BẠN CÓ TIN HƠN 80% DÂN SỐ VIỆT NAM CHƯA BIẾT ĐẾN TIỆN ÍCH CỦA KHÓA ĐIỆN TỬ?

Bạn có biết, hơn 80% dân số Việt Nam chưa biết đến khóa cửa điện tử? Đây là con số mà các Công ty khóa đã thống kê đuợc khi có cuộc khảo sát từ phía nguời tiêu dùng.

Thử so sánh một chút, ở các quốc gia phát  triển khác trên Thế giới họ đã dần thay thế các ổ khóa truyền thống không đảm bảo mức độ an toàn thành các ổ khóa điện tử thông minh với nhiều chức năng chuyên dụng và vô cùng an toàn.

Thử làm phép so sánh một chút nhé:

khoa-dien-tu

Ở các nuớc Châu Á, đặc biệt gần gũi với chúng ta nhất là đất nước  Hàn Quốc từ  văn phòng  Công ty, các khu căn hộ, nhà ở, hay ở các trung tâm thuơng mại họ đều sử dụng khóa hiện tử để mang lại sự an toàn và không  gian sống  hiện đại. Nguời Hàn Quốc luôn tìm tòi, học hỏi những tiến bộ của khoa học, kỹ thuật để nâng cao chất luợng cuộc sống của chính họ và góp phần phát triển đất nước. Chính vì vậy, các sản phẩm của họ luôn được chào đón tại các thị truờng trên Thế giới và khu vực.

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, mặt hàng khóa điện tử chưa thực sự đuợc người  tiêu dùng biết đến nhiều. Nhưng không phải vì thế mà mặt hàng này không nhân đuợc sự quan tâm. Trong vài năm trở lại đây, mặt hàng này cũng đã và đang dần xâm nhập vào nhu cầu của khách hàng bằng nhiều cách khác nhau nhưng chủ yếu vẫn là đảm bảo an toàn một cách tốt nhất, tuyệt đối nhất cho tính mạng và tài sản.

Người Việt vẫn chưa thay đổi thói quen thay vì phải mang theo những chiếc chìa khóa lỉnh kỉnh bên người, chấp nhận hên sui khi “ lỡ bị quên hay làm mất chúng” lại tốn thời gian và tiền bạc để  thay thế,…

Nhưng đối với khóa điện tử, không cần phải phức tạp và vất vả như vậy. Không cần phải mang theo chúng khi ra ngoài, cũng không phải lo lắng làm mất chúng. Không cần phải vướng bận quá nhiều về ngôi nhà. Bạn chỉ cần ra ngoài tận hưởng không khí, công việc, cuộc sống mà mình muốn. Mọi thứ còn lại hãy để chiếc khóa điện tử lo.

Đặc điểm nổi bật của dòng khóa điện tử:

khoa-dien-tu

Ngày nay, khóa cửa truyền thống đang dần bị thay thế bởi các loại khóa cửa điện tử mang đậm phong cách hiện đại với những tính năng ưu việt vô cùng đa dạng như mở cửa bằng vân tay, thẻ từ, mã số, chìa cơ.

Ngoài ra, còn có chế độ mở rộng mở bằng remote, điện thoại có kết nối bluetooth, wifi, kết nối hệ thống smartphone hiện đại có thể mở cửa ở bất cứ đâu và quản lý đuợc lịch sử ra, vào ngôi nhà .

Khóa cửa điện tử có thể lắp đặt trên mọi loại cửa: cửa sắt, cửa gỗ, cửa kính, nhôm Xingfa.

Sản phẩm đang đuợc ưa chuộng lắp đặt rất nhiều tại các văn phòng Công ty, khu căn hộ, nhà trọ, khách sạn. Khóa đóng cửa hoàn toàn tự động mà không cần có lực tác động, thao tác vô cùng đơn giản tiết kiệm nhiều thời gian.

Tính năng vuợt trội của khóa điện tử:

khoa-dien-tu

Có huớng dẫn sử dụng bằng giọng nói.

Có thể mở cửa bằng nhiều cách khác nhau: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ.

Tính năng bảo mật cao, chế độ khóa trái trong đảm bảo an toàn và sự riêng tư cho gia đình Bạn.

Có chế độ cảm biến nhiệt và thông báo khi xảy ra hỏa hoạn hoặc phá khóa.

Chế độ giảm nhẹ âm thanh cho giấc ngủ nhẹ nhàng vào ban đêm.

Cơ chế hoạt động:

Hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng pin, có chức năng báo hết pin truớc để nguời dùng có thời gian thay thế. Khi hết pin có thể sử dụng pin 9 V để sạc đủ dung luợng khóa cho nguời dùng có thể ra/vào nhà.

Khóa điện tử đang là mặt hàng đuợc ưa chuộng tại thị truờng Việt Nam nói riêng và trên Thế giới nói chung với tính năng thông minh, độ bảo mật cao tuyệt đối cam kết sẽ không làm bạn thất vọng khi lựa chọn.

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

———–

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội 

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *