CÁC THƯƠNG HIỆU KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT TẠI VIỆT NAM

Khóa cửa là một dụng cụ làm ra để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà và quan trọng hơn là tính mạng con người. Vì thế, trải qua thời gian dài cải tiến, nâng cao thì các dòng khóa điện tử được ra đời. Khóa điện tử đã dần thay thế khóa cơ thông thường và trở thành một vật dụng vô cùng cần thiết.

Nếu như khóa cửa thời xưa được làm đơn giản, chỉ là một chiếc then hoặc chốt bằng gỗ. thì ngày nay khóa cửa làm từ những vật liệu bền vững hơn như kim loại để ngăn chặn sự phá hoại, không cho kẻ gian vào nhà.

Đến thời điểm hiện tại, khóa cửa điện tử đã có những tiến bộ vượt bậc, trở thành một nền công nghệ phát triển với các thương hiệu khóa cửa điện tử nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay.

Thương hiệu khóa điện tử YALE ( MỸ)

Khóa Yale là một trong những thương hiệu quốc tế lâu đời nhất trên thế giới, là một trong những thương hiệu uy tín nhất của ngành công nghiệp khóa của.

Không chỉ đánh dấu lịch sử của ổ khóa Yale trong quá trình tiến hóa của một sự đổi mới lớn, nó là một mô hình thu nhỏ của toàn bộ sự phát triển của ngành công nghiệp khóa.

khoa-dien-tu-yale

Yale nổi tiếng với các dòng khóa vân tay, là 1 trong những đơn vị đi đầu khi sử dụng công nghệ Live- scan hiện đại nhất. Bên cạnh đó, với thiết kế sang trọng tinh tế, khóa điện tử Yale xứng đáng với số điểm đứng đầu bảng xếp hạng.

Thương hiệu khóa điện tử HAFELE ( ĐỨC)

Đến Việt Nam từ năm 1998, hiện nay Häfele đã có mặt tại các thị trường trọng điểm trong cả nước với các trung tâm phân phối lớn ở TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Nha Trang.

Với dải sản phẩm phong phú lên đến 120.000 loại khác nhau trên toàn cầu trong đó có hơn 5.000 mặt hàng được lưu trữ tại Việt Nam, cùng với dịch vụ giao hàng nhanh chóng và đội ngũ nhân viên tận tâm tại các đơn vị phân phối.

Häfele cam kết luôn mang lại sự lựa chọn tin cậy cho khách hàng bằng các giải pháp toàn diện với chất lượng tối ưu nhất.

khoa-cua-dien-tu-hafele

Thương hiệu hóa điện tử Samsung (Hàn Quốc)

Xuất thân từ thương hiệu top đầu về các sản phẩm công nghệ thông minh trên thế giới, Samsung cũng tham gia xâm nhập vào thị trường khóa điện tử. Tất nhiên, với sự phát triển và nền công nghệ tiên tiến nhất, các sản phẩm khóa điện tử Samsung đã đáp ứng vượt trên cả mong đợi từ người dùng.

Các sản phẩm khóa điện tử Samsung luôn được trang bị những tính năng đẳng cấp,  thiết kế lại vô cùng sang trọng và thời thượng.samsung-shs-p718

Ở Việt Nam, Hệ thống khóa cửa điện tử Vinlock tự hào là nhà phân phối chính hãng khóa cửa điện tử chính hãng: Samsung, Hafele, Yale, Epic….

Chúng tôi đã cam kết mang tới cho khách hàng bộ khóa với giá tốt nhất thị trường. Hy vọng rằng Vinlock sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi tìm địa chỉ cung cấp khóa cửa điện tử.

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

———–

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội 

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *