5 TIPS SỬ DỤNG KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ SIÊU BỀN

Khóa điện tử là thiết bị bảo vệ an ninh cho gia đình. Vì vậy, việc sử dụng khóa điện tử đúng cách rất quan trọng. Việc dùng đúng cách không chỉ đảm bảo cho thiết bị luôn bền mà còn đảm bảo chức năng cũng như độ an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Dưới đây là 5 lưu ý sử dụng khóa điện tử chắc chắn bạn sẽ cần đến.

1.Chú ý thay pin khi cần thiết cho khóa điện tử

pin-yale

Mọi tính năng của khóa điện tử hoạt động được là do năng lượng từ pin cung cấp. Nếu thiết bị này hết pin, đồng nghĩa với việc nó sẽ không hoạt động được. Bạn sẽ không thể khóa hoặc mở cửa hay nhận dạng vân tay.

Thời gian sử dụng pin và loại pin tùy thuộc vào mỗi loại khóa. Bạn cần đọc kỹ những thông tin này ngay khi lắp đặt. Với những dòng khóa điện tử cao cấp, tính năng cảnh báo hết pin thường được tích hợp, bạn có thể theo dõi khi nào có thông báo để thay pin kịp thời.

2.Lắp khóa điện tử độ cao phù hợp để hạn chế trẻ nhỏ nghịch ngợm

Ngay khi sử dụng khóa điện tử, điều đầu tiên bạn cần cân nhắc là lựa chọn một độ cao hợp lý để lắp đặt thiết bị này. Nếu lắp đặt quá thấp, các em nhỏ hoặc thú cưng thường hay nghịch ngợm ảnh hưởng đến độ bền, tính thẩm mỹ và có thể là cả công dụng của chiếc khóa điện tử.

3.Lắp đặt khóa điện tử ở nơi thoáng, tránh bị nước xâm nhập

Điều tiếp theo không thể không lưu ý khi sử dụng thiết bị này là chú ý nơi lắp đặt không bị nước xâm nhập hoặc dễ bị ma sát. Dù phần thân và tay của khóa điện tử được làm từ những loại hợp kim chắc chắn, nhưng màn hình cảm ứng của thiết bị này sẽ có thể bị trầy xước hay hỏng hóc nếu bị những tác động tiêu cực.

khoa-cua-dien-tu

Luôn giữ chìa khóa cơ dự phòng cho chiếc khóa điện tử của bạn

Mặc dù sử dụng các loại công nghệ hiện đại nhưng bất kỳ thiết bị nào cũng có thể gặp trục trặc, và khóa điện tử cũng không ngoại lệ. Chúng có thể bị hết pin hoặc bị lỗi ở tính năng. Khi đó, bạn vẫn còn giải pháp dự phòng, đó chính là chìa khóa cơ.

Vì vậy, hãy luôn giữ chìa khóa cơ trong nhà hoặc trong túi xách của mình để xử lý nhanh chóng những tình huống phát sinh.

Hạn chế va chạm mạnh cho khóa điện tử

Tất nhiên là chiếc khóa điện tử của bạn sẽ chịu được những lực lớn , đảm bảo an toàn cho ngôi nhà. Tuy nhiên, không nên vì thế mà quên đi việc hạn chế va chạm mạnh không đáng có, ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ, độ bền và có thể cả tính năng của thiết bị.

khoa-dien-tu

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội: Xem bản đồ

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh Xem bản đồ

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The maximum upload file size: 3 MB.
You can upload: image.
Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.

1