vinlock hướng dẫn chi tiết ở phần tiếp theo của bài viết. Mời các bạn theo dõi!

Cách cài đặt ứng dụng Gateman Smart Living

  • Bước 1: Truy cập vào kho ứng dụng của điện thoại
Đầu tiên, hãy mở kho ứng dụng của điện thoại di động, cụ thể là CH Play trên hệ điều hành Android hoặc App Store trên hệ điều hành iOS. Ứng dụng này hiện nay có sẵn trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android.
Link Download trên Android
  • Bước 2: Tìm kiếm ứng dụng Gateman Smart Living
Sau khi mở kho ứng dụng, sử dụng công cụ tìm kiếm và nhập từ khóa “Gateman Smart Living” vào ô tìm kiếm. Kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị ứng dụng Gateman Smart Living.
  • Bước 3: Tải ứng dụng
Sau khi tìm thấy ứng dụng Gateman Smart Living, hãy nhấp vào biểu tượng ứng dụng để truy cập vào trang thông tin chi tiết của nó. Trên trang thông tin, bạn sẽ thấy nút “Tải về” hoặc “Cài đặt”. Nhấp vào nút này để bắt đầu quá trình tải xuống và cài đặt ứng dụng. Lúc này, điện thoại của bạn sẽ tiến hành quá trình tải xuống và cài đặt ứng dụng Gateman Smart Living. Quá trình này có thể mất vài phút tùy thuộc vào tốc độ kết nối internet của bạn.
  • Bước 4: Mở ứng dụng 
Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, chọn biểu tượng của ứng dụng Gateman Smart Living trên màn hình chính của điện thoại. Nhấp vào biểu tượng này để mở ứng dụng.
  • Bước 5: Đăng ký tài khoản và đăng nhập
Khi bắt đầu đến với ứng dụng, người dùng cần tiến hành đăng ký tài khoản. Điền các thông tin yêu cầu bao gồm số điện thoại, địa chỉ email và tạo một mật khẩu để bảo mật thông tin cá nhân. Sau khi đăng ký thành công, điền lại các thông tin vào ứng dụng để đăng nhập.
  • Bước 6: Kết nối khóa cửa thông minh với ứng dụng Gateman Smart Living
Kết nối ứng dụng Gateman Smart Living với khóa cửa thông minh
Kết nối ứng dụng Gateman Smart Living với khóa cửa thông minh
Sau khi hoàn tất đăng ký và đăng nhập vào ứng dụng, người dùng cần kết nối ứng dụng Gateman Smart Living với khóa cửa thông minh Gateman. Để làm điều này, người dùng cần chắc chắn rằng khóa cửa đã được cài đặt và đang hoạt động bình thường.
Trên ứng dụng Gateman Smart Living, chọn mục “Thêm khóa”, sau đó quét mã QR Code hoặc nhập mã xác nhận trên khóa cửa để thực hiện kết nối.
Lúc này, quá trình cài đặt đã thành công và bạn có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng Gateman Smart Living để điều khiển và quản lý khóa cửa của mình thông qua điện thoại di động.

Các tính năng chính của ứng dụng Gateman Smart Living

  • Mở và đóng cửa từ xa: Người dùng có thể mở và đóng cửa từ xa chỉ bằng 1 thao tác trên ứng dụng mà không cần phải chạm tay vào khóa cửa hay có khóa cửa vật lý trong tay. 
  • Quản lý quyền truy cập: Người dùng có thể thiết lập và quản lý danh sách người dùng được phép truy cập vào nhà thông qua ứng dụng. Việc này giúp người dùng kiểm soát ai có quyền truy cập vào nhà mình và chỉ đinh các khung giờ được phép truy cập.
  • Theo dõi lịch sử: Người dùng có thể tra cứu và xem lại lịch sử truy cập, cài đặt của khóa cửa thông minh bất cứ lúc nào khi cần thiết.
  • Báo động thông minh: Gateman Smart Living có tính năng báo động, cho phép người dùng nhận thông báo qua ứng dụng ngay lập tức khi có hoạt động không mong muốn xảy ra trong không gian sống, chẳng hạn như đột nhập trái phép, sắp hết pin,… Điều này giúp người dùng được cảnh báo sớm và có biện pháp xử lý kịp thời.
Ứng dụng Gateman Smart Living
Ứng dụng Gateman Smart Living mở ra nhiều tính năng tiện ích và an toàn
Ứng dụng Gateman Smart Living sẽ mang đến cho người dùng sự thuận tiện và an toàn trong việc quản lý không gian sống và làm việc của mình. Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách cài đặt ứng dụng Gateman Smart Living đơn giản. Nếu gặp khó khăn nào trong quá trình thao tác, bạn có thể liên hệ tới Vinlock qua số hotline bên dưới để được chúng tôi hỗ trợ thêm. Chúc các bạn tận hưởng được đầy đủ những tiện ích mà ứng dụng mang lại!

———–

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia 

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

Website: https://vinlock.com.vn/

———–

Hà Nội: 093.621.9096

Tp Hồ Chí Minh: 0903.42.32.82

Đà Nẵng: 0904.229.468

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Hệ thống Showroom tại miền Trung:

– Showroom: 632 Tôn Đản, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *